Sunday, 22 December, 2024

Taro Gadh Re Chotilo Batav Lyrics | Pamela Jain | Tali

195 Views
Share :
Taro Gadh Re Chotilo Batav Lyrics | Pamela Jain | Tali

Taro Gadh Re Chotilo Batav Lyrics | Pamela Jain | Tali

195 Views

તારો ગઢ રે ચોટીલો બતાવ મોરી માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં

હે તારો ગઢ રે ચોટીલો બતાવ મોરી માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં

માડી ની પારે વાંજીયા રે આવે
માડી ની પારે વાંજીયા રે આવે
હે માડી ની પારે વાંજીયા રે આવે
માડી ની પારે વાંજીયા રે આવે

હે વાંજીયા ને પારણાં બંધાવે મોરી માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં

હે તારો ગઢ રે ચોટીલો બતાવ મોરી માં
ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં
ઓ…ગઢ ચોટીલે રમે ચામુંડ માં

English version

Taro gadh re chotilo batav mori maa
Gadh chotile rame chamund maa
Gadh chotile rame chamund maa
Gadh chotile rame chamund maa

He taro gadh re chotilo batav mori maa
Gadh chotile rame chamund maa
Gadh chotile rame chamund maa
Gadh chotile rame chamund maa

Madi ni pare vanjiya re aave
Madi ni pare vanjiya re aave
He madi ni pare vanjiya re aave
Madi ni pare vanjiya re aave

He vanjiya ne parna bandhave mori maa
Gadh chotile rame chamund maa
Gadh chotile rame chamund maa
Gadh chotile rame chamund maa

He taro gadh re cotilo batav mori maa
Gadh chotile rame chamund maa
O..gadh chotile rame chamund maa

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *