Sunday, 22 December, 2024

Thoda Sapna Tame Chodi Didha Lyrics | Rakesh Barot

135 Views
Share :
Thoda Sapna Tame Chodi Didha Lyrics | Rakesh Barot

Thoda Sapna Tame Chodi Didha Lyrics | Rakesh Barot

135 Views

હો વાત ની શરૂઆત ક્યાંથી કરું હું
દિલ ની વાત આજે કોને કરું હું

થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા

ઓ જેને અમે દિલ માં રાખ્યા
જાણતા અજાણતા મારી નાખ્યા

જેને અમે દિલ માં રાખ્યા
જાણતા અજાણતા અમને મારી નાખ્યા

થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા

ઓ પેલા ના કીધું હવે શીદ કેવરાશે
ફ્રેન્ડ મારી ના ગર્લફ્રેન્ડ હવે થાશે

ઓ આજ નહિ તો કાલે તું પરણી રે જાશે
જાવા દે વાત મારી આંખ ઉભરાશે

પ્રેમ કરું છું કેવાની ના ચાલી હિમ્મત
તને ના હમજાણી મારા પ્રેમ ની કિંમત
પ્રેમ કરું છું કેવાની ના ચાલી હિમ્મત
તને ના હમજાણી મારા પ્રેમ ની કિંમત

થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા

હો એક સરોવર ના બેય કિનારા
સામ સામે હોય પણ ભેળા ના થનારા
અરે કોઈ ના મળ્યા મન ની વાત જાણનારા
ઘર ની સામે અમે બેઘર થનારા

ના એક થયા ના અલગ થયા
આંખો ની સામે દિલ થી દૂર થઇ ગયા

એક થયા ના અલગ થયા
આંખો ની સામે દિલ થી દૂર થઇ ગયા

થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા

હો વાત ની શરૂઆત ક્યાંથી કરું હું
દિલ ની વાત આજ કોને કરું હું

થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા
થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા

થોડા સપના તમે તોડી દીધા
થોડા સપના અમે છોડી દીધા.

English version

Ho vaat ni sharuaat kyathi karu hu
Dil ni vaat aaje kone karu hu

Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha

Ao jene ame dil ma rakhya
Janata ajanata mari naakhya

Jene ame dil ma rakhya
Janata ajanata amane mari naakhya

Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha

Ao pela na kidhu have shid kevarashe
Friend mari naa girlfriend have thashe

Ao aaj nahi to kale tu parani re jashe
Java de vaat maari aakh ubharashe

Prem karu chu kevani naa chali himmat
Tane na hamjani mara prem ni kimmat
Prem karu chu kevani naa chali himmat
Tane na hamjani mara prem ni kimmat

Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha

Ho ek sarovar na bey kinara
Saam saame hoy pan bhela na thanara
Are koi na malya man ni vaat jananara
Ghar ni saame ame beghar thanara

Naa ek thaya naa alag thaya
Aakhon ni saame dil thi door thai gaya

Ek thaya naa alag thaya
Aakhon ni saame dil thi door thai gaya

Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha

Ho vaat ni sharuaat kyathi karu hu
Dil ni vaat aaj kone karu hu

Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha
Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha

Thoda sapana tame todi didha
Thoda sapana ame chodi didha.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *