Monday, 23 December, 2024

Tu Mara Mate Bau Lucky Chhe Lyrics | Gaman Santhal | Misu Digital

187 Views
Share :
Tu Mara Mate Bau Lucky Chhe Lyrics | Gaman Santhal | Misu Digital

Tu Mara Mate Bau Lucky Chhe Lyrics | Gaman Santhal | Misu Digital

187 Views

દિલ થી તને કવ તું મારા માટે બઉ લકી છે
સાચું તને કવ તું મારા માટે બઉ લકી છે
અલી છોડી ને ક્યાં નહિ જવ તું મારા માટે બઉ લકી છે
મારા જીવન માં આવ્યા છો તમે લઇને ખુશીયો હજાર
જોયેલા સપના પુરા થયા છે જ્યાર થી મળી તું યાર
તું મારા માટે બઉ લકી છે
દિલ થી તને કવ તું મારા માટે બઉ લકી છે
જીવન સાથી તું મારા માટે બઉ લકી છે

મહોબ્બત ના માર્ગે મળ્યા છો મુજને
માનું છું ખુદને બઉ નસીબ દાર
ના ધારેલું ના વિચારેલું પલમા મને બધું મળી ગયું યાર
જ્યાર થી મળ્યો છે તારો સાથી મુજને જોને યાર
નવા જીવન ની થઇ છે આજે મારે નવી શરૂઆત
તું મારા માટે બઉ લકી છે
દિલ થી તને કવ તું મારા માટે બઉ લકી છે
સાથી તું મારા માટે બઉ બઉ લકી છે

તું મળીને ના બીજી કોઈ જરૂર છે
ભગવાન પાસે દિલ કાંઈ ના માંગે
દુઆ છે એટલી પ્રેમ ને મારા જોજે કોઈ ની નજર ના લાગે
આવે તે પ્રેમ લખ્યો જીવન માં વિધાતા તારો આભાર
પ્યાર એવો મળ્યો આભવ માં મુજને કે જિંદગી બદલાઈ યાર
તું મારા માટે બઉ લકી છે
દિલ થી તને કવ તું મારા માટે બઉ લકી છે
સાચું તને કહું તું મારા માટે બઉ લકી છે
જીવન સાથી તું મારા માટે બઉ લકી છે
અલી ઓ તું મારા માટે બઉ લકી છે
ઓ સાથી તું મારા માટે બઉ બઉ લકી છે

English version

Dil thi tane kav tu mara mate bau lucky chhe
Sachu tane kav tu mara mate bau lucky chhe
Ali chhodi ne kya nahi jav tu mara mate bau lucky chhe
Mara jivan ma aavya chho tame laine khushiyo hajar
Joyela sapna pura thaya chhe jyar thi madi tu yaar
Tu mara mate bau lucky chhe
Dil thi tane kav tu mara mate bau lucky chhe
Jivan sathi tu mara mate bau lucky chhe

Mohabbat na marge madya chho mujne
Maanu chhu khudne bau naseeb daar
Na dharelu na vicharelu pal ma mane badhu madi gayu yaar
Jyar thi madyo chhe taro sathi mujne jone yaar
Nava jivan ni thai chhe aaje mare navi saruaat
Tu mara mate bau lucky chhe
Dil thi tane kav tu mara mate bau lucky chhe
Sathi tu mara mate bau bau lucky chhe

Tu madi nena biji koi jarur chhe
Bhagwan pase dil kaai na mage
Duaa chhe aetli prem ne mara joje koi ni najar na lage
Aave te prem lakhyo jivan ma vidhata taro aabhar
Pyar aevo madyo aabh ma mujne ke zindagi badlai yaar
Tu mara mate bau lucky chhe
Dil thi tane kav tu mara mate bau lucky chhe
Sachu tane kahu tu mara mate bau lucky
Jivan sathi tu mara mate bau lucky chhe
Ali o tu mara mate bau lucky chhe
O sathi tu mara mate bau bau lucky chhe

 

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *