Sunday, 22 December, 2024

TU NATHI TO TARI BEN LYRICS | HITESH PRAJAPATI, HIRAL CHAUHAN

153 Views
Share :
TU NATHI TO TARI BEN LYRICS | HITESH PRAJAPATI, HIRAL CHAUHAN

TU NATHI TO TARI BEN LYRICS | HITESH PRAJAPATI, HIRAL CHAUHAN

153 Views

તુ નથી તો તારી બેન પણ ચાલશે
તુ નથી તો તારી બેન પણ ચાલશે
તુ નથી તો તારી બેન પણ ચાલશે
જો તારી બેન નથી નથી નથી
જો તારી બેન નથી તો બેનપણી પણ ચાલશે

તુ અહીંથી જા મારી મમ્મી રે આવશે
તુ અહીંથી જા મારી મમ્મી રે આવશે
જો મારી મમ્મી જોશે જોશે જોશે
મારી મમ્મી જોશે તો તને ધોઈ રે નાખશે

અરે તુ હા કહી દે તો મમ્મી પણ માનશે
તારી ને મારી જોડી જમાવશે

મોઢું તારું તુ શીસા માં જોઈલે
ફેસ વોશ થી તારુ મોઢું ધોઇલે

લલચાવો ના તડપાવો ના
અરે શેનો એવો પાવર છે
મોડર્ન નહિ તો પછી દેશી પણ ચાલશે
મોડર્ન નથી તો પછી દેશી પણ ચાલશે
મોડર્ન નથી તો પછી દેશી પણ ચાલશે

જો પછી દેશી નથી નથી નથી
જો પછી દેશી નથી તો વિદેશી પણ ચાલશે
જો તારી બેન નથી તો બેનપણી પણ ચાલશે

અરે સુરત લઇ જઉં ને મુંબઈ પણ લઇ જઉં
હનીમૂન કરવા તને પ્લેન માં પણ લઇ જઉં

બસ માં ફર્યો નથી ટ્રેન માં ગયો નથી
સપના જોઇશ ના તુ પ્લેન માં જવાના

મન મનાવી લે પછી વિચારી લે
તારા પાગલ પ્રેમી ને અપનાવીલે
ગોરી નથી તો પછી કાળી પણ ચાલશે
ગોરી નથી તો પછી કાળી પણ ચાલશે
ગોરી નથી તો પછી કાળી પણ ચાલશે

જો પછી કાળી નથી નથી નથી
જો પછી કાળી નથી તો પછી બાડી પણ ચાલશે
જો તારી બેન નથી તો તારી બેનપણી પણ ચાલશે

તુ અહીંથી જા મારી મમ્મી રે આવશે
તુ અહીંથી જા મારી મમ્મી રે આવશે
જો મારી મમ્મી…જો મારી મમ્મી
જો મારી મમ્મી જોશે જોશે જોશે
મારી મમ્મી જોશે તો તને ધોઈ રે નાખશે

English version

Tu nathi to tari ben pan chalse
Tu nathi to tari ben pan chalse
Tu nathi to tari ben pan chalse
Jo tari ben nathi nathi nathi
Jo tari ben nathi to benpani pan chalse

Tu ahithi jaa mari mummy re aavse
Tu ahithi jaa mari mummy re aavse
Jo mari mummy jose jose jose
Mari mummy jose to tane dhoi re nakhse

Are tu haa kahi de to mummy pan manse
Tari ne mari jodi jamavse

Modhu taru tu shisa ma joile
Face wash thi taru modhu dhoile

Lalchavo na tadpavo na
Are sheno aevo power chhe
Modan nahi to pachhi desi pan chalse
Modan nathi to pachhi desi pan chalse
Modan nathi to pachhi desi pan chalse

Jo pachhi desi nathi nathi nathi
Jo pachhi desi nathi to videshi pan chalse
Jo tari ben nathi to benpani pan chalse

Are surat lai jau ne mumbai pan lai jau
Hanimoon karva tane plen ma pan lai jau

Bus ma faryo nathi tren ma gayo nathi
Sapna jois na tu plen ma javana

Man manavile pachhi vichari le
Tara pagal premi ne apnavile
Gori nathi to pachi kari pan chalse
Gori nathi to pachi kari pan chalse
Gori nathi to pachi kari pan chalse

Jo pachhi kari nathi nathi nathi
Jo pachhi kari nathi to pachhi badi pan chalse
Jo tari ben nathi to tari benpani pan chalse

Tu ahithi jaa mari mummy re aavse
Tu ahithi jaa mari mummy re aavse
Jo mari mummy..jo mari mummy
Jo mari mummy jose jose jose
Mari mummy jose to tane dhoi re nakhse

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *