Sunday, 22 December, 2024

UBHO THA UBHO THA LYRICS | Jaykar Bhojak, Bhumi Shukla, Shilpa Pandit | Party Pati Gai

134 Views
Share :
UBHO THA UBHO THA LYRICS | Jaykar Bhojak, Bhumi Shukla, Shilpa Pandit | Party Pati Gai

UBHO THA UBHO THA LYRICS | Jaykar Bhojak, Bhumi Shukla, Shilpa Pandit | Party Pati Gai

134 Views

મારો બાપો બહુ ખરાબ સે
ઊંઘવા જ નથ દેતો
હું ગમ્મે એટલું કરું ન તોય એને હારું જ નો લાગે
હવાર માં પાટા મારે, ઉઠાડે
ઉઠ, ઉઠ
ઉભો થા ઝોય કૌંસ
હાલો મારા બેડરૂમ માં જોવુસ તમારે હું થાઈશ
હા

અલા કેટલું કીધું પણ બેઠો નથી થાતો
તું બેઠો થા બેઠો થા
ઊંઘવા દ્યો ને

અલા કેટલું કીધું પણ બેઠો નથી થાતો
તું ઉભો થા ઉભો થા
ક્યાર નો તને બેઠો કરું તોય તું નથી થાતો
ઉભો થા ઉભો થા
અલ્યા કેટલું કીધું પણ બેઠો નથી થાતો
તું ઉભો થા ઉભો થા
ક્યાર નો તને બેઠો કરું તોય તું નથી થાતો
ઉભો થા
પ્લીઝ ઉભો થા ને

રાતે મોડો હુવે સે ને હવાર મોડો ઉઠે
કામ-કાજ કરવું નઈ ને બાપા ને તું લૂંટે
નક્કામો કામ વગર નો બાર રખડે
જાત જાત ના ભાઈબંધ ની હારે રખડે
ઘડીક માં કે હું શેર બજાર નું કરું સુ
ઘડીક માં કે હું બાપુનગર જાઉં સુ
હરખી રીતે સોટાડી ને નોકરી નથી કરતો
વળી પાછો કે હું લિરિલ થી નાઉ સુ
ઝયારે ઝોવે ત્યારે પાન ના ગલ્લે ને ગલ્લે
ભલે તારા બાપા ચડી જાય હાવ ટલ્લે
તારે લીધે મારા માથે ધોળા આવી ગ્યાં
તારે લીધે લેણ-દારો ઘેર આવી ગ્યાં
રોજ રોજ હાલવા ને ચાલવા માંય નખરા?
કપડાં પેરે ત્યારે કરે કાચ હામે નખરા
નવા નવા કપડાં પેરી રોજ કરે લફરાં
તને જન્મ આપી મારા દાડા આયા કપરા??
આટ આટલું કઉસું તોય ઉભો નથી થતો તું ઉભો થા ઉભો થા

ક્યાર નો તને ઉભો કરું તોય તું નથી થાતો
ઉભો થા ઉભો થા
અલા કેટલું કીધું પણ બેઠો નથી થાતો
તું ઉભો થા ઉભો થા
ક્યાર નો તને બેઠો કરું તોય તું નથી થાતો
ઉભો થા ઉભો થા

હમણાં પાસો કે મારે લગન કરવા સે
સોકરી ના બાપ ને રાજી કરવા સે
ખબરદાર જો પૈણવા નું નામ લીધું સે
કમાતો નથી ને પાસા લગન કરવા સે
નવરાત્રી માં રોજ રાતે ચાર વાગે આવે
સોડીયો ને બાઇક ઉપર ઘેર મૂકી આવે
રોજ રોજ નવી બેનપણીઓ ફસાવે
રંગ-બેરંગી ધોતિયા ના ખર્ચા કરાવે
પાછો કે બાપા થોડા પેટ્રોલ ના તો આપો
ગાડી ના ના હોય તો સ્કૂટર ના તો આપો
મેં કીધું તારા બાપ ને પેટ્રોલ પંપ સે
તો મને કે પેલી ના બાપ ને પેટ્રોલ પંપ સે
દાંડિયા નો શોખ હોય તો પોલીસ વાળો થા
પછી એક દાંડિયો લઇ ને નવરાત્રી માં જા
હાથ જોડ્યા ભાઈ કઈ કામ-કાજ કર
પૈસા પેદા કર પછી રોજ જલસા કર
આટ આટલું ભસું સુ તોય ઉભો નથી થતો તું
ઉભો થા ઉભો થા
ક્યાર નો તને કૌંસ તોય ઉભો નથી થાતો
તું ઉભો થા

ચાલ એય ઉભો થા
આટ આટલું કૌંસ તોય ઉભો નથી થાતો
તું ઉભો થા ઉભો થા
આટ આટલું ભસું સુ તોય ઉભો નથી થાતો
તું ઉભો થા ઉભો થા
એ સોડી આ બઉ બગડી ગ્યોસ હો

આ જો આ નવી જ બાઇક લીધીસ હમણાં

કૉલેજ માં આયો એટલે બાઇક અપાવી
તો ભણવાને બદલે તો છોકરી પટાવી
રિજલ્ટ માં પાંચ માં થી તૈણ માં નાપાસ
ખીસા એના ખોલો તો પોગ્રામ ના પાસ
ગણિત માં પચ્ચીસ ને એકાઉન્ટ માં તેર
ઇંગ્લિશ માં તૈણ ને બાકી લીલા લેહર
ભણવા માં મીંડું ને ગર્લ ફ્રેન્ડ બે
કૉલેજ માં ગુલ્લી અને પાર્કિંગ માં રે
તારે લીધે ટેલિફોન નું બિલ વધી ગ્યું
મોબાઈલ ને લીધું મારું પ્રેસર વધી ગ્યું
હાય નીતા કેમ સો ને હાય રીટા કેમ સો
કોક દી તો મને પૂછ હાય બાપા કેમ સો
કમાવા માં તું રઈશ જો હાવ આવો
તો એક દી તારો બાપ બની જાશે બાવો
રાતે ભાઈ પાર્ટી કરે બધા કરે ડાન્સ
નો દેખાડે છોકરી ને નો આપે ચાન્સ
આના કરતા મરી જા તું મેર મૂઆ ફાટી મૂઆ
ઉભો થા ઉભો થા
આટ આટલું ભસું સુ તોય ઉભો નથી થતો તું
ઉભો થા ઉભો થા

કેટકેટલું કીધું પણ બેઠો નથી થતો
તું બેઠો થા ઉભો થા
ક્યાર નો તને બેઠો કરું તોય તું નથી થાતો
બેઠો થા ઉભો થા
આટ આટલું કીધું પણ બેઠો નથી થાતો
તું બેઠો થા ઉભો થા
એય ક્યાર નો તને કઉસું તોય ઉભો નથી થાતો
તું ઉભો થા

કાકા, તમે ચિંતા ના કરશો
હવે છે ને એને ઉભો છે ને હું કરીશ.

English version

Maaro baapo bahu kharaab se
Unghva j nath deto
Hu gamme etlu karu n toy ene haaru j no laage
Havaar ma pata maare, uthaade
Uth, uth
Ubho thaa zoy kaus
Haalo mara bedroom ma jovus tamaare hu thaish
Haa

Ala ketlu kidhu pan betho nathi thaato
Tu betho tha betho tha
Unghva dhyo ne

Ala ketlu kidhu pan betho nathi thaato
Tu ubho tha ubho tha
Kyaar no tane betho karu toy tu nathi thaato
Ubho tha ubho tha
Alya ketlu kidhu pan betho nathi thaato
Tu ubho tha ubho tha
Kyaar no tane betho karu toy tu nathi thaato
Ubho tha
Please ubho tha ne

Raate modo huve se ne havaar modo uthe
Kaam-kaaj karvu nai ne bapa ne tu loote
Nakkamo kaam vagar no baar rakhde
Jaat jaat na bhaibandh ni haare rakhde
Ghadik ma ke hu sher bajaar nu karu su
Ghadik ma ke hu bapunagar jaau su
Harkhi rite sotadi ne nokri nathi karto
Vali paachho ke hu liril thi naau su
Zyaare zove tyaare pan na galle ne galle
Bhale tara bapa tali zaay haav talle
Taare lidhe maara mathe dhola aavi gya
Taare lidhe len-daaro gher aavi gya
Roj roj haalva ne chalva may nakhra?
Kapda pere tyaare kare kaach haame nakhra
Nava nava kapda peri roj kare lafra
Tane janam aapi mara dada aaya kapra??
Aat aatlu kaus toy ubho nathi thato tu ubho tha ubho tha

Kyaar no tane ubho karu toy tu nathi thaato
Ubho tha ubho tha
Ala ketlu kidhu pan betho nathi thaato
Tu ubho tha ubho tha
Kyaar no tane betho karu toy tu nathi thaato
Ubho tha ubho tha

Hamna paaso ke maare lagan karva se
Sokri na baap ne raaji karva se
Khabardaar jo painvaa nu naam lidhu se
Kamaato nathi ne paasa lagan karva se
Navratri ma roj raate char vaage aave
Sodiyo ne bike upar gher muki aave
Roj roj navi benpaniyo fasaave
Rang-berangi dhotiya na kharcha karaave
Paachho ke bapa thoda petrol na to aapo
Gaadi na na hoy to scooter na to aapo
Me kidhu tara baap ne petrol pump se
To mane ke peli na baap ne petrol pump se
Dandiya no shokh hoy to police walo tha
Pachhi ek dandiyo lai ne navratri ma za
Haath joya bhai kai kaam-kaaj kar
Paisa peda kar pachhi roj jalsa kar
Aat aatlu bhasu su toy ubho nathi thato tu
Ubho tha ubho tha
Kyaar no tane kaus toy ubho nathi thaato
Tu ubho tha

Chal ey ubho tha
Aat aatlu kaus toy ubho nathi thaato
Tu ubho tha ubho tha
Aat aatlu bhasu su toy ubho nathi thaato
Tu ubho tha ubho tha
E sodi aa bau bagdi gyos ho

Aa jo aa navi j bike lidhis hamna

College ma aayo etle bike apaavi
To bhanva ne badle to chhokri pataavi
Result ma paanch ma thi tain ma naapaas
Khisa ena kholo to pogram na paas
Ganit ma pachis ne account ma ter
English ma tain ne baaki leela laher
Bhanva ma mindu ne girl friend be
College ma gulli ane parking ma re
Taare lidhe telephone nu bill vadhi gyu
Mobile ne lidhu maaru pressure vadhi gyu
Hi neeta kem so ne hi rita kem so
Kok di to mane puchh hi bapa kem so
Kamaavaa ma tu raish jo haav aavo
To ek di taaro baap bani jaase baavo
Raate bhai party kare badha kare dance
No dekhade chhokri ne no aape chance
Aana karta mari ja tu mer mua faati mua
Ubho tha ubho tha
Aat aatlu bhasu su toy ubho nathi thato tu
Ubho tha ubho tha

Ketketlu kidhu pan betho nathi thato
Tu betho tha ubho tha
Kyaar no tane betho karu toy tu nathi thaato
Betho tha ubho tha
Aat aatlu kidhu pan betho nathi thaato
Tu betho tha ubho tha
Ey kyaar no tane kaus toy ubho nathi thaato
Tu ubho tha

Kaka, tame chinta na karsho
Have chhe ne ene ubho chhe ne hu karish.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *