Sunday, 22 December, 2024

Vali Lage Devbhoomi Dwarka Lyrics | Mittal Rabari

134 Views
Share :
Vali Lage Devbhoomi Dwarka Lyrics | Mittal Rabari

Vali Lage Devbhoomi Dwarka Lyrics | Mittal Rabari

134 Views

હે દરિયા કાંઠે દીવો તારો બળતો
દરિયા કાંઠે દીવો તારો બળતો
વાલી લાગે દેવભૂમિ દ્વારિકા રે લોલ

હે મોરલી વાળો મીઠું રે મલકતો
મોરલી વાળો મીઠું રે મલકતો
વાલી લાગે દેવભૂમિ દ્વારિકા રે લોલ

એ હોના નગરી વાળો રૂબરૂ મળતો
હોના નગરી વાળો રૂબરૂ મળતો
વાલી લાગે દેવભૂમિ દ્વારિકા રે લોલ

એ દરિયા કાંઠે દીવો તારો બળતો
દરિયા કાંઠે દીવો તારો બળતો
વાલી લાગે દેવભૂમિ દ્વારિકા રે લોલ
એ મને વાલી લાગે દેવભૂમિ દ્વારિકા રે લોલ

એ હાચુ રે સરનામું મારા ઠાકરનું ઠેકાણું
હાચવી લે વાલો મારો કોઈ પણ ટાણું
એ હાચુ રે સરનામું મારા ઠાકરનું ઠેકાણું
હાચવી લે વાલો મારો કોઈ પણ ટાણું

હે ગોમતી ને દરિયા કાંઠે રમતો
ગોમતી ને દરિયા કાંઠે રમતો
વાલી લાગે દેવભૂમિ દ્વારિકા રે લોલ

હે દરિયા કાંઠે દીવો તારો બળતો
દરિયા કાંઠે દીવો તારો બળતો
વાલી લાગે દેવભૂમિ દ્વારિકા રે લોલ
એ મને વાલી લાગે દેવભૂમિ દ્વારિકા રે લોલ

હે દુઃખની ઘડી જે દી ડેલી ખખડાવે
વખાની વેળા એ મારો કાનો વેલો આવે
હે દુઃખની ઘડી જે દી ડેલી ખખડાવે
વખાની વેળા એ મારો ઠાકર વેલો આવે

હે નજરુંના નેહડામાં ફરતો
નજરુંના નેહડામાં ફરતો
વાલી લાગે દેવભૂમિ દ્વારિકા રે લોલ

હે દરિયા કાંઠે દીવો તારો બળતો
દરિયા કાંઠે દીવો તારો બળતો
વાલી લાગે દેવભૂમિ દ્વારિકા રે લોલ
એ વ્હાલા વાલી લાગે દેવભૂમિ દ્વારિકા રે લોલ
એ વાલી લાગે દેવભૂમિ દ્વારિકા રે લોલ
એ મને વાલી લાગે દેવભૂમિ દ્વારિકા રે લોલ.

English version

He dariya kanthe divo taro badto
Dariya kanthe divo taro badto
Vali lage devbhoomi dwarika re lol

He morli valo mithu re malkato
Morli valo mithu re malkato
Vali lage devbhoomi dwarika re lol

Ae hona nagari valo rubaru malto
Hona nagari valo rubaru malto
Vali lage devbhoomi dwarika re lol

Ae dariya kanthe divo taro badto
Dariya kanthe divo taro badto
Vali lage devbhoomi dwarika re lol
Ae mane vali lage devbhoomi dwarika re lol

Ae hachu re sarnamu mara thakarnu thekanu
Hachavi le valo maru koi pan tanu
Ae hachu re sarnamu mara thakarnu thekanu
Hachavi le valo maru koi pan tanu

He gomati ne dariya kanthe ramto
Gomati ne dariya kanthe ramto
Vali lage devbhoomi dwarika re lol

He dariya kanthe divo taro badto
Dariya kanthe divo taro badto
Vali lage devbhoomi dwarika re lol
Ae mane vali lage devbhoomi dwarika re lol

He dukhni ghadi je di deli khakhdave
Vakhani vela ae maro kano velo aave
He dukhni ghadi je di deli khakhdave
Vakhani vela ae maro thakar velo aave

He najaruna nehdama farto
Najaruna nehdama farto
Vali lage devbhoomi dwarika re lol

He dariya kanthe divo taro badto
Dariya kanthe divo taro badto
Vali lage devbhoomi dwarika re lol
Ae vhala vali lage devbhoomi dwarika re lol
Ae vali lage devbhoomi dwarika re lol
Ae mane vali lage devbhoomi dwarika re lol.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *