Monday, 23 December, 2024

Vandan Tujne Maa Bharati Lyrics | Umesh Barot, Margi Tewar Patel | Sumaar Music

176 Views
Share :
Vandan Tujne Maa Bharati Lyrics | Umesh Barot, Margi Tewar Patel | Sumaar Music

Vandan Tujne Maa Bharati Lyrics | Umesh Barot, Margi Tewar Patel | Sumaar Music

176 Views

તમે ફરીલો દુનિયા ની જાત્રા
કે ફરી જોજો ચૌદ ભુવન
પણ મારા ભારત દેશ જેવો
નહિ જડે ખરો રંગીલો રંગ

જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી
અંબર બદલે એનો રંગ
વિવિધતા મા એક તારા થી રહીયે
હરિ મળી સંઘ
જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી
અંબર બદલે એનો રંગ
ભારત દેશ ને વાળું હૂતો
મારૂં તન મન ધન

હો એવા રંગીલા દેશ મા મોજીલા દેશ મા
ગુંજે જય હિન્દ ના નારા

વંદન તુજને..વંદન તુજને
વંદન તુજને મારા દેશ માં ભારતી રે
વંદન તુજને મારા દેશ માં ભારતી રે
વંદન તુજને..તુજને
વંદન તુજને તુજને રે
વંદન તુજને..તુજને
વંદન તુજને મા ભારતી
જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી
અંબર બદલે એનો રંગ
વિવિધતા મા એક તારા થી રહીયે
હળી મળી સંઘ

મોરધ સુર મા વીરો ની
ધરતી અમારો દેશ છે
દેશ ધરમ ના માટે જીવ
આલવા પહેરે ખેશ છે
મારા દેશ ની દીકરીયોતો પહેરે
શરમ હૈયા નું ઘરેણું રે
દીકરીઓના તેજે મંગળ પર છે
દેશ નું ડેરું રે

ઊંચે ફરકતો તિરંગો તારો
આપે સલામી જગ રે સારો
ઊંચો ફરકતો તિરંગો તારો
આપે સલામી જગ રે સારો
જુગ જુગો જીવે સદા ગુજતે રહે
મારા જય હિન્દ નો નારો
વંદન તુજને
વંદન તુજને
વંદન તુજને..મારા દેશ માં ભારતી રે
વંદન તુજને..મારા દેશ માં ભારતી રે
વંદન તુજને..તુજને
વંદન તુજને..તુજને રે
વંદન તુજને તુજને
વંદન તુજને માં ભારતી
જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી
અંબર બદલે એનો રંગ
વિવિધતા મા એક તારા થી રહીયે
હળી મળી સંઘ

રંગ રૂપ અનેક છે પણ
દિલ મારૂં એક છે
જાત છે અનેક પણ આ
દેશ મારો એક છે
આનંદ એક આ ખમીર વંનતા
વિરલા ઓ નું છે વતન
કરું જતન મારા દેશ નું
જરા જોજો ઉજરે ના ચમન

અમર અખંડ રહે દેશ અમારો
ભારત દેશ છે જાન થી પ્યારો
અમર અખંડ રહે દેશ અમારો
ભારત દેશ છે જાન થી પ્યારો
જુગો જુગો જીવે સદા ગુંજતા રહે
મારા જય હિન્દ નો નારો
વંદન તુજને
વંદન તુજને
વંદન તુજને મારા દેશ માં ભારતી રે
વંદન તુજને મારા દેશ માં ભારતી રે
વંદન તુજને..તુજને
વંદન તુજને..તુજને રે
વંદન તુજને..તુજને
વંદન તુજને..માં ભારતી

જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી
અંબર બદલે એનો રંગ
વિવિધતા મા એક તારા થી રહીયે
હળી મળી સંઘ
વંદે માતરમ્..વંદે માતરમ્
વંદે માતરમ્..વંદે માતરમ્
વંદે માતરમ્..વંદે માતરમ્
વંદન તુજને

English version

Tame farilo duniya ni jatra
Ke fari jojo chaud bhuvan
Pan maara bharat desh jevo
Nahi jade kharo rangilo rang

Jya dagle ne pagle dharti
Ambar badle aeno rang
Vividhta maa ek tara thi rahiye
Hari maali sangh
Jya dagle ne pagle dharti
Ambar badle aeno rang
Bharat desh ne varu huto
Maaru tan maan dhan

Ho aeva rangila desh maa mojila desh maa
Guje jay hind na nara

Vandan tujne..vandan tujne
Vandan tujne maara desh maa bharti re
Vandan tujne maara desh maa bharti re
Vandan tujne..tujne
Vandan tujne..tujne re
Vandan tujne..tujne
Vandan tujne..maa bharti
Jya dagle ne pagle dharti
Ambar badle aeno rang
Vividhta maa ek tara thi rahiye
Hari maali sangh

Moradh sur maa veero ni
Dharti amaaro desh chhe
Desh dharam na maate jiv
Aalva pahre khesh chhe
Maara desh ni dikariyoto pahre
Saram haiya nu gharenu re
Dikriyona teje maangar par chhe
Desh nu deru re

Unche farkto tirango taro
Aape salami jag re saro
Uncho farkto tirango taro
Aape salami jag re saro
Jug jugo jive sada gujte rahe
Maara jay hind no naro
Vandan tujne
Vandan tujne
Vandan tujne..maara desh maa bharti re
Vandan tujne..maara desh maa bharti re
Vandan tujne..tujne
Vandan tujne..tujne re
Vandan tujne..vandan tujne
Vandan tujne maa bharti
Jya dagle ne pagle dharti
Ambar badle aeno rang
Vividhta maa ek tara thi rahiye
Hari maali sangh

Rang roop anek chhe pan
Dil maaru ek chhe
Jaat chhe anek pan aa
Desh maaro ek chhe
Aanad ke aa khamir vanta
Veerla o nu chhe vatan
Karu jatan maara desh nu
Jara jojo ujre na chamaan

Amaar akhand rahe desh amaaro
Bharat desh chhe jaan thi pyaro
Amaar akhand rahe desh amaaro
Bharat desh chhe jaan thi pyaro
Jugo jugo jive sada gujta rahe
Maara jay hind no naro
Vandan tujne
Vandan tujne
Vandan tujne..maara desh maa bharti re
Vandan tujne..maara desh maa bharti re
Vandan tujne.tujne
Vandan tujne.tujne re
Vandan tujne.tujne
Vandan tujne..maa bharti

Jya dagle ne pagle dharti
Ambar badle aeno rang
Vividhta maa ek tara thi rahiye
Hari maali sangh
Vande maatram..vande maatram
Vande maatram..vande maatram
Vande maatram..vande maatram
Vandan tujne

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *