Wednesday, 15 January, 2025

VARSYO OCHINTO VARSAD LYRICS | Hemant Chauhan | Ranchchod Tu Rangilo

143 Views
Share :
VARSYO OCHINTO VARSAD LYRICS | Hemant Chauhan | Ranchchod Tu Rangilo

VARSYO OCHINTO VARSAD LYRICS | Hemant Chauhan | Ranchchod Tu Rangilo

143 Views

વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું
વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું
મેહુલો દ્વારિકા થી આયો
વાળી અમૃત જેવું લાવ્યો
મેહુલો દ્વારિકા થી આયો
વાળી અમૃત જેવું લાવ્યો..ઓ…
સઘળે ફેલાઈ ગયો
વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું
વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું

ગુજરાત ભક્તિ કેળો દુકાળ પડયોતો
ગુજરાત ભક્તિ કેળો દુકાળ પડયોતો
મસ્તાનો મેહુલો તો મમ કે ચડયો તો
મસ્તાનો મેહુલો તો મમ કે ચડયો તો

યજ્ઞ બોડાણા એ કીધો
રણછોડ ડાકોર આવ્યો સીધો
યજ્ઞ બોડાણા એ કીધો
રણછોડ ડાકોર આવ્યો સીધો
દુખડું ઠેલાઇ ગયું
વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું
વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું

હવે ભક્તો હૃદય ખેતર ખેડવા ને લાગ્યા
હવે ભક્તો હૃદય ખેતર ખેડવા ને લાગ્યા
પાક પાકે નિત્ય નવા હવે મન માગ્યા
પાક પાકે નિત્ય નવા હવે મન માગ્યા
સેવા સ્મરણ પાક થાયે
આનંદ અંતરે ઉભરાયે
સેવા સ્મરણ પાક થાયે
આનંદ અંતરે ઉભરાયે
હૈયું હેલાઈ ગયું
વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું
વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું

પુનિત ભક્તો ભવ કેળા ભોજન બનાવે
પુનિત ભક્તો ભાવ કેળા ભોજન બનાવે
રામ ભક્તો આરોગી ને આનંદ મનાવે
રામ ભક્તો આરોગી ને આનંદ મનાવે

અમૃત મળી ગયું મીઠું
એવું કદીયે ના દીઠયું
અમૃત મળી ગયું મીઠું
એવું કદીયે ના દીઠયું
મુખ માં નેલાઇ ગયું
વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું
મેહુલો દ્વારિકા થી આવ્યો
વાળી અમૃત જેવું લાવ્યો
મેહુલો દ્વારિકા થી આવ્યો
વળી અમૃત જેવું લાવ્યો
સઘળે ફેલાઈ ગયો
વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું
વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું
વરસ્યો ઓચિંતો વરસાદ ડાકોર રેલાઈ ગયું

English version

Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu
Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu
Mehulo dwarika thi aayo
Vali amrut jevu laavyo
Mehulo dwarika thi aayo
Vali amrut jevu laavyo..o…
Saghade felai gayo
Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu
Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu

Gujarat bhakti kero dukar padyoto
Guajrat bhakti kero dukar padyoto
Mastano mehulo to mam ke chadyo to
Mastano mehulo to mam ke chadyo to

Yagna bodala ae kidho
Ranchod dakor aavyo sidho
Yagna bodala ae kidho
Ranchod dakor aavyo sidho
Dukhadu thelai gayu
Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu
Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu

Have bhakto raday khetar khedva ne lagya
Have bhakto raday khetar khedva ne lagya
Paak pake nity nava have man magya
Paak pake nity nava have man magya
Seva smaran paak thaye
Anaaj antare ubhraye
Seva smaran paak thaye
Anaaj antare ubhraye
Haiyu helai gayu
Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu
Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu

Punit bhakto bhav kela bhojan banave
Punit bhakto bhaav kela bhojan banave
Raam bhakto aarogi ne aanad manave
Raam bhakto aarogi ne aanad manave

Amrut mali gayu mithu
Aevu kadiye na dithyu
Amrut mali gayu mithu
Aevu kadiye na dithyu
Mukh ma nelaai gayu
Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu
Mehulo dwarika thi aavyo
Vali amrut jevu laavyo
Mehulo dwarika thi aavyo
Vali amrut jevu laavyo
Saghade felai gayo
Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu
Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu
Varsyo ochinto varsas dakor relai gayu

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *