Sunday, 22 December, 2024

VEERA O MARA LYRICS | GEETA RABARI

129 Views
Share :
VEERA O MARA LYRICS | GEETA RABARI

VEERA O MARA LYRICS | GEETA RABARI

129 Views

વીરા ઓ મારા બેની ને તારી
આવી ને મળજે જરૂર
વીરા ઓ મારા બેની ને તારી
આવી ને મળજે જરૂર

ભેળા મળીશું હેતે હળીશું
ભેળા મળીશું હેતે હળીશું
આંખો માં આવે છે પૂર હો
આંખો માં આવે છે પૂર
વીરા ઓ મારા બેની ને તારી
આવી ને મળજે જરૂર

મળવા ને આવે ખરા હેત લાવે
મળવા ને આવે ખરા હેત લાવે
સાસરિયું મારુ છે દૂર હો
સાસરિયું મારુ છે દૂર
વીરા ઓ મારા બેની ને તારી
આવી ને મળજે જરૂર

પસલી ને ટાણે ભેળો તું થાજે
પસલી ને ટાણે ભેળો તું થાજે
માડી ને કેહજે જરૂર હો
માડી ને કેહજે જરૂર
વીરા ઓ મારા બેની ને તારી
આવી ને મળજે જરૂર

બેની આ તારી ગીતો ગાશે
બેની આ તારી ગીતો ગાશે
ભેળવજે તારા સૂર હો
ભેળવજે તારા સૂર
વીરા ઓ મારા બેની ને તારી
આવી ને મળજે જરૂર

English version

Veera o mara beni ne tari
Aavi ne madje jarur
Veera o mara beni ne tari
Aavi ne madje jarur

Bheda madishu hete harishu
Bheda madishu hete harishu
Aankho ma aave chhe pur
Ho aankho ma aave chhe pur
Veera o mara beni ne tari
Aavi ne madje jarur

Madva ne aave khara het laave
Madva ne aave khara het laave
Sasaryu maru chhe door
Ho sasaryu maru chhe door
Veera o mara beni ne tari
Aavi ne madje jarur

Pasli ne tane bhedo tu thaje
Pasli ne tane bhedo tu thaje
Madi ne kehje jarur ho
Madi ne kehje jarur
Veera o mara beni ne tari
Aavi ne madje jarur

Beni aa tari geeto gaase
Beni aa tari geeto gaase
Bhedav je taru soor
Ho bhedav je taru soor
Veera o mara beni ne tari
Aavi ne madje jarur

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *