Sunday, 22 December, 2024

Ven Vadhave Jou Tari Vaat Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Soorpancham Beats

133 Views
Share :
Ven Vadhave Jou Tari Vaat Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Soorpancham Beats

Ven Vadhave Jou Tari Vaat Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Soorpancham Beats

133 Views

એ વેણે વધાવે જોઉં વાટ
વેણે વેલી આવજે મોરી માં
હો હો વેણે વધાવે જોઉં વાટ
વેણે વેલી આવજે મોરી માં

એ માંગે દુનિયા પરમાણ
દીવાની રાખજે તું લાજ
વેણ વધાવે જોઉં વાટ
વેણે વેલી આવજે મોરી માં

એ રડતી આંખો તું રે હસાવજે
વાર ના કરતી માડી વેલેલી આવજે
હો મતલબી દુનિયામાં તારો આધાર છે
બોલેલા બોલ મારા હાચા તું પાળજે

એ દુનિયાનો નથી મને ડર હે માં
નથી કોઈ તારા રે વગર હે માં
વેણે વધાવે જોઉં વાટ
વેણે વેલી આવજે મોરી માં

હો એક તારું નોમ લઇ લીધી મેં તો બાધા
ધન ઘડી ધન ભાગ મળી મને માતા
હો દુખીયા આયા દ્રારે લઈને રે આશા
જોજે માડી ના જાય ખાલી હાથે પાછા

હે તારા વચન કદી ના ખાલી જાય
તારા નામ ના અજવાળા થાય હે માં
વેણ વધાવે જોઉં વાટ
વેણે વેલી આવજે મોરી માં

હો બાવન બજારમાં રાખ્યો મારો વટ છે
તું જ મારો કાયદો ને તું જ કોરટ છે
હો વખા ની વેળા એ આવે તું વારે
તું જેને તારે પછી કોણ એને મારે

ભજે તારો બાળ તને માં ભાવથી હે માં
વેલી તું દોડી રે આવતી હે માં
વેણ વધાવે જોઉં વાટ
વેણે દોડી આવજે મોરી માં
ઓ ઓ વેણ વધાવે જોઉં વાટ
વેણે વેલી આવજે મોરી માં.

English version

Ae vene vadhave jou vat
Vene veli aavje mori maa
Ho ho vene vadhave jou vat
Vene veli aavje mori maa

Ae mage duniya parman
Divani rakhje tu laaj
Ven vadhave jou vat
Vene veli aavje mori maa

Ae radati ankho tu re hasavje
Vaar na karti madi veleli aavje
Ho matlabi duniyama taro aadhar chhe
Bolela bol mara hacha tu padje

Ae duniyano nathi mane dar he maa
Nathi koi taara re vagar he maa
Vene vadhave jou vat
Vene veli aavje mori maa

Ho aek taru nom lai lidhi me to badha
Dhan ghadi dhan bhag madi mane mata
Ho dukhiya aaya drare laine re aasha
Joje madi na jay khali hathe pachha

He tara vaachan kadi na khali jay
Tara naam na ajvada thay he maa
Ven vadhave jou vat
Vene veli aavje mori maa

Ho bavan bajarma rakhyo maro vat chhe
Tu j maro kayado ne tu j korat chhe
Ho vakha ni veda ae aave tu vaare
Tu jene taare pachhi kon aene maare

Bhaje taro bad tane ma bhavthi he maa
Veli tu dodi re aavati he maa
Ven vadhave jou vat
Vene doid aavje mori maa
O o ven vadhave jou vat
Vene veli aavje mori maa.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *