Sunday, 29 December, 2024

AAI BADPAN NI YAAD LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

116 Views
Share :
AAI BADPAN NI YAAD LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

AAI BADPAN NI YAAD LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

116 Views

નોનપણા ની યાદ આઈ

હે આઈ નોનપણા ની યાદ
આઈ બાળપણાં ની યાદ
જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે
હે જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે

હે મારા જોડે કરતી વાત એ તો
એ તો વાતો આઈ યાદ
જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે
હે જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે

હે ફોટો જોઈને મારી ઓંખ ઉભરોણી
શી ખબર ગોડી મારી ચો ખોવરોણી

હે નથી મળતી એની ભાળ નથી કોઈ હમાચાર
જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે
જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે

અરે આઈ નોનપણા ની યાદ
આઈ બાળપણાં ની યાદ
જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે
એનો ફોટો પાકીટ મો રે

હે ગોંડી ગોંડી કરી મુ તો ગોંડો થઇ જ્યો છું
એની યાદો માં મુ તો મરવા પડ્યો છું
હે દાડે રોયો મુ તો રાતે રોયો છું
એને ગોતવા ઉગાડા પગે હું ફર્યો છું

હે એના માટે શિયાળો ને વેઠ્યો ખરો તડકો
એના વિયોગ નો લાગ્યો કાળ સમા ભડકો

હે યાદ જતી નહિ ચોય
મને સુજાતું નહિ કોય
જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે
હે જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે

હે આઈ નોનપણા ની યાદ
આઈ બાળપણાં ની યાદ
જોઈ ફોટો પાકીટ મો રે
હે જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે

હે મને લાગે એને મારી કોય નથી પડી
ઘડનારા એ એને કઠણ કાળજા ની ઘડી
હો હશે મારો ભગવોન કરે ઈ ખરી
જીવી ને શુ કરવું હવે જવું સે મરી

હે પ્રેમ ની નિશાની હતી એક રે પાકીટ માં
એને પણ મારું નોમ લખ્યું હતું હાથ માં

હે હવે હઉ ને રોમ રોમ
હવે મારુ અહીં સુ કોમ
જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે
જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે

હે આઈ નોનપણા ની યાદ
આઈ બાળપણાં ની યાદ
જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે
હે એનો ફોટો પાકીટ મોં રે

હે એનો ફોટો પાકીટ મોં રે
જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે
હે જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે
જોઈ ફોટો પાકીટ મોં રે.

English version

Nonpana ni yaad aai

He aai nonpana ni yaad
Aai badpana ni yaad
Joi photo pakeet mo re
He eno photo pakeet mo re

He mara jode karti vaat ae to
Ae to vaato aai yaad
Joi photo pakeet mo re
He joi photo pakeet mo re

He photo joine mari onkh ubharoni
Shi khabar godi maari cho khovroni

He nathi malti eni bhal nathi koi hamachar
Joi photo pakeet mo re
Joi photo pakeet mo re

Are aai nonpana ni yaad
Aai badpana ni yaad
Joi photo pakeet mo re
Eno photo pakeet mo re

He gondi gondi kahi hu to gondo thai jyo chhu
Eni yaado ma hu to marva padyo chhu
He dade royo hu to raate royo chhu
Ene gotava ugada page hu faryo chhu

He ena mate shiyado ne vethyo kharo tadko
Eno viyog no laagyo kaal sama bhadko

He yaad jati nahi cho
Mane sujatu nahi koy
Joi photo pakeet mo re
He joi photo pakeet mo re

He aai nonpana ni yaad
Aai badpana ni yaad
Joi photo pakeet mo re
He eno photo pakeet mo re

He mane laage ene maari koy nathi padi
Ghadnara ae ene kathan kaalaja ni ghadi
Ho hase maro bhagvon kare e khari
Jivi ne shu karvu have javu se mari

He prem ni nishani hati ek re pakeet ma
Ene pan maaru nom lakhyu hatu hath ma

He have hau ne rom rom
Have maru ahi su kom
Joi photo pakeet mo re
Joi photo pakeet mo re

He aai nonpana ni yaad
Aai badpana ni yaad
Joi photo pakeet mo re
He eno photo pakeet mo re

He eno photo pakeet mo re
Joi photo pakeet mo re
He joi photo pakeet mo re
Joi photo pakeet mo re.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *