Sunday, 22 December, 2024

Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Lyrics | Rohit Thakor | Ekta Sound

141 Views
Share :
Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Lyrics | Rohit Thakor | Ekta Sound

Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Lyrics | Rohit Thakor | Ekta Sound

141 Views

અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા
હો અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા
માયા રે લગાડી જૂઠી કેમ તરછોડ્યા
દગો મને આપ્યો તેવો તને કોઈ આપશે
આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે
હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે

હો અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા
માયા રે લગાડી જૂઠી કેમ તરછોડ્યા
દગો મને આપ્યો તેવો તને કોઈ આપશે
આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે
હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે

હો લાખો મોનતાઓ કરી માંગી હતી
રુદિયા માં મારા તને રાખી હતી
હો કેને મારા પ્રેમ માં શુ ખોટ હતી
મેલી દીધો હાથ શુ મજબૂરી હતી
મેલી દીધો હાથ શુ મજબૂરી હતી

હો મારા અરમાનો રણમાં તે રોળ્યાં
પ્રીત ની સગાઇ ના તે બંધન તોડ્યા
દિલ તૂટ્યું મારુ એવું તારું તૂટશે
હો એદાડે મારી તને યાદ આવશે
હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે
હો અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા
માયા રે લગાડી જૂઠી કેમ તરછોડ્યા

હો જીવ થી વધારે તને ચાહી હતી
દિલ ની રાની તને માની હતી
હો મહેંદી બીજાની તે મુકાવી દીધી
મારી આંખોને તે રડાવી દીધી
મારી આંખોને તે રડાવી દીધી

હો તારી કાજે જાનુ મેં ઘર બાર છોડ્યા
કુટુંબ કબીલા દોસ્ત પડ઼તારે મેલ્યા
નોતી આ ખબર મેઢળ પારકુ બાંધશે
આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે
હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે

હો અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા
માયા રે લગાડી જૂઠી કેમ તરછોડ્યા
દગો મને આપ્યો તેવો તને કોઈ આપશે
આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે
હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે
હો આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે

English version

Adhvache chhodya sapana te todya
Ho adhvache chhodya sapana te todya
Maya re lagadi juthi kem tarchhodya
Dago mane aapyo tevo tane koi aapse
Aaj nai kal mari yaad aavse
Ho lohi na ansude rovdavse

Ho adhvache chhodya sapana te todya
Maya re lagadi juthi kem tarchhodya
Dago mane aapyo tevo tane koi aapse
Aaj nai kal mari yaad aavse
Ho lohi na ansude rovdavse

Ho lakho montao kari mangi hati
Rudiya ma mara tane rakhi hati
Ho kene mara pramma su khot hati
Meli didho hath su majburi hati
Meli didho hath su majburi hati

Ho mara armano ranma te rolya
Preet ni sagai na te bandhan todya
Dil tutyu maru evu taru tutse
Ho edade mari tane yaad aavse
Ho lohi na ansude rovdavse
Ho adhvache chhodya sapana te todya
Maya re lagadi juthi kem tarchhodya

Ho jiv thi vadhre tane chahi hati
Dil ni rani tane mani hati
Ho mehndi bijani te mukavi didhi
Mari aankhone te radavi didhi
Mari aankhone te radavi didhi

Ho tari kaje jaanu me ghar bar chhodya
Kutumb kabila dost padtare melya
Noti aa khabr medhal parku bandhse
Aaj nai kal mari yaad aavse
Ho lohi na ansude rovdavse

Ho adhvache chhodya sapana te todya
Maya re lagadi juthi kem tarchhodya
Dago mane aapyo tevo tane koi aapse
Aaj nai kal mari yaad aavse
Ho lohi na ansude rovdavse
Ho aaj nai kal mari yaad aavse

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *