Monday, 23 December, 2024

Aasu Aaya Yaad Maa Tari Lyrics | Bechar Thakor | ATG Creation

114 Views
Share :
Aasu Aaya Yaad Maa Tari Lyrics | Bechar Thakor | ATG Creation

Aasu Aaya Yaad Maa Tari Lyrics | Bechar Thakor | ATG Creation

114 Views

આંસુ આવ્યા યાદ મા તારી
બની ગયા છો પારકા ના ગોરી
આંસુ આવ્યા યાદ મા તારી
બની ગયા છો પારકા ના ગોરી
પરણી ને પારકા થઇ ગયા છો
અમને તો દીકુ તમે ભૂલી ગયા છો
પરણી ને પારકા થઇ ગયા છો
અમને તો દીકુ તમે ભૂલી ગયા છો
અમને તો દીકુ મારી ભૂલી ગયા છો
અમને તો દીકુ મારી ભૂલી ગયા છો
આંસુ આવ્યા યાદ માં તારી
બની ગયા છો પારકા ના ગોરી

જખ્મ હજારો મારા દિલ ને આપી ગયા
છોડી ને મારો સાથ..છોડી ને મારો સાથ
જખ્મ હજારો મારા દિલ ને આપી ગયા
છોડી ને મારો સાથ..છોડી ને મારો સાથ
પારકા ના પાનેતર ઓઢી બેઠા છો
અમને તો દીકુ રોતા મેલી ગયા છો
પારકા ના પાનેતર ઓઢી બેઠા છો
અમને તો દીકુ રોતા મેલી ગયા છો
અમને તો દીકુ રોતા મેલી ગયા છો
અમને તો દીકુ રોતા મેલી ગયા છો
આંસુ આવ્યા યાદ માં તારી
બની ગયા છો પારકા ના ગોરી

જીવીને ખોટું હવે દુઃખી નથી થાવું
માંગુ મોત હવે આજ માંગુ છું મોત હૂતો આજ
જીવીને ખોટું હવે દુઃખી નથી થાવું
માંગુ મોત હવે આજ માંગુ છું મોત હવે આજ
પારકા ની જોડે તને નથી જોવાતી
દિલ ની આ વેદના નથી સેહવાતી
પારકા ની જોડે તને નથી જોવાતી
દિલ ની આ વેદના નથી સેહવાતી
દિલ ની આ વેદના નથી સેહવાતી
દિલ ની આ વેદના નથી સેહવાતી
આંસુ આવ્યા યાદ મા તારી
બની ગયા છો પારકા ના ગોરી
આંસુ આવ્યા યાદ મા તારી
બની ગયા છો પારકા ના ગોરી.

English version

Aasu aavya yaad maa tari
Bani gaya chho parka na gori
Aasu aavya yaad maa tari
Bani gaya chho parka na gori
Parni ne parka thai gaya chho
Amne to diku tame bhuli gaya chho
Parni ne parka thai gaya chho
Amne to diku tame bhuli gaya chho
Amne diku mari bhuli gaya chho
Amne diku mari bhuli gaya chho
Aasu aavya yaad maa tari
Bani gaya chho parka na gori

Jakhm hajaro mara dil ne aapi gaya
Chhodi ne maro sath chhodi ne maro sath
Jakhm hajaro mara dil ne aapi gaya
Chhodi ne maro sath chhodi ne maro sath
Parka na panetar odhi betha chho
Amne to diku rota meli gaya chho
Parka na panetar odhi betha chho
Amne to diku rota meli gaya chho
Amne to diku rota meli gaya chho
Amne to diku rota meli gaya chho
Aasu aavya yaad maa tari
Bani gaya chho parka na gori

Jivine khotu have dukhi nathi thavu
Magu mot have aaj magu chhu mot huto aaj
Jivine khotu have dukhi nathi thavu
Aagu mot have aaj magu chhu mot have aaj
Parka ni jode tane nathi jovati
Dil ni aa vedna nathi sehvati
Parka ni jode tane nathi jovati
Dil ni aa vedna nathi sehvati
Dil ni aa vedna nathi sehvati
Dil ni aa vedna nathi sehvati
Aasu aavya yaad maa tari
Bani gaya chho parka na gori
Aasu aavya yaad maa tari
Bani gaya chho parka na gori.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *