Sunday, 22 December, 2024

Aave Na Koi Mavtar Ni Tole Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

136 Views
Share :
Aave Na Koi Mavtar Ni Tole Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

Aave Na Koi Mavtar Ni Tole Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

136 Views

ઓ સંતાનના સપનાઓમાં જેમને
ખુદની દુનિયા જોઈ
હો સંતાનના સપનાઓમાં જેમને
ખુદની દુનિયા જોઈ
દેવા રે એમને સુખ અને સાયબી
ખુદની ખુશીઓ ખોઈ
ઓ સહી બધા દુઃખ હસતા મોઢે
સહી બધા દુઃખ હસતા મોઢે
જે સુખના બારણાં ખોલે
આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે
આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે

ઓ સંતાનના સપનાઓમાં જેમને
ખુદની દુનિયા જોઈ
ખુદની દુનિયા જોઈ
વેઠીને ભારની વેદનાઓ માએ
તમને પેટમાં રાખ્યા
માથા નમાવીને ખોળા રે પાથરી
એને તમને માગ્યા
પુરા કરવા તમારા મોજ શોખ
બાપે પેટે પાટા બાંધ્યા
ફાટેલું તૂટેલું પેરીને એમને
તમને વટમાં રાખ્યા
ઓ જીવતા જાગતા દેવ માં બાપ છે
કાયમ આશિષ બોલે
આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે
હો આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે
ઓ સંતાનના સપનાઓમાં જેમને
ખુદની દુનિયા જોઈ
ખુદની દુનિયા જોઈ

ઓ આવે ધડપણ જયારે સ્વાર્થના શરીરને
તમે સહારો બનજો
ભૂખ્યા રહીને ખવડાવ્યું જેમને
કોળિયો એમને ધરજો
બનજો શ્રવણને તમારા માં બાપની
સેવા ચાકરી કરજો
નમશો નહિ જો ભગવાન ને તો ચાલશે
માત પિતાને નમજો
ઓ બધું ધોઈ પી લેજો ફરીથી મળશે ના કોઈ મોલે
આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે
આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે
આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે
આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે.

English version

Ao santanna sapnaoma jemne
Khud ni duniya joi
Ho santanna sapnaoma jemne
Khud ni duniya joi
Deva re aemne sukh ane saayabi
Khud ni khusio khoi
O sahi badha dukh hasta modhe
O sahi badha dukh hasta modhe
Je sukhna barna khole
Ave na koi mavtar ni tole
Ave na koi mavtar ni tole

Ao santanna sapnaoma jemne
Khud ni duniya joi
Khud ni duniya joi
Vethine bharni vednao maae
Tamen petma rakhya
Matha namavine khoda re pathari
Aene tamne magya
Pura karva tamara moj shokh
Bape pete pata bandhya
Fatelu tutelu perine aemne
Tamne vatma rakhya
Ao jivata jagta dev maa bap chhe
Kayam aashish bole
Ave na koi mavtar ni tole
O ave na koi mavtar ni tole
O santanna sapnaoma jemne
Khud ni duniya joi
Khud ni duniya joi

Ao ave dhadpan jyare swathna sarirne
Tame saharo banjo
Bhukya rahine khavdavyu jemne
Kodiyo amen dharjo
Banjo shravan ne tamara maa bapni
Seva chakari kajo
Namsho nahi jo bhagvan ne to chalse
Mat pita ne namjo
Ao badhu dhoi pi lejo farithi madse na koi mole
Ave na koi mavtar ni tole
Ave na koi mavtar ni tole
Ave na koi mavtar ni tole
Ave na koi mavtar ni tole.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *