Monday, 23 December, 2024

Bakri Dabba Ma Purai Jai Lyrics | Aakash Thakor | Jigar Studio

141 Views
Share :
Bakri Dabba Ma Purai Jai Lyrics | Aakash Thakor | Jigar Studio

Bakri Dabba Ma Purai Jai Lyrics | Aakash Thakor | Jigar Studio

141 Views

ભઈ વાઘ જેવો કોઈ થી ના પડતો રે પાછો
ભઈ વાઘ જેવો કોઈ થી ના પડતો રે પાછો
આજ ચમ લાલો મારો મારસ ઓશો
બકરી ડબામ પુરઈ જઈ ભઈ ની જેટી ભરઈ જઈ જઈ
બકરી ડબામ પુરઈ જઈ ભઈ ની જેટી ભરઈ જઈ..અલ્યા
મને ડાઉટ છે એની રે વાટ લાગી જઈ
જોવો નક્કી રે એની મજા ફરી જઈ
બકરી ડબામ પુરઈ જઈ ભઈ ની જેટી ભરઈ જઈ..વાલા
બકરી ડબામ પુરઈ જઈ ભઈ ની જેટી ભરઈ જઈ
ભઈ વાઘ જેવો કોઈ થી ના પડતો રે પાછો
આજ ચમ લાલો મારો મારસ ઓશો

લાડી રે લાખ ની બેઠીશ પોહેં તોયે
લાડો હવા લાખ નો બોલતો નથી
ચા પોની નો ભાવ પૂછ્યો ઘણો તોયે
ચા પોની ચમ લાડો કરતો નથી
મારા પોપટ પેલવોન ની પેલવાની ચો જઈ
એના દિલ માં રે વાત કઈ ઘર કરી જઈ
બકરી ડબામ પુરઈ જઈ ભઈ ની જેટી ભરઈ જઈ જઈ
બકરી ડબામ પુરઈ જઈ ભઈ ની જેટી ભરઈ જઈ
ભઈ વાઘ જેવો કોઈ થી ના પડતો રે પાછો
આજ ચમ લાલો મારો મારસ ઓશો

જોવો ને વાજતે ગાજતે ઢોલે ભઈ મારો બહુ ને લેવા આયો
અલ્યા ચોરી માં બેઠા બેઠા ભઈ છું બોલે
હારિયો લાગ જોઈ કરે છે કાયો
ભઈ લાલ મારા લાલિયા ની બોલતી બંધ થઇ
અલ્યા ઊંચું જોવા એની હાલત ના રહી
બકરી ડબામ પુરઈ જઈ ભઈ ની જેટી ભરઈ જઈ..જઈ
બકરી ડબામ પુરઈ જઈ લાડા ની જેટી ભરઈ જઈ
બકરી ડબામ પુરઈ જઈ લાડા ની જેટી ભરઈ જઈ
ભઈ વાઘ જેવો કોઈ થી ના પડતો રે પાછો
આજ ચમ લાલો મારો મારસ ઓશો
બકરી ડબામ પુરઈ જઈ ભઈ ની જેટી ભરઈ જઈ
બકરી ડબામ પુરઈ જઈ ભઈ ની જેટી ભરઈ જઈ..લાડા
બકરી ડબામ પુરઈ જઈ ભઈ ની જેટી ભરઈ જઈ..જઈ

English version

Bhai vagh jevo koi thi na padto re pachho
Bhai vagh jevo koi thi na padto re pachho
Aaj cham lalo maro marsa osho
Bakri dabaam purai jai bhai ni jeti bharai jai..jai
Bakri dabaam purai jai bhai ni jeti bharai jai..alya
Mane daut chhe ani re vaat lagi jai
Jovo nakki re ani maja fari jaee
Bakri dabaam purai jai bhai ni jeti bharai jai..wala
Bakri dabaam purai jai bhai ni jeti bharai jai
Bhai vagh jevo koi thi na padto pachho
Aaj cham lalo maro marsa osho

Ladi re laakh ni bethis pohe toye
Lado hava laakh no bolto nathi
Cha poni no bhav puchyo ghano toye
Cha poni cham lado karto nathi
Mara popat pelvon ni pelvoni cho jaee
Ena dil ma re vaat kai ghar kari gayi
Bakri dabaam purai jai bhai ni jeti bharai jai
Bakri dabaam purai jai bhai ni jeti bharai jai
Bhai vagh jevo koi thi na padto re pachho
Aaj cham lalo maro marse osho

Jovo ne vajte gajte dhole bhai maro vahu ne leva aayo
Alya chori ma betha betha bhai shu bole
Hariyo laag joi kare chhe kayo
Bhai laal mara laliya ni bolti bandh thai
Alya unchu jova ani halat na rahi
Bakri dabaam purai jai bhai ni jeti bharai jai..jai
Bakri dabaam purai jai lada ni jeti bharai jai
Bakri dabaam purai jai lada ni jeti bharai jai
Bhai vhaagh jevo koi thi na padto pachho
Aaj cham lalo maro marse osho
Bakri dabaam purai jai bhai ni jeti bharai jai
Bakri dabaam purai jai bhai ni jeti bharai jai..lada
Bakri dabaam purai jai bhai ni jeti bharai jai..jai

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *