Thursday, 19 September, 2024

Bangla No Bandhnar Lyrics | Hari Bharwad | Ekta Sound

365 Views
Share :
Bangla No Bandhnar Lyrics | Hari Bharwad | Ekta Sound

Bangla No Bandhnar Lyrics | Hari Bharwad | Ekta Sound

365 Views

બંગલાનો બાંધનારો કાયાનો ધડનારો
બંગલાનો બાંધનારો કાયાનો ધડનારો
કેવો મારા ભાઈ
ભાડુતી ભાડુતી હે ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
બંગલાનો બાંધનારો કાયાનો ધડનારો
કેવો મારા ભાઈ
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?

એ નથી લોઢું કે એમાં નથી રે લાકડું
નથી લોઢું કે એમાં
નથી લોઢું કે એમાં નથી રે લાકડું
નથી ખીલો કે નથી
નથી ખીલો કે નથી ખીલી મારા ભાઈ
ભાડુતી ભાડુતી
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
બંગલાનો બાંધનારો કાયાનો ધડનારો
કેવો મારા ભાઈ
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?

એ નથી ઈંટો કે એમાં નથી રે ચૂનો
નથી ઈંટો કે એમાં
નથી ઈંટો કે એમાં નથી રે ચૂનો
નથી સિમેન્ટ નથી
નથી સિમેન્ટ નથી રેતી મારા ભાઈ
ભાડુતી ભાડુતી
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
બંગલાનો બાંધનારો કાયાનો ધડનારો
કેવો મારા ભાઈ
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?

એ આરે બંગલામાં ભાઈ દસ દરવાજા
આરે બંગલામાં
આરે બંગલામાં ભાઈ દસ દરવાજા
નવસો નવાણું એમાં
નવસો નવાણું એમાં નાડી મારા ભાઈ
ભાડુતી ભાડુતી
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
બંગલાનો બાંધનારો કાયાનો ધડનારો
કેવો મારા ભાઈ
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?

એ કડિયા-કારીગરની કારીગરી કેવી
કડિયા-કારીગરની
કડિયા-કારીગરની કારીગરી કેવી
પાણીમાં બાંધી છે
પાણીમાં બાંધી છે હવેલી મારા ભાઈ
ભાડુતી ભાડુતી
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
બંગલાનો બાંધનારો કાયાનો ધડનારો
કેવો મારા ભાઈ
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?

એ બંગલો બનાવી જીવભાઈ પધરાવ્યા
બંગલો બનાવી
બંગલો બનાવી જીવભાઈ પધરાવ્યા
નથી દેતા બંગલાનું
નથી દેતા બંગલાનું ભાડું મારા ભાઈ
ભાડુતી ભાડુતી
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
બંગલાનો બાંધનારો કાયાનો ધડનારો
કેવો મારા ભાઈ
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?

એ નટવર શેઠની નોટિસો આવી એ ભલે આવી આવી
નટવર શેઠની
નટવર શેઠની નોટિસો આવી
અમારે ચોપડે
અમારે ચોપડે નથી નામું મારા ભાઈ
ભાડુતી ભાડુતી
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
બંગલાનો બાંધનારો કાયાનો ધડનારો
કેવો મારા ભાઈ
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?
ભાડુતી બંગલો કોણે રે બનાવ્યો?.

English version

Bangalno bandhnaro kayano dhadnaro
Bangalno bandhnaro kayano dhadnaro
Kevo mara bhai
Bhaduti bhaduti he
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bangalno bandhnaro kayano dhadnaro?
Kevo mara bhai
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?

Ae nathi lodhu ke aema nathi re lakadu
Nathi liodhu ke aema
Nathi liodhu ke aema nathi re lakadu
Nathi khilo ke nathi
Nathi khilo ke nathi ke nathi khili mara bhai
Bhaduti bhaduti
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bangalno bandhnaro kayano dhadnaro
Kevo mara bhai
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?

Ae nathi ito ke aema nathi re chuno
Nathi ito ke aema
Nathi ito ke aema nathi re chuno
Nathi siment nathi
Nathi siment ntahi reti mara bhai
Bhaduti bhaduti
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bangalno bandhnaro kayano dhadnaro
Kevo mara bhai
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?

Ae aare banglama bhai das darvaja
Aare banglama
Aare banglama bhai das darvaja
Navso navanu aema
Navso navanu aema naadi mara bhai
Bhaduti bhaduti
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bangalno bandhnaro kayano dhadnaro
Kevo mara bhai
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?

Ae kadiya karigarni karigiri kevi
Kadiya karigarni
Kadiya karigarni karigiri kevi
Panima bandhi chhe
Panima bandhi chhe haveli mara bhai
Bhaduti bhaduti
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bangalno bandhnaro kayano dhadnaro
Kevo mara bhai
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?

Ae banglo banavi javbhai padhravya
Banglo banavi
Banglo banavi jivbhai padhravya
Nathi deta banglanu
Nathi deta banglanu bhdu mara bhai
Bhaduti bhaduti
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bangalno bandhnaro kayano dhadnaro
Kevo mara bhai
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?

Ae natvarni shethni notiso aavi ae bhale aavi aavi
Natvar shethni
Natvar shethni notiso aavi
Amare chopade
Amare chopade nathi namu mara bhai
Bhaduti bhaduti
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bangalno bandhnaro kayano dhadnaro
Kevo mara bhai
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?
Bhaduti bangalo kone re banavyo?.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *