Sunday, 22 December, 2024

Bewafa No Bharoso Kadi Na Karay Lyrics | Nitin Barot | GoBindas Gujarati

120 Views
Share :
Bewafa No Bharoso Kadi Na Karay Lyrics | Nitin Barot | GoBindas Gujarati

Bewafa No Bharoso Kadi Na Karay Lyrics | Nitin Barot | GoBindas Gujarati

120 Views

ના ભૂલી શકાય તો મરી રે જવાય
ના ભૂલી શકાય તો મરી રે જવાય
ના ભૂલી શકાય તો મરી રે જવાય
બેવફા નો ભરોસો કદી નો કરાય
એની આખો માં આંસુ જોઈ દયા નો ખવાય
એની આખો માં આંસુ જોઈ દયા નો ખવાય
બેવફા નો ભરોસો કદી નો કરાય
સાચો પ્રેમ કદી દિલ ના તોડે
બેવફા થઇ કદી ના છોડે
સાચો પ્રેમ કદી દિલ ના તોડે
બેવફા થઇ કદી ના છોડે
પથ્થર દિલ નો ભરોસો કદી નો કરાય
દિલ તૂટ્યા પછી ફરી પ્રેમ નો કરાય
દિલ તૂટ્યા પછી ફરી પ્રેમ નો કરાય
બેવફા નો ભરોસો કદી નો કરાય
બેવફા નો ભરોસો કદી નો કરાય

દિલ તોડી ગયા પછી પાછું જે આવે
ભૂલ ની માફી માગે મળવા જો બોલાવે
મીઠી મીઠી વાતો કરી ફરીથી ફસાવે
બેવફા થી મારો ભગવાન બચાવે
ખારા દરિયા માં મોતી મળે
દુનિયા માં વફાદાર દિલ ના મળે
ખારા દરિયા માં મોતી મળે
દુનિયા માં વફાદાર દિલ ના મળે
દગાબાજ નો ભરોસો કદી નો કરાય
હાથ જોડી કગરે તોયે મોની નો જવાય
હાથ જોડી કગરે તોયે મોની નો જવાય
બેવફા નો ભરોસો કદી નો કરાય
જૂઠું બોલે એનો રે ભરોસો કદી નો કરાય

ખોટું હશે ને ખોટું ખોટું બોલે
માસુમ ચેહરો ખોટા ખેલ ખેલે
બેવફા ની ઓળખાણ થાય છેલ્લે
બીજા નો હાથ જાલી મરતા મેલે
છું કરવું એની ખબર ના પડે
નસીબ માં આવી જો બેવફા મળે
છું કરવું એની ખબર ના પડે
નસીબ માં આવી જો બેવફા મળે
યાર ગદાર નો ભરોસો કદી નો કરાય
પ્રેમ કર્યા ની આજે ભૂલ હમજાય
પ્રેમ કર્યા ની આજે ભૂલ હમજાય
બેવફા નો ભરોસો કદી નો કરાય
ના ભૂલી શકાય તો મરી રે જવાય
ના ભૂલી શકાય તો મરી રે જવાય
બેવફા નો ભરોસો કદી નો કરાય
બેવફા નો ભરોસો કદી નો કરાય
દગાબાજ નો ભરોસો કદી નો કરાય
બેવફા નો ભરોસો કદી નો કરાય

English version

Na bhuli sakay to mari re javay
Na bhuli sakay to mari re javay
Na bhuli sakay to mari re javay
Bewafa no bharoso kadi no karay
Aeni aakho ma aasu joi daya no khavay
Aeni aakho ma aasu joi daya no khavay
Bewafa no bharoso kadi no karay
Sacho prem kadi dil na tode
Bewafa thai kadi na chhode
Sacho prem kadi dil na tode
Bewafa thi kadi na chhode
Pathar dil no bharoso kadi no karay
Dil tutya pachi fari prem no karya
Dil tutya pachi fari prem no karya
Bewafa no bharoso kadi no karay
Bewafa no bharoso kadi no karay

Dil todi gaya pachi pachhu je aave
Bhul ni mafi mage madva jo bolave
Mithi mithi vato kari farithi fasave
Bewafa thi maro bhagvan bachave
Khara dariya ma moti made
Duniya ma wafaadar dil na made
Khara dariya ma moti made
Duniya ma wafaadar dil na made
Dagabaaj no bharoso kadi no karay
Hath jodi kagre toye moni na javay
Hath jodi kagre toye moni na javay
Bewafa no bharoso kadi no karay
Juthu bole aeno re bharoso kadi no karay

Khotu hase ne khotu khotu bole
Masum cheharo khota khel khele
Bewafani odkhan thay chhele
Bija no hath jali marta mele
Chhu karvu aeni khabar na pade
Nasib ma aavi jo bewafa made
Chhu karvu aeni khabar na pade
Nasib ma aavi jo bewafa made
Yaar gadaar no bharoso kadi no karay
Prem karya ni aaje bhul hamjay
Prem karya ni aaje bhul hamjay
Bewafa no bharoso kadi no karay
Na bhuli sakay to mari re javay
Na bhuli sakay to mari re javay
Bewafa no bharoso kadi no karay
Bewafa no bharoso kadi no karay
Dagabaaj no bharoso kadi no karay
Bewafa no bharoso kadi no karay

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *