Sunday, 22 December, 2024

CHAKACHAK VARRAJA LYRICS | DEV PAGLI

146 Views
Share :
CHAKACHAK VARRAJA LYRICS | DEV PAGLI

CHAKACHAK VARRAJA LYRICS | DEV PAGLI

146 Views

હે… ટણા ટણ
હે… ચકા ચક
ભઈ મારો ટકા ટક લાગો
હે… ચકા ચક

હે… ડીજે વાગે ઢોલ વાગે વાગે બેન્ડવાજા
હે… ડીજે વાગે ઢોલ વાગે વાગે બેન્ડવાજા
ડીજે વાગે ઢોલ વાગે વાગે બેન્ડવાજા
ટણા ટણ થઇને આયો વીરો વર રાજા

હે… બની થની મોડવે આયો વીરો વર રાજા
બની થની મોડવે આયો વીરો વર રાજા
લાડી લેવા આયો મારો ભઈલું વર રાજા

ભાઈનાં લગનમાં ગાડીઓની લાઇન છે
લાડી કરતા તો વીરો મારો ફાઈન છે
ભાઈનાં લગનમાં ગાડીઓની લાઇન છે
લાડી કરતા તો વીરો મારો ફાઈન છે

ડીજે વાગે ઢોલ વાગે વાગે બેન્ડવાજા
ડીજે વાગે ઢોલ વાગે વાગે બેન્ડવાજા
ટણા ટણ થઇને આયો વીરો વર રાજા
ચકા ચક ચકા ચક થઇને આયો વીરો વર રાજા

તારી ને મારી યારા બચપણની યારી
ભઈ તારા લગનમાં ફૂલ તૈયારી
એ ધામ ધૂમથી તારા લગન કરાવું
ભાભીનાં ગોમમાં બૂમ રે પડાવું

શૂટ બુટ લાયો તારા માટે શેરવાની
ભાભી મારી લાગે છે નવી વહુ રાણી
શૂટ બુટ લાયો તારા માટે શેરવાની
ભાભી મારી લાગે છે નવી વહુ રાણી

ડીજે વાગે ઢોલ વાગે વાગે બેન્ડવાજા
ડીજે વાગે ઢોલ વાગે વાગે બેન્ડવાજા
ટણા ટણ થઇને આયો વીરો વર રાજા
ચકા ચક ચકા ચક થઇને આયો વીરો વર રાજા

હે… લંગોટિયો દોસ્ત મારા નોનપણ નો યાર છે
ભઈ તારા ગળામાં રૂપિયાનો હાર છે
ફૂલની જેમ આજે પૈસા ઉડે છે
ભઈ તારા લગનમાં બોલ શું ખૂટે છે

બંદૂકનાં ભડાકા ને ફૂટે હુંતડી બોમ્બ
વીરા તારા લગનમાં આયુ આખું ગોમ
બંદૂકનાં ભડાકા ને ફૂટે હુંતડી બોમ્બ
વીરા તારા લગનમાં આયુ આખું ગોમ

ડીજે વાગે ઢોલ વાગે વાગે બેન્ડવાજા
ડીજે વાગે ઢોલ વાગે વાગે બેન્ડવાજા
ટણા ટણ થઇને આયો વીરો વર રાજા
ચકા ચક ચકા ચક થઇને આયો વીરો વર રાજા.

English version

He… Tana tan
He… Chaka chak
Bhai maro taka tak lago
He…chaka chak

He… Dj vage dhol vage vage bandvaja
He… Dj vage dhol vage vage bandvaja
Dj vage dhol vage vage bandvaja
Tana tan thai ne aayo viro var raja

He… Bani thani modve aayo viro var raja
Bani thani modve aayo viro var raja
Ladi leva aayo maro bhailu var raja

Bhai na lagan ma gadio ni line chhe
Ladi karta to viro maro fine chhe
Bhai na lagan ma gadio ni line chhe
Ladi karta to viro maro fine chhe

Dj vage dhol vage vage bandvaja
Dj vage dhol vage vage bandvaja
Tana tan thaine aayo viro var raja
Chaka chak chaka chak thaine aayo viro var raja

Tari ne mari yaara bachpan ni yaari
Bhai tara lagan ma ful taiyari
Ae dham dhum thi tara lagan karavu
Bhabhi na gom ma boom re padavu

Shuit boot layo tara mate shervani
Bhabhi mari lage chhe navi vahu rani
Shuit boot layo tara mate shervani
Bhabhi mari lage chhe navi vahu rani

Dj vage dhol vage vage bandvaja
Dj vage dhol vage vage bandvaja
Tana tan thaine aayo viro var raja
Chaka chak chaka chak thaine aayo viro var raja

He.. Langotiyo dost mara nonpan no yaar chhe
Bhai tara gala ma rupiya no haar chhe
Phool ni jem aaje paisa ude chhe
Bhai tara lagan ma bol shu khute chhe

Banduk na bhadaka ne fute hutadi bomb
Vira tara lagan ma aayu akhu gom
Banduk na bhadaka ne fute hutadi bomb
Vira tara lagan ma aayu akhu gom

Dj vage dhol vage vage bandvaja
Dj vage dhol vage vage bandvaja
Tana tan thaine aayo viro var raja
Chaka chak chaka chak thaine aayo viro var raja.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *