Sunday, 22 December, 2024

Chhodi Didho Tane Vatt Thi Lyrics | Rina Thakor | Lalen Digital

134 Views
Share :
Chhodi Didho Tane Vatt Thi Lyrics | Rina Thakor | Lalen Digital

Chhodi Didho Tane Vatt Thi Lyrics | Rina Thakor | Lalen Digital

134 Views

જા છોડી દીધો તને વટ થી તારા જેવું કોણ થાય
તે દગો કર્યો મારા દિલ થી તારે મારે મેળ નહિ થાય
તે તોડયો વિશ્વાસ મારા પ્રેમ નો તારી હારે કેમ રે જીવાય
પ્રેમ શું છે તને હમજણ નહિ પડે
પડશે હમજણ પછી ગોત્યો નહિ જડે
પ્રેમ શું છે તને હમજણ નહિ પડે
પડશે હમજણ પછી ગોત્યો નહિ જડે
જા તારું કર્યું તું ભોગવે તારા જેવું કોણ થાય
જા છોડી દીધો તને વટ થી તારા જેવું કોણ થાય

માન્યો તો તુજને મારો પોતાનો
નતી ખબર તું થઈશ બીજા નો
આજે દારો છે તારો હસવાનો
રાખજે ખબર વારો આવશે રોવાનો
માયા મિલકત તારી રે ખોટ છે
તને ચાહનારા સાથ તારો છોડશે
માયા મિલકત તારી રે ખોટ છે
તને ચાહનારા સાથ તારો છોડશે
ખૂણા માં જઈને રોવું પડશે તારા જેવું કોણ થાય
જા છોડી દીધો તને વટ થી તારા જેવું કોણ થાય

હાથ ના કર્યા તારા હૈયે રે વાગશે
મારા ઓતેડા ની હાય તને લાગશે
મારા જેવો પ્રેમ કોઈ ના કરશે
વળી જાજે પાછો હજુ સમય છે
પછી કેતો નઈ કીધું નતું મને
હજુ આલુ છું ચાન્સ એક તને
પછી કેતો નઈ કીધું નતું મને
હજુ આલુ છું ચાન્સ એક તને
આતો નોનપણ નો છે નેડલો સીદને ભૂલી જવાય
જા છોડી દીધો તને વટ થી તારા જેવું કોણ થાય
તે દગો કર્યો મારા દિલ થી તારે મારે મેળ નહિ થાય
તે તોડ્યો વિશ્વાસ પ્રેમ નો તારી હારે કેમ રે જીવાય

English version

Jaa chhodi didho tane vat thai tara jevu kon thay
Te dago karyo mara dil thi tare mare med nahi thay
Te todyo visvas mara prem no tari hare kem re jivay
Prem shu chhe tane hamjan nahi pade
Padse hamjan pachi gotyo nahi jade
Prem su chhe tane hamjan nahi pade
Padse hamjan pachi gotyo nahi jade
Jaa taru karyu tu bhogve tara jevu kon thay
Jaa chhodi didho tane vat thi tara jevu kon thay

Manyo to tujne maro potano
Nati khabar tu thais bija no
Aaje daro chhe taro hasvano
Rakhje khabar varo aavse rovano
Maya milkat tari re khot chhe
Tane chahnara sath taro chhodse
Maya milkat tari re khot chhe
Tane chahnara sath taro chhodse
Khuna ma jaine rovu padse tara jevu kon thay
Jaa chhodi didho tane vat thi tara jevu kon thay

Hath na karya tara haiye re vagse
Mara oteda ni haay tane lagse
Mara jevo prem koi na karse
Vari jaaje pacho haju samay chhe
Pachi keto nai kidhu natu mane
Haju aalu chhu chans ek tane
Pachi keto nai kidhu natu mane
Haju aalu chhu chans ek tane
Aato nonpan no chhe nedlo sidne bhuli javay
Jaa chhodi didho tane vat thi tara jevu kon thay
Te dago karyo mara dil thi tare mare med nahi thay
Te todyo visvas prem no tari hare kem re jivay

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *