Saturday, 16 November, 2024

DEV AMARU HARSIDDHI TAME CHHO LYRICS | PRAVIN LUNI

123 Views
Share :
DEV AMARU HARSIDDHI TAME CHHO LYRICS | PRAVIN LUNI

DEV AMARU HARSIDDHI TAME CHHO LYRICS | PRAVIN LUNI

123 Views

હો સાચુ કહું તો માં દુનિયા તમે છો
અરે અરે અરે માવલડી

સાચું કહું તો માં દુનિયા તમે છો
દેવ અમારૂ હરસિધ્ધિ તમે છો
સાચું કહું તો માં દુનિયા તમે છો
દેવ અમારૂ હરસિધ્ધિ તમે છો

અમે ખોળિયું તમારું તમે માવતર અમારું માં
રાજપીપળામાં માડી રાજ ને રજવાડું માડી
સાચું કહું તો માં જીવતર તમે છો
અમારા કુળની કુળદેવી તમે છો

ઓ વેલી પરોઢમાં જો જાગીને તમારો
ફોટો જોયો હોનાનો દાડો ઉગ્યો મારો
વેપાર ધંધો ને મારુ પરિવાર તારો
હું ભલે મોભ ઘરનો પણ તું મારો આશરો

ના પૈસો ના રૂપિયો ના વાલી છે ઝવેરાતો
પ્યારા તારા ચરણ વ્હાલું મઢ જે તમારો માડી
હો સાચું કહું તો માં જીવતર તમે છો
અમારા કુળની કુળદેવી તમે છો

તારી ભક્તિથી દયા ભાવની રે ભાવના
આવે રુદિયે મારા ભાવ ભર્યા ઓરતા
ઓ માં… તારો માથે હાથ મારે વટ પડે બજારમાં
હાચુ એક ભક્ત છે હરસિધ્ધિ નો હજારમાં

ઓ કોયલા ડુંગર વાળી ઉજ્જેન નગરી વાળી
રાજ પીપળામાં તું રાજ કરનારી માડી
સાચું કહું તો માં દુનિયા તમે છો
દેવ અમારૂ હરસિધ્ધિ તમે છો

માં એ માં હરસિધ્ધિ.

English version

Ho sachu kahu to maa duniya tame chho
Are are are mavladi

Sachu kahu to maa duniya tame chho
Dev amaru harsiddhi tame chho
Sachu kahu to maa duniya tame chho
Dev amaru harsiddhi tame chho

Ame khodiyu tamaru tame mavtar amaru maa
Rajpipada ma madi raj ne rajvadu madi
Sachu kahu to maa jivtar tame chho
Amara kul ni kuldevi tame chho

Ao veli parodh ma jo jagi ne tamaro
Photo joyo tamaro hona no dado ugyo maro
Vepar dhandho ne maru parivar taro
Hu bhale mobh ghar no pan tu maro aasharo

Na paiso na rupiyo na vali chhe jhaverato
Pyara tara charan vhalu madh je tamaro
Ho sachu kahu to ma jivtar tame chho
Amara kul ni kuldevi tame chho

Tari bhakti thi daya bhav ni re bhavna
Ave rudiye mara bhav bharya orata
Ao maa.. Taro mathe hath mare vat pade bajar ma
Hachu aek bhakt chhe harsiddhi no hajar ma

Ao koyal dungar vali ujjen nagari vali
Raj pipda ma tu raj karnari madi
Sachu kahu to maa duniya tame chho
Dev amaru harsiddhi tame chho

Maa ae maa harsiddhi.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *