Wednesday, 22 January, 2025

KRUSHN MORARI LYRICS | UMESH BAROT

381 Views
Share :
KRUSHN MORARI LYRICS | UMESH BAROT

KRUSHN MORARI LYRICS | UMESH BAROT

381 Views

હે નંદ કુંવર નટવર ગોવર્ધન ધારી
હે નંદ કુંવર નટવર ગોવર્ધન ધારી
હે નંદ કુંવર નટવર ગોવર્ધન ધારી
હે દ્વારકા ના નાથ
હે દ્વારકા ના નાથ મારા કૃષ્ણ મોરારી
હે વાલા કૃષ્ણ મોરારી
હો હો કૃષ્ણ મોરારી વાલા કૃષ્ણ મોરારી

હો ગોકુળીયા માં વાલે ગાયો ચરાવી
ગોકુળીયા માં વાલે હો
ગોકુળીયા માં વાલે ગાયો ચરાવી
લીધો ગોવર્ધન ધારી
હે વાલા લીધો ગોવર્ધન ધારી
હે દ્વારકા ના નાથ મારા
હે દ્વારકા ના નાથ મારા કૃષ્ણ મોરારી
હે વાલા કૃષ્ણ મોરારી
હે કૃષ્ણ મોરારી હે વાલા કૃષ્ણ મોરારી

હો જમાના ને તિર વાલો વાંસળી વગાડે
જમાના ને તિર વાલો
હો જમાના ને તિર વાલો વાંસળી વગાડે
રાસે રમે છે ગિરધારી
હે વાલા રાસે રમે છે ગિરધારી
હે દુવારક ના નાથ મારા
હે દ્વારકા ના નાથ માં કૃષ્ણ મોરારી
હે વાલા કૃષ્ણ મોરારી
હા કૃષ્ણ મોરારી હે માધવ કૃષ્ણ મોરારી

હો મન ધારેલા વાલા મળે તારે આશરે
મન ધારેલા વાલા
મન ધારેલા વાલા મળે તારે આશરે
પૂરજો આશ અમારી
હે વાલા પૂરજો આશ અમારી
હે દ્વારકા ના નાથ મારા
હે દુવારક ના નાથ મારા કૃષ્ણ મોરારી
હે વાલા કૃષ્ણ મોરારી
હા કૃષ્ણ મોરારી હે વાલા કૃષ્ણ મોરારી
હા કૃષ્ણ મોરારી હે વાલા કૃષ્ણ મોરારી
હે દ્વારકા ના નાથ મારા

English version

He nand kuvar natvar govardhan dhari
He nand kuvar natvar govardhan dhari
He nand kuvar natvar govardhan dhari
He dwarka naa naath
He dwarka naa naath mara krishn morari
He vala krishn morari
Ho ho krishn morari vala krishn morari

Ho gokuliya maa vale gaayo charavi
Gokuliya maa vale ho
Gokuliya maa vale gaayo charavi
Lidho gowardhan dhari
He vala lidho gowardhan dhari
He dwarka naa naath mara
He dwarka naa naath mara krishn morari
He vala krishn morari
He krishna morari he vala krishna morari

Ho jamna ne tir valo vasadi vagade
Jamna ne tir valo
Ho jamna ne tir valo vasadi vagade
Rase rame chhe girdhari
He vala rase rame chhe girdhari
He duwarka naa naath mara
He dwarka naa naath mara kirshn morari
He vala krishn morari
Haa krishn morari he madhav krishn morari

Ho man dharela vala male tare aashre
Man dharela vala
Man dharela vala male tare aasre
Purjo aash amari
He vala purjo aash amari
He dwarka naa naath mara
He duwarka naa naath mara krishn morari
He vala krishn morari
Ha krushn morari he vala krushn morari
Ha krushn morari he vala krushn morari
He dwarka naa naath mara

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *