Friday, 13 September, 2024

PREM NI MULAKAAT LYRICS | UMESH BAROT

118 Views
Share :
PREM NI MULAKAAT LYRICS | UMESH BAROT

PREM NI MULAKAAT LYRICS | UMESH BAROT

118 Views

હો આંખો થી આંખો ની જોને કેવી વાત થઇ રહી છે
દિલ ની ધડકન ધડકન દિલ ની જાણે મળી રહી છે
તારી ને મારી પ્રેમ કહાની kevi લખાઈ રહી છે
તારી ને મારી પ્રેમ કહાની જાણે લખાઈ રહી છે
પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે
હો પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે

નજરો થી નજરો મળી ને થયો ઇજહાર આ પ્રેમ નો
હો હો દિલ ને સહારો મળી ગયો તારા દિલ ની ધડકન નો
જિંદગી માં મારી ચાહત તમારી કિસ્મત બની ગઈ છે
પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકત થઇ રહી છે
હો પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે
મુલાકાત થઇ રહી છે

ઓ જુલ્ફો તારી ઘણી ઘણી પાગલ બનાવી ગઈ
ઓ ચહેરો તમારો જોઈ હાય ચાંદની સરમાઈ ગઈ
તું મુજેન મળી તો લાગે છે એવું મને જન્નત મળી ગઈ છે
પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે
પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે
મુલાકાત થઇ રહી છે
મુલાકાત થઇ રહી છે
મુલાકાત થઇ રહી છે

English version

Ho aankho thi aankho ni jone kevi vaat thai rahi chhe
Dil ni dhadkan dhadkan dil ni jane madi rahi chhe
Tari ne mari prem kahani kevi lakhai rahi chhe
Tari ne mari prem kahani jane lakhai rahi chhe
Pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe
Ho pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe

Najro thi najro madi ne thayo ijhar aa prem no
Ho ho dil ne saharo madi gayo tara dil ni dhadkan no
Jindagi ma mari chahat tamari kismat bani gai chhe
Pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe
Ho pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe
Mulakaat thai rahi chhe

O julfo tari ghani ghani pagal banavi gai
O chahero tamaro joi haay chandni sarmai gai
Tu mujne madi to lage chhe aevu mane jannat madi gai chhe
Pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe
Pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe
Mulakaat thai rahi chhe
Mulakaat thai rahi chhe
Mulakaat thai rahi chhe

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *