Monday, 23 December, 2024

Dev Na Didhel Lyrics | Alpa Patel | Studio Saraswati Official

174 Views
Share :
Dev Na Didhel Lyrics | Alpa Patel | Studio Saraswati Official

Dev Na Didhel Lyrics | Alpa Patel | Studio Saraswati Official

174 Views

દેવ ના દીધેલ છો તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
કુળ ના દિવા છો તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
દેવ ના દીધેલ છો તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
કુળ ના દિવા છો તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો

તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
તમે મારા માંગી લીધેલ છો
તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
તમે મારા માંગી લીધેલ છો
તમે પર ભવ ના લખેલ છો
તમે મારા કુળ ના દિવા છો
આવો ને અમર થઇ ને રોય મારા લાડક વાયા રોય
આવો ને અમર થઇ ને રોય મારા લાડક વાયા રોય
તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
તમે મારા માંગી લીધે છો
તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
તમે મારા માંગી લીધેલ છો
દીકરો મારો લાડક વાયો હો

મહાદેવ જાવું ઉતાવરી ને જઈ ચડાવું ફૂલ
મારી રે સેવા ના મને મળ્યા મોંઘા મૂલ
મહાદેવ જાવું ઉતાવરી ને જઈ ચડાવું ફૂલ
મારી રે સેવા ના મને મળ્યા મોંઘા મૂલ
મહાદેવજી પરસન થિયા હો
મહાદેવજી પરસન થિયા ત્યારે આવ્યા તમે અનમોલ
તમે મારુ નગદ નાણુ છો
તમે મારુ નગદ નાણુ છો
તમે મારુ ફૂલ વસાણું છો
તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
તમે મારા માંગી લીધેલ છો
દીકરી મારી લાડક વાયી હો

મહાદેવ જાવું ઉતાવરી ને જઈ ચડાવું હાર
તમે રે દેવ રૂપ માં આજે આવ્યા મારે ઘેર
મહાદેવ જાવું ઉતાવરી ને જઈ ચડાવું હાર
તમે રે દેવ રૂપ માં આજે આવ્યા મારે ઘેર
પાર્વતી પરસન થિયા હો….
પાર્વતી પરસન થિયા ત્યારે આવ્યા હૈયા ના હાર
તમે મારુ નગદ નાણુ છો
તમે મારુ નગદ નાણુ છો
તમે મારુ ફૂલ વસાણું છો
તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
તને મારા માંગી લીધેલ છો
દીકરો મારો લાડક વાયો હો

ખોડલ જાયું ઉતાવરી ને જઈ ચડાવું ફુલ
આપ્યા રે આષિશ માંયે દીધા મને બોલ
ખોડલ જાયું ઉતાવરી ને જઈ ચડાવું ફુલ
આપ્યા રે આષિશ માંયે દીધા મને બોલ
માતાજી પરસન થિયા હો…
માતાજી પરસન થિયા ત્યારે ઘોડિયા બાંધ્યા ઘેર
તમે મારુ હાચુ નાણુ છો
તમે મારુ હાચુ નાણુ છો
તમે મારુ ફૂલ વસાણું છો
તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
તમે મારા માંગી લીધેલ છો
આવો ને અમર થઇ ને રોય મારા લાડક વાયા રોય
આવો ને અમર થઇ ને રોય મારા લાડક વાયા રોય
તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
તમે મારા માંગી લીધેલ છો
તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
તમે મારા માંગી લીધેલ છો
તમે મારા દેવ ના દીધેલ છો
તમે મારા માંગી લીધેલ છો

English version

Dev na didhel chho tame mara dev na didhel chho
Kud na diva chho tame mara dev na didhel chho
Dev na didhel chho tame mara dev na didhel chho
Kud na diva chho tame mara dev na didhel chho

Tame mara dev na didhel chho
Tame mara magi lidhel chho
Tame mara dev na didhel chho
Tame mara magi lidhel chho
Tame par bhav na lakhel chho
Tame mara kud na diva chho
Aavo ne amar thai ne roy mara ladak vaya roy
Aavo ne amar thai ne roy mara ladak vaya roy
Tame mara dev na didhel chho
Tame mara dev na didhel chho
Tame mara magi lidhel chho
Tame mara dev na didhel chho
Tame mara magi lidhel chho
Dikro maro ladak vayo ho

Mahadev javu utavri ne jai chadavu ful
Mari re seva na mane madya mogha mul
Mahadev javu utavri ne jai chadavu ful
Mari re seva na mane madya mogha mul
Mahadevji parsan thiya ho
Mahadevji parsan thiya tyare aavya tame anmol
Tame maru nagad nanu chho
Tame maru nagad nanu chho
Tame maru ful vasanu chho
Tame mara dev na didhel chho
Tame mara magi lidhel chho
Dikari mari ladak vayi ho

Mahadev javu utavri ne jai chadavu haar
Tame re dev rup ma aaje aavya mare gher
Mahadev javu utavri ne jai chadavu haar
Tame re dev rup ma aaje aavya mare gher
Parvati parsan thiya ho…
Parvati parsan thiya tyare aavya haiya na haar
Tame maru nagad nanu chho
Tame maru nagad nanu chho
Tame maru ful vasanu chho
Tame mara dev na didhel chho
Tame mara magi lidhel chho
Dikro maro ladak vayo ho

Khodal jayu utavri ne jai chadavu full
Aapya re aashis maye didha mane bol
Khodal jayu utavri ne jai chadavu full
Aapya re aashis maye didha mane bol
Mataji parsan thiya ho…
Mataji parsan thiya tyare ghodiya bandha gher
Tame maru hachu nanu chho
Tame maru hachu nanu chho
Tame maru ful vasanu chho
Tame mara dev na didhel chho
Tame mara magi lidhel chho
Aavo ne amar thai ne roy mara ladak vaya roy
Aavo ne amar thai ne roy mara ladak vaya roy
Tame mara dev na didhel chho
Tame mara dev na didhel chho
Tame mara magi lidhel chho
Tame mara dev na didhel chho
Tame mara magi lidhel chho
Tame mara dev na didhel chho
Tame mara magi lidhel chho

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *