Sunday, 22 December, 2024

Deva Dhi Deva Lyrics ગુજરાતી માં | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Ekta Sound

392 Views
Share :
Deva Dhi Deva Lyrics ગુજરાતી માં | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Ekta Sound

Deva Dhi Deva Lyrics ગુજરાતી માં | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Ekta Sound

392 Views

દેવા ઘી દેવા મારા ગણપતિ દેવા
એ દેવા ઘી દેવા મારા ગણપતિ દેવા
એ દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા
દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા
આંગણે પધારો મારા દેવ રે
કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા
એ દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા
આંગણે પધારો મારા દેવ રે
કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા

હો આવ ગજાનંદ હરખે મારુ મન
આવ ગજાનંદ હરખે મારુ મન
ફૂલડે વધાવું મારા દેવ રે
ગણપતિ બાપા મોરિયા
એ દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા
દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા
આંગણે પધારો મારા દેવ રે
કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા
એ કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા

એ દુંદાળા ઉંદાડા જમણી સુંઢ વાળા
ગળે છે ફૂલડાંની માળા
એ શિવ ને શક્તિના બાળ છો રૂપાળા
દયા કરજ્યો દયાળા
એ ઢોલ વાગે ધનાધન આવ ટનાટન
વાગે ધનાધન આવ ટનાટન
સિદ્ધિ વિનાયક દેવ રે
ગણપતિ બાપા મોરિયા
એ દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા
દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા
આંગણે પધારો મારા દેવ
કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા
એ કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા

એ લચપચ લાડવા ઘીની ધારા
ધરું ચરણે તમારા
એ પ્રથમ પુજાયોં તારી વાલા
મંગલ કારી મતવાલા
એ માંગુ દોલત ના ધન હરખે મારુ મન
દોલત ના ધન હરખે મારુ મન
દયા જોવે મારા દેવ રે
ગણપતિ બાપા મોરિયા
એ દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા
દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા
આંગણે પધારો મારા દેવ રે
કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા
એ કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા

એ કુમ કુમ પગલે પધારો પ્યારા
આંગણીયે કરો અજવાળા
એ રિદ્ધિ દે સિદ્ધિ દે એક દંતવાળા
કરજ્યો કાયમ રખવાળાં
એ મનુ કરે વંદન તમને નમન
કરે વંદન તમને નમન
પાટે પધારો મારા દેવ રે
ગણપતિ બાપા મોરિયા
એ દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા
દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા
આંગણે પધારો મારા દેવ રે
કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા
એ કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા.

English version

Deva dhi deva mara ganpati deva
Ae deva dhi deva mara ganpati deva
Ae deva dhi deva ganpati deva
Deva dhi deva ganpati deva
Angane padharo mara dev re
Karu tari deva ho deva dhi deva
Ae deva dhi deva ganpati deva
Angane padharo mara dev re
Karu tari seva ho deva dhi deva

Ho aav gajanand harkhe maru man
Aav gajanand harkhe maru man
Fulde vadhavu mara dev re
Ganpti bapa moriya
Ae deva dhi deva ganpati deva
Deva dhi deva ganpati deva
Angane padharo mara dev re
Karu tari seva ho deva dhi deva
Ae karu tari seva ho deva dhi deva

Ae dudada undada jamni sudh vada
Gade chhe fuldani mada
Ae shiv ne shaktina bad chho rupada
Daya karjyo dayada
Ae dhol vage dhanadhan aav tanatan
Vage dhanadhan aav tanatan
Siddhi vinayak dev re
Ganpti bapa moriya
Ae deva dhi deva ganpati deva
Deva dhi deva ganpati deva
Angane padharo mara dev
Karu tari seva ho deva dhi deva
Ae karu tari seva ho deva dhi deva

Ae lachpach ladva ghi ni dhar
Dharu charane tamara
Ae pratham pujayo tari vala
Mangal kari matwala
Ae magu dolat na dhan harkhe maru man
Dolat na dhan harkhe maru man
Daya jove mara dev re
Ganpti bapa moriya
Ae deva dhi deva ganpati deva
Deva dhi deva ganpati deva
Angane padharo mara dev re
Karu tari seva ho deva dhi deva
Ae karu tari seva ho deva dhi deva

Ae kum kum pagle padharo pyara
Aagniye karo ajvada
Ae ridhhi de siddhi de aek dant vada
Karjyo kayam rakhvada
Ae manu kare vandan tamne naman
Kare vandan tamne naman
Pate padharo mara deva re
Ganpti bapa moriya
Ae deva dhi deva ganpati deva
Deva dhi deva ganpati deva
Angane padharo mara dev re
Karu tari seva ho deva dhi deva
Ae karu tari seva ho deva dhi deva.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *