Monday, 23 December, 2024

Diku Jya Re Dur Thae Lyrics | Bechar Thakor | RP Entertainment

145 Views
Share :
Diku Jya Re Dur Thae Lyrics | Bechar Thakor | RP Entertainment

Diku Jya Re Dur Thae Lyrics | Bechar Thakor | RP Entertainment

145 Views

તું જયારે દૂર ગયી..ઝીંદગી વેરણ થઇ
તું જયારે દૂર ગયી..ઝીંદગી વેરણ થઇ
તું હસ્તી હસ્તી ગયી હું રડતો રહ્યો અયી
જયારે યાદ કરું તને દલડું રડે મારુ
જયારે યાદ કરું તને રૂદિયું રોવે મારુ
દલડું રડે મારુ
તું જયારે દૂર ગયી ઝીંદગી વેરણ થઇ
તું હસ્તી હસ્તી ગયી હું રોતો રહ્યો અયી

દિલ થી દૂર ના જાતી તારા વિના નીદર ના આવતી
દિલ તોડી ને છોડી ગયી તું
રૂપિયા વાળા ને મોહી ગયી તું
દીકુ પૈસા વાળા ની થઇ તું
તું મોજ ત્યાં કરે મારુ કાળજું બરે
તું મોજ ત્યાં કરે મારુ કાળજું બરે
મારુ દલડું રડે
તું જયારે દૂર ગયી ઝીંદગી વેરણ થઇ
તું હસ્તી હસ્તી ગયી હું રોતો રહ્યો અયી

દિલ થી કર્યો તો પ્રેમ તને સજા મળી છે એની મને
ભૂલ છું હતી બોલ મારી દુનિયા કેતો જુ જાણી
દીકુ દુનિયા કેતો હું જાણી
તે દિલ તોડ્યું મારુ હૈયું બરે છે મારુ
તે દિલ તોડ્યું મારુ હૈયું બરે છે મારુ
હૈયું બરે છે મારુ
તું જયારે દૂર ગયી ઝીંદગી વેરણ થઇ
તું હસ્તી હસ્તી ગયી હું રોતો રહ્યો અયી

વાતો ના ખેલ ખેલ્યા તમે કેમ ગયા હારી અમે
ઝીંદગી માં ખુશ રેજે તારી એ દુવા છે દિલ થી અમારી
દીકુ દુવા છે દિલ થી અમારી
મેં સપના જોયા તારા એ રહ્યા રે અધૂરા
મેં સપના જોયા તારા એ રહ્યા રે અધૂરા
એ ના થયા પુરા
તું જયારે દૂર ગયી ઝીંદગી વેરણ થઇ
તું હસ્તી હસ્તી ગયી હું રોતો રહ્યો અયી
તું જયારે દૂર ગયી ઝીંદગી વેરણ થઇ
તું હસ્તી હસ્તી ગયી હું રોતો રહ્યો અયી
તું હસ્તી હસ્તી ગયી હું રોતો રહ્યો અયી

English version

Tu jayre door gayi zindgi veran thai
Tu jayre door gayi zindgi veran thai
Tu hasti hasti gayi hu radto rahyo ayi
Jayare yaad karu tane daldu rade maru
Jayare yaad karu tane rudiyu rove maru
Daldu rade maru
Tu jayre door gayi zindgi veran thai
Tu hasti hasti gayi hu roto rahyo ayi

Dil thi door na jaati tara vina nidar na aavti
Dil todi ne chhodi gayi tu
Rupiya vada ne mohi gayi tu
Diku paisha vara ni thai tu
Tu moj tya kare maru karju bare
Tu moj tya kare maru karju
Bare maru daldu rade
Tu jayre door gayi zindgi veran thai
Tu hasti hasti gayi hu roto rhayo ayi

Dil thi karyo to prem tane saja mari chhe ani mane
Bhool chhu hati bol mari duniya keto hu jaani
Diku duniya keto hu jaani
Te dil todyu maru hayu bare chhe maru
Te dil todyu maru hayu bare chhe maru
Hayu bare chhe maru
Tu jayre door gayi zindgi veran thai
Tu hasti hasti gayi hu roto rahyo ayi

Vato na khel khelya tame kem gaya haari ame
Zindgi ma khoos reje tari ae duva chhe dil thi amari
Diku duva chhe dil thi amari
Me sapna joya tara ae rahya re adhura
Me sapna joya tara ae rahya re adhura
Ae na thaya pura
Tu jayre door gayi zindgi veran thai
Tu hasti hasti gayi hu roto rahyo ayi
Tu jayre door gayi zindgi veran thai
Tu hasti hasti gayi hu roto rhayo ayi
Tu hasti hasti gayi hu roto rhayo ayi

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *