Sunday, 22 December, 2024

Dil Didhu Jakh Marva Lyrics | Jyoti Vanzara | Radha Sound Official

154 Views
Share :
Dil Didhu Jakh Marva Lyrics | Jyoti Vanzara | Radha Sound Official

Dil Didhu Jakh Marva Lyrics | Jyoti Vanzara | Radha Sound Official

154 Views

પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
હૈયા મોં હિંમત નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
છોડવો હતો સાથ તો હાથ જાલ્યો ઝખ મારવા
છોડવો હતો સાથ તો હાથ જાલ્યો ઝખ મારવા
દુનિયા નો આવો ડર હતો તો પ્રેમ કર્યો ઝખ મારવા
પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા

તારા ભરોસે મે તો ઘરબાર છોડ્યા
કુટુંબ પરિવાર ના બંધન તોડ્યા
તારા ભરોસે મે તો ઘરબાર છોડ્યા
કુટુંબ પરિવાર ના બંધન તોડ્યા
રાખી નહિ તે ઘરની કે ઘાટની મને બેવફા
રાખી નહિ તે ઘરની કે ઘાટની મને બેવફા
પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
હૈયા મા હિંમત નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા

જગ ના ડર થી તું તો ફરી ગયો
બદનામ કરી મને તું તો છટકી ગયો
જગ ના ડર થી તું તો ફરી ગયો
બદનામ કરી મને તું તો છટકી ગયો
ખબર નતી હશે આવો કોસી તું તો બેવફા
ખબર નતી હશે આવો કોસી તું તો બેવફા
પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
હૈયા મા હિંમત નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા

તૈયાર હતી હું જંગ પ્રેમ નો લડવા
પગલાં ભર્યા તેતો પારોઠ ના
તૈયાર હતી હું જંગ પ્રેમ નો લડવા
પગલાં ભર્યા તેતો પારોઠ ના
ઢોકળી મા પોણી લઇ ડૂબી મરતું બેવફા
ઢોકળી મા પોણી લઇ ડૂબી મરતું બેવફા
પ્રેમ કરવા ની પોંચ નતી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
હૈયા મા હિંમત નથી તો દિલ દીધું ઝખ મારવા
દુનિયા નો આવો ડર હતો તો પ્રેમ કર્યો ઝખ મારવા

English version

Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva
Haiya mo himat nathi to dil didhu jakh marva
Chhodvo hato sath to hath jalyo jakh marva
Chhodvo hato sath to hath jalyo jakh marva
Duniya no aavo dar hato to prem karyo jakh marva
Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva

Tara bharose me to gharbaar chhodya
Kutub pariwar na bandhan todya
Tara bharose meto ghar baar chhodya
Kutub pariwar na bandhan todya
Rakhi nahi te gharni ke ghat ni mane bewafa
Rakhi nahi te gharni ke ghat ni mane bewafa
Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva
Haiya mo himat nati to dil didhu jakh marva

Jag na dar thi tu to fari gayo
Badnam kari mane tu to chhtki gayo
Jag na dar thi tu to fari gayo
Badnam kari mane tu to chhtki gayo
Khabar nati hase aavo kosi tu to bewafa
Khabar nati hase aavo kosi tu to bewafa
Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva
Haiya mo himat nati to dil didhu jakh marva

Tayar hati hu jang prem no ladva
Pagla bharya teto paroth na
Tayar hati hu jang prem no ladva
Pagla bharya teto paroth na
Dhokni ma poni lai dubi mar tu bewafa
Prem karva ni poch nati to dil didhu jakh marva
Haiya mo himat nati to dil didhu jakh marva
Duniya no aavo dar hato to prem karyo jakh marva

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *