Monday, 23 December, 2024

Dil Mathi Dur Nathi Thavana Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | DJ Jaykaro

125 Views
Share :
Dil Mathi Dur Nathi Thavana Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | DJ Jaykaro

Dil Mathi Dur Nathi Thavana Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | DJ Jaykaro

125 Views

એ ભલે સાસરિયે જઈને છેટા થાશો હો રાજ
એ ભલે સાસરિયે જઈને છેટા થાશો હો રાજ
દિલ મોં થી દૂર તો નથી રે થવા ના
ભલે હાહરીએ જઈને છેટા થાશો હો રાજ
દિલ મોં થી દૂર તો નથી રે થવા ના

એ વાટ જોઈને અમે બસ સ્ટેન્ડે બેહસુ
આવતા જતા હોમે ધારી ધારી જોશુ
વાટ જોઈને અમે બસ સ્ટેન્ડે બેહસુ
આવતા જતા હોમે ધારી ધારી જોશુ
હે તને જોશુ ત્યારે..જોશુ ત્યારે..જોશુ ત્યારે
તને જોશુ ત્યારેજ અમે ખાશું હો રાજ
દિલ મોં થી દૂર તો નથી રે રેવાનાં
એ ભલે સાસરિયે જઈને છેટા થાશો હો રાજ
દિલ મોં થી દૂર તો નથી રે થવા ના

હો અચાનક ચાલ્યા તમે જાસો સાસરે
રોઈ રોઈ ને થાકી જાશે આંખ રે
હો અચાનક ચાલ્યા તમે જાસો સાસરે
રોઈ રોઈ ને થાકી જાશે આંખ રે

એ સમજી શકું છું હું તારી મજબૂરી
નથી સહેવાતી પણ તારી હવે દુરી
સમજી શકું છું હું તારી મજબૂરી
નથી સહેવાતી પણ તારી હવે દુરી

એ જટ નઈ રે…નઈ રે..નઈ રે
જટ નઈ રે આવો તો મરી જાશું હો રાજ
દિલ મોં થી દૂર તો નથી રે થવા ના
એ ભલે હાહરીએ જઈને છેટા થાશો હો રાજ
દિલ મોં થી દૂર તો નથી રે થવા ના

English version

Ae bhale sasariye jaine chheta tahsho ho raaj
Ae bhale sasariye jaine chheta tahsho ho raaj
Dil mo thi dur to nathi re thavana
Bhale hahariye jaine chheta thaso ho raaj
Dil mo thi dur to nathi re thavana

Ae vat joine ame bus stende behsu
Aavta jata home dhari dhari josu
Ae vat joine ame bus setnde behsu
Aavta jata home dhari dhari josu
He tane josu tyare josu tyare josu tyare
Tane josu tyare ame khashu ho raaj
Dil mo thi dur to nathi re revana
Ae bhale sasariye jaine chheta tahsho ho raaj
Dil mo thi dur to nathi re thavana

Ho achanak chalya tame jaso sasre
Roi roi ne thaki jase aankh re
Ho achanak chalya tame jaso sasre
Roi roi ne thaki jase aankh re

Ae samji saku chhu hu tari majburi
Nathi sahevati pan tari have duri
Samji saku chhu hu tari majburi
Nathi sahevati pan tari have duri

Ae jat nai re nai re nai re
Jat nai re aavo to mari jasu ho raaj
Dil mo thi dur to nathi re thava ni
Ae bhale hahriye jaine chheta thaso ho raaj
Dil ma thai dur nathi re thavana

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *