Sunday, 22 December, 2024

Dil Thi Bandhana Dil Na Taar Lyrics | Rakesh Barot, Riddhi Vyas | Wave Music Gujarati

202 Views
Share :
Dil Thi Bandhana Dil Na Taar Lyrics | Rakesh Barot, Riddhi Vyas | Wave Music Gujarati

Dil Thi Bandhana Dil Na Taar Lyrics | Rakesh Barot, Riddhi Vyas | Wave Music Gujarati

202 Views

ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાળો કાન
ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાળો કાન

ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
રાધા રૂપારી કાળો કાન

તોયે કાનુડો છે રાધા ની જાન
શુદ્ધ બુદ્ધ ખોઈ ભુલાવી ને ભાન

ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
રાધા રૂપારી કાળો કાન

તોયે કાનુડા માં વસે છે મારી જાન
શુદ્ધ બુદ્ધ ખોઈ ભુલાવી મેતો ભાન

ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
રાધા રૂપારી કાળો કાન

હું છું તારી ચાંદની તું ચાંદલિયો મારો
જન્મો જનમ સાથ માંગુ તમારો
હૈયા ના ધબકારે નામ તમારું
હોય ભલે રાતતા રાત થી અજવાળું

રાધા મા વસે મારી જાન
રાધા મા વસે મારી જાન
હૈયા મા ઘણા તારા માન

દિલ થી બંધાણા હવે દિલ ના આ તાર
ઘેલી કરી ગયો ગોકુળ નો ગોવાર

ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
રાધા રૂપારી કાળો કાન

આંખો છે મારી ને સમણું તમારૂં
રાધા તારી પ્રિતુ માં દલડું ઘવાણું
તું હે નદીયાં મેં તેરા સાગર
નદીયાં કો મિલના હે સાગર મેં આકર

કાના માં વસે મારી જાન
કાના માં વસે મારી જાન
દિલ નો મારા મહેમાન

મારા તન મન માં બસ એક તારું નામ
તારામાં મારા જોડાયા અરમાન

ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
રાધા રૂપારી કાળો શ્યામ

ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન
રાધા રૂપારી કાળો શ્યામ
ગોરી ગોરી રાધા કાળો કાન

English version

Gori gori radha kalo kalo kaan
Gori gori radha kalo kalo kaan

Gori gori radha kalo kaan
Gori gori radha kalo kaan
Radha rupari kalo kaan

Toye kanudo chhe radha ni jaan
Sudh budh khoi bhulavi ne bhan

Gori gori radha kalo kaan
Radha rupari kalo kaan

Toye kanuda ma vase chhe mari jaan
Sudh budh khoi bhulavi meto bhan

Gori gori radha kalo kaan
Radha rupari kalo kaan

Hu chhu tari chandni tu chandaliyo maro
Janmo janam sath magu tamaro
Haiya na dhabakare naam tamaru
Hoy bhale ratta ratthi ajvaru

Radha maa vase mari jaan
Radha maa vase mari jaan
Haiya maa ghana tara maan

Dil thi bandhana have din na aa taar
Gheli kari gayo gokul no govar

Gori gori radha kalo kaan
Radha rupari kalo kaan

Aakho chhe mari ne samnu tamaru
Radha tari pritu ma daldu ghavanu
Tu he nadiya me tera sagar
Nadiya ko milna he sagar me aakar

Kana ma vase mari jaan
Kana ma vase mari jaan
Dil no mara mahman

Mara tan man ma bus ek taru naam
Tarama mara jodaya arman

Gori gori radha kalo kaan
Radha rupari kalo shyam

Gori gori radha kalo kaan
Radha rupari kalo shyam
Gori gori radha kalo kaan

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *