Sunday, 22 December, 2024

Dilna Dard Ni Vat Lyrics | Bechar Thakor | Jay Raj Creation

142 Views
Share :
Dilna Dard Ni Vat Lyrics | Bechar Thakor | Jay Raj Creation

Dilna Dard Ni Vat Lyrics | Bechar Thakor | Jay Raj Creation

142 Views

હો દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી

હો હો પ્રેમ કર્યો તો મેતો પોતાની જાણી
પ્રેમ કર્યો તો મેતો પોતાની જાણી
લખાયા કર્મે લેખ થઇ ના તું મારી
તારી ને મારી હોહો તારી ને મારી
પ્રેમ કહાની વરસો પુરાણી
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી

હો ભેળા રમતા ભેળા ભણતા
બાળપણાં નો પ્રેમ આપડો બાળપણાં નો પ્રેમ
હો દિલ ની વાતો દિલમાં રહી ગયી
હોઠે ના આવી કેમ આપડા હોઠે ના આવી કેમ
હો એક બીજા ને હોહો એક બીજા કહીના શક્યા વાતો રે દિલ ની
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી

હો લગન થયા ને પડ્યા વિકૂટા
દિલમાં રહી ગયો પ્રેમ દિલ નો દિલમાં રહી ગયો પ્રેમ
હો કાર્ળની થાપટ એવી વાગીપણ પ્રેમ હતો એમનો એમ
આપણો પ્રેમ હતો એમનો એમ
કરી ના શક્યો હોહો કરીના શક્યો હિંમત તને હૂતો પૂછવાની
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી

હો તારી ઝીંદગી તેતો ટૂંકાવી
દિલ માં રાખી મારો પ્રેમ
દિલ માં રાખી મારો પ્રેમ
હો યાદ કરીને રોવું છું આજે
આશુડાં રોકુ કેમ મારા આશુડાં રોકુ કેમ
હો કર્યો નહિ હોહો કર્યો એકરાર એની ભુલ સમજાણી
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી

English version

Ho dil na dard ni vaat me chhupavi
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Taari yaado ma meto zindgi vitavi

Ho ho prem karyo meto potani jaani
Prem karyo to meto potani jaani
Lakhya karme lekh thai na tu mari
Tari ne mari hoho tari ne mari
Prem kahani vasrso purani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi

Ho bhera ramta bhera bhanta
Baarpana no prem aapdo baarpana no prem
Ho dil ni vaato dil ma rahi gayi
Hothe na aavi kem aapda hothe na aavi kem
Ho ek bija ne hoho ek bija ne kahina sakya vaato re dil ni
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi

Ho lagan thaya ne padya vikuta
Dil ma rahi gayo prem dil no dil ma rahi gayo prem
Ho kaarni thapat avi vaagipan prem hato emno em
Aapno prem hato emno em
Kari na sakyo hoho karina sakyo himat tane huto puchvani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi

Ho tari zindgi teto tukavi
Dil ma rakhi maro prem
Dil ma rakhi maro prem
Ho yaad karine rovu chhu aaje
Aashuda roku kem mara aashuda roku kem
Ho karyo nahi hoho karyo ekrar ani bhul samjani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *