Thursday, 26 December, 2024

FARI PREM KARVANI BHUL NA KARISU LYRICS | VINAY NAYAK

111 Views
Share :
FARI PREM KARVANI BHUL NA KARISU LYRICS | VINAY NAYAK

FARI PREM KARVANI BHUL NA KARISU LYRICS | VINAY NAYAK

111 Views

મેં દિલમાં તને રાખી તું દિલ તોડી ગઈ
મેં દિલમાં તને રાખી તું દિલ તોડી ગઈ
કોના રે ભરોસે તું મને છોડી ગઈ

તારી યાદો મુલાકાતો હવે ભુલાવી રે દઈશું
તારી યાદો મુલાકાતો હવે ભુલાવી રે દઈશું

ફરી પ્રેમ કરવાની ભૂલ ના કરીશું
ફરી પ્રેમ કરવાની ભૂલ ના કરીશું

હો… જેને તારી કદર નથી એને પ્રેમ કરે છે
કેમ મારા દિલ તું ભુલ એવી કરે છે
અરે છોડી ગઈ જે તને જોને એક પલમાં
રડે છે તું કેમ એની યાદોમાં

કદી હસતા કદી રડતા ગમ ભુલાવી રે દઈશું
કદી હસતા કદી રડતા ગમ ભુલાવી રે દઈશું

ફરી પ્રેમ કરવાની ભૂલ ના કરીશું
ફરી પ્રેમ કરવાની ભૂલ ના કરીશું

જીવી લઈશ આ જિંદગી જીવતા ને મરતા
છોડી ગયા જે કદી પાછા નથી વળતા
હે તુટી જાય દિલને છુટી જાય સાથ તો
ફરી એ પ્રેમી કદી નથી મળતા

તારો ચહેરો તારી વાતો હવે ભુલાવી રે દઈશું
તારો ચહેરો તારી વાતો હવે ભુલાવી રે દઈશું

ફરી પ્રેમ કરવાની ભૂલ ના કરીશું
ફરી પ્રેમ કરવાની ભૂલ ના કરીશું.

English version

Me dil ma tane rakhi tu dil todi gai
Me dil ma tane rakhi tu dil todi gai
Kona re bharose tu mane chhodi gai

Tari yaado mulakato have bhulavi re daishu
Tari yaado mulakato have bhulavi re daishu

Fari prem karvani bhul na karisu
Fari prem karvani bhul na karisu

Ho… Jene tari kadar nathi aene prem kare chhe
Kem mara dil tu bhul aevi kare chhe
Are chhodi gai je tane jone aek pal ma
Rade chhe tu kem aeni yaado ma

Kadi hasta kadi radta gam bhulavi re daishu
Kadi hasta kadi radta gam bhulavi re daishu

Fari prem karvani bhul na karisu
Fari prem karvani bhul na karisu

Jivi laish aa jindagi jivta ne marta
Chhodi gaya je kadi pachha nathi valta
He tuti jay dil ne chhuti jay sath to
Fari ae premi kadi nathi valta

Taro chahero tari vato have bhulavi re daishu
Taro chahero tari vato have bhulavi re daishu

Fari prem karvani bhul na karisu
Fari prem karvani bhul na karisu.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *