Sunday, 22 December, 2024

Gai A To Gai Paachi Aaayi Nai Lyrics | Vijay Suvada | VM Digital

126 Views
Share :
Gai A To Gai Paachi Aaayi Nai Lyrics | Vijay Suvada | VM Digital

Gai A To Gai Paachi Aaayi Nai Lyrics | Vijay Suvada | VM Digital

126 Views

એ ગઈ એ તો ગઈ પાછી આયી નઈ
એ ગઈ એ તો ગઈ પાછી આયી નઈ
ગઈ એ તો ગઈ પાછી આયી નઈ
હે આવુંછું હમણાં કહી ને પાછી આયી નઈ
વાટ જોઈ ને મારી આંખો થાકી જઈ
દલાહો દઈ ને ગઈ પાછી આયી નઈ નઈ નઈ

ગઈ એ તો ગઈ પાછી આયી નઈ
ગઈ એ તો ગઈ પાછી આયી નઈ

એ શહેર ને શેરી બધા મારા વેરી
થઈને ફરતો તોય હું તો લ્યા લેરી
કેમ ખબર છે
અલ્યા એના ઈશારે હતું બધું મારે
નીકળતો જોવા એને વેલીરે સવારે

હે છેલ્લી વાર મળી ત્યારે કીધું મને એમ
લગન લખાણા હવે કરવું મારે કેમ
હે આવું કઈને ગઈ પાછી આયી નઈ

એ ગઈ એ તો ગઈ પાછી આયી નઈ
ગઈ એ તો ગઈ પાછી આયી નઈ

હે જોન એની આયી ને એને પરણાઈ
મેં મારી આંખે જતા એને જોઈ
પણ શું કરું
એ લોક ની લાજે ને રીત રે રિવાજે
ઝેર પી લીધું મેં તો આબરૂની કાજે

હે સાસરિયે ગઈને એતો સેટ થઇ ગઈ
બાળપણાનો પ્રેમ પળ માં ભૂલી ગઈ

સોગંધ ખઈ ને ગઈ પાછી આયી નઈ
એ મારા હમ ખઈ ને ગઈ પાછી આયી નઈ
પરણી ને ગઈ પાછી આયી નઈ
અલ્યા સેટ થઇ ગઈ પાછી આયી નઈ
ગઈ એ તો ગઈ પાછી આયી નઈ

English version

A gai a to gai paachi aaayi nai
A gai a to gai paachi aaayi nai
Gai a to gai paachi aaayi nai
He aavuchu hamana kahi ne paachi aaayi nai
Vat joi ne mari aankho thaki jai
Dalaho dai ne gai paachi aaayi nai nai nai

Gai a to gai paachi aaayi nai
Gai a to gai paachi aaayi nai

A saher ne seri badha mara veri
Thaine farto toy hu to lya leri
Kem khabar che
Alya ena ishare hatu badhu mare
Nikadto jova ene velire savare

He chelli var madi tyare kidhu mane eam
Lagan lakhana have karvu mare kem
He aavu kaine gai pachi aayi nai

A gai a to gai paachi aaayi nai
Gai a to gai paachi aaayi nai

He jon eni aayi ne aene parnai
Me mari aankhe jata aene joi
Pan shu karu
A lok ni laje ne ritre rivaje
Jer pi lidhu me to aabruni kaje

He sasriye gaine aeto set thai gai
Balpanano prem pal ma bhuli gai

Sogndh khai ne gai pachi aaayi nai
A mara ham khai ne gai pachi aaayi nai
parni ne gai pachi aaayi nai
Alya set thai gai pachi aaayi nai
Gai a to gai paachi aaayi nai

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *