Monday, 23 December, 2024

Goga Tari Vaadi Ma Ghina Che Diva Lyrics | Vijay Suvada | Soorpancham Beats

141 Views
Share :
Goga Tari Vaadi Ma Ghina Che Diva Lyrics | Vijay Suvada | Soorpancham Beats

Goga Tari Vaadi Ma Ghina Che Diva Lyrics | Vijay Suvada | Soorpancham Beats

141 Views

એ ગોગા તારી વાડીમાં અખંડ છે દિવા
ઝળ હળ જળતાં ઘીના છે દિવા
એ ગોગા તારી વાડીમાં અખંડ છે દિવા
ઝળ હળ જળતાં ઘીના છે દિવા બાપા

એ હે દૂધના કટોરા આવો બાપા પીવા
દૂધના કટોરા આવો બાપા પીવા
એ મોટી મૂછવાળા ગમતા મને દેવા
ઝળ હળ બળતા ગોગા તારા દિવા બાપા

એ ગોગા તારી વાડીમાં અખંડ છે દિવા
ઝળ હળ બળતા ઘીના છે દિવા બાપા
જય ગોગા મહારાજ
જય જય જય ગોગા મહારાજ

હા આદરેલા કોમ મેં તો તારા રે ભરોસે
તું ધારે તો બાપા પળમાં થઇ જાશે
હો હો આદરેલા કોમ મેં તો તારા રે ભરોસે
તું ધારે તો બાપા પળમાં થઇ જાશે

હે હે પાય ગોગા લાગુ બીજું કોઈ ના માંગુ
રાત દિવસ બાપા દર્શન એક માંગુ
એ મોટી મૂછવાળા ગમતા મને દેવા
ઝળ હળ બળતા ઘીના છે દિવા બાપા
એ ગોગા તારી વાડીમાં અખંડ છે દિવા
ઝળ હળ બળતા ઘીના છે દિવા બાપા

હે ભૂમિનો ભાર બાપા તમે રે ઝીલનારા
શિવ શંકરના ગળે રમનારા
હો હો ભૂમિનો ભાર બાપા તમે રે ઝીલનારા
શિવ શંકરના ગળે રમનારા
એ હે કરું તારી માળા તું કરજે રખવાળા
પરમ કૃપાળુ તમે પરચાડા

હો ગોગા તારી વાડીમાં અખંડ છે દિવા
ઝળ હળ જળતાં ઘીના છે દિવા બાપા
એ ગોગા તારી વાડીમાં અખંડ છે દિવા
ઝળ હળ જળતાં ઘીના છે દિવા ગોગા.

English version

Ae goga tari vadima akhand chhe diva
Zad had jadta ghina chhe diva
Ae goga tari vadima akhand chhe diva
Zad had jadta ghina chhe diva bapa

Ae he dudhana katora avo bapa piva
Dudhna katora avo bapa piva
Ae moti muchhvada gamta mane deva
Zad had badta goga tara diva bapa

Ae goga tari vadima akhand chhe diva
Zad had jadta ghina chhe diva bapa
Jay goga maharaj
Jay jay jay goga maharaj

Ha adarela kom me to tara re bharose
Tu dhare to bapa padma thai jase
Ho ho adarela kom me to tara re bharose
Tu dhare to bapa padma thai jase

He he pay goga lagu biju koi na magu
Rat divash bapa darshan aek magu
Ae moti muchhvada gamta mane deva
Zad had badta ghina chhe diva bapa
Ae goga tari vadima akhand chhe diva
Zad had badta ghina chhe diva

Ho bhumino bhar bapa tame re zilnara
Shiv shankarna gade ramnara
Ho ho bhumino bhar bapa tame re zilnara
Shiv shankarna gade ramnara
Ae he karu tari mada tu karje rakhvada
Parm krupadu tame parchada

Ho goga tari vadima akhand chhe diva
Zad had jadta ghina chhe diva bapa
Jay parash pepdivada
Ae goga tari vadima akhand chhe diva
Zad had jadta ghina chhe diva goga.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *