Sunday, 22 December, 2024

Hachu Kahu Toh Tame Moda Padi Gya Lyrics | Pooja Ravat | Ekta Sound

133 Views
Share :
Hachu Kahu Toh Tame Moda Padi Gya Lyrics | Pooja Ravat | Ekta Sound

Hachu Kahu Toh Tame Moda Padi Gya Lyrics | Pooja Ravat | Ekta Sound

133 Views

હવે કેમ આયા છો મને મળવા
આયા છો પાછા તમે છું કરવા
હવે કેમ આયા છો મને મળવા
આયા છો પાછા તમે છું કરવા
હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા
જિંદગી રાખ કરી સપના ખાખ કરી
જિંદગી રાખ કરી સપના ખાખ કરી
હવે છું લેવા
હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા
હવે કેમ આયા છો મને મળવા
આયા છો પાછા તમે છું કરવા
હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા
હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા

પહેલા તમે મારી બદનામી કરી
વફાઓ મારી તમે નીલામ કરી
તમે કર્યું એવું તો કોઈ ના કરે
પ્રેમી સાચો કદી ના દગો કરે
આખો ને રોવડાવી તને દયા ન આવી
આખો ને રોવડાવી તને દયા ન આવી
આયા છો પાછા છું કરવા
હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા
હવે કેમ આયા છો મને મળવા
આયા છો પાછા તમે છું કરવા
હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા
હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા

હતો મને વિશ્વાસ રે તમારો
કર્યો તમે વિશ્વાસ ઘાત મારો
ગયા હતા મને જખ્મો રે આપી
થાક્યા અમે જખ્મો ની સજા કાપી
અધવચ્ચે મને છોડી ગયા તમે દિલ તોડી
અધવચ્ચે મને છોડી ગયા તમે દિલ તોડી
હવે તારી હારે ના લેવા દેવા
હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા
હવે કેમ આયા છો મને મળવા
આયા છો પાછા તમે છું કરવા
હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા
હાચુ કહું તો તમે મોડા પડી ગ્યા
હાચુ કહું તો બહુ મોડા પડી ગ્યા

English version

Have kem aaya chho mane malva
Aaya chho pacha tame chhu karva
Have kem aaya chho mane malva
Aaya chho pacha tame chhu karva
Hachu kahu toh tame moda pagi gya
Zindagi rakh kari sapna khakh kari
Zindagi rakh kari sapna khakh kari
Have chhu leva
Hachu kahu toh tame moda pagi gya
Have kem aaya chho mane malva
Aaya chho pacha tame chhu karva
Hachu kahu toh tame moda pagi gya
Hachu kahu toh tame moda pagi gya

Pahla tame mari badnami kari
Wafao mari tame nilam kari
Tame karyu avu toh koi na kare
Premi sacho kadi na dago kare
Aakho ne rovdavi tane daya na aavi
Aakho ne rovdavi tane daya na aavi
Aaya chho pacha chhu kahva
Hachu kahu toh tame moda pagi gya
Have kem aaya chho mane malva
Aaya chho pacha tame chhu karva
Hachu kahu toh tame moda pagi gya
Hachu kahu toh tame moda pagi gya

Hato mane vishvas re tamaro
Karyo tame vishvas ghaat maro
Gaya hata mane jakhmo re aapi
Thakya ame jakhmo ni saja kaapi
Adhvache mane chhodi gaya tame dil todi
Adhvache mane chhodi gaya tame dil todi
Have tari hare na leva deva
Hachu kahu toh tame moda pagi gya
Have kem aaya chho mane malva
Aaya chho pacha tame chhu karva
Hachu kahu toh tame moda pagi gya
Hachu kahu toh tame moda pagi gya
Hachu kahu toh bahu moda pagi gya

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *