Monday, 23 December, 2024

Hath Bija No Hath Ma Zali Balya Mara Kalja Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jigar Studio

139 Views
Share :
Hath Bija No Hath Ma Zali Balya Mara Kalja Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jigar Studio

Hath Bija No Hath Ma Zali Balya Mara Kalja Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jigar Studio

139 Views

હો જેણે માન્યા પોતાના એ તો થયા પારકા
હો જેણે માન્યા પોતાના એ તો થયા પારકા
જેણે માન્યા પોતાના એ તો થયા પારકા
હાથ બીજા નો હાથ માં ઝાલી બાળ્યા મારા કાળજા
અરે હાથ બીજા નો હાથ માં ઝાલી બાળ્યા મારા કાળજા

હો જેણે માન્યા પોતાના એ તો થયા પારકા
જેણે માન્યા પોતાના એ તો થયા પારકા
હાથ બીજા નો હાથ માં ઝાલી બાળ્યા મારા કાળજા
હો બાળ્યા મારા કાળજા બાળ્યા મારા કાળજા
બાળ્યા મારા કાળજા તે બાળ્યા મારા કાળજા

હો પેલા મારી જાનુ મને હસીને બોલાવતી
આજ હામે મળે છે તો હેઠું ગાલીને હાલતી
હોઓઓ હો હો
વાત કરું હું તો એ મોઠું લેછે ફેરવી
દિલ મારુ દાજે છે એના આવા રે વેવાર થી

હો મારા માટે નફરત કોને ભરી તારા દિલમાં
વાત મારે કરવી છે ઉઘાડ ઘર ના બારણાં
હાથ બીજા નો હાથ માં ઝાલી બાળ્યા મારા કાળજા
હવે હાથ બીજા નો હાથ માં ઝાલી બાળ્યા મારા કાળજા

હો મારા વગર જે રહી નોતી શકતી
એ આજ કહે હું તો તને નઈ ઓળખતી
હોઓઓ હો હો
રમત રમી ગઈ તું જીગા ના દિલ થી
ખુશ રહેજે હવે તું તારી જીત થી
હો આજ નથી રોકાતા આંસુ મારી આંખ માં
પ્રેમ ના નામે વેર વારી ગઈ તું સાજના
હાથ બીજા નો હાથ માં ઝાલી બાળ્યા મારા કાળજા
હવે તે તો હાથ બીજા નો હાથ માં ઝાલી બાળ્યા મારા કાળજા

હો જેણે માન્યા પોતાના એ તો થયા પારકા
જેણે માન્યા પોતાના એ તો થયા પારકા
હાથ બીજા નો હાથ માં ઝાલી બાળ્યા મારા કાળજા
અરે હાથ બીજા નો હાથ માં ઝાલી બાળ્યા મારા કાળજા

હો બાળ્યા મારા કાળજા બાળ્યા મારા કાળજા
બાળ્યા મારા કાળજા તે બાળ્યા મારા કાળજા
હાથ બીજા નો હાથ માં ઝાલી બાળ્યા મારા કાળજા

English version

Ho jene manya potana ae to thaya parka

Ho jene manya potana ae to thaya parka
Jene manya potana ae to thaya parka
Hath bija no hath ma zali balya mara kalja
Are hath bija no hath ma zali balya mara kalja

Ho jene manya potana ae to thaya parka
Jene manya potana ae to thaya parka
Hath bija no hath ma zali balya mara kalja
Ho balya mara kalja balya mara kalja
Balya mara kalja te balya mara kalja

Ho pela mari jaanu mane hasine bolavti
Aaj hame made che to hethu gai ne halti
Hooo ho ho
Vat karu hu to ae mothu leche fervi
Dil maru daje che ena aava re vevar thi

Ho mara mate nafrat kone bhari tara dilma
Vat mare karvi che ughad ghar na barna
Hath bija no hath ma zali balya mara kalja
Have hath bija no hath ma zali balya mara kalja

Ho mara vagar je rahi noti Shak ti
A aaj kahe hu to tane nai odakhati
Hooo ho ho
Ramat rami gai tu jiga na dil thi
khush rehje have tu tari jit thi
Ho aaj nathi rokata aanshu mari aankh ma
Prem na name ver vari gai tu sajna
Hath bija no hath ma zali balya mara kalja
Have te to hath bija no hath ma zali balya mara kalja

Ho jene manya potana ae to thaya parka
Jene manya potana ae to thaya parka
Hath bija no hath ma zali balya mara kalja
Are hath bija no hath ma zali balya mara kalja

Ho balya mara kalja balya mara kalja
Balya mara kalja te balya mara kalja
Hath bija no hath ma zali balya mara kalja

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *