Sunday, 22 December, 2024

HAVA SHER FULO NO MARO VEER LYRICS | SURESH ZALA

133 Views
Share :
HAVA SHER FULO NO MARO VEER LYRICS | SURESH ZALA

HAVA SHER FULO NO MARO VEER LYRICS | SURESH ZALA

133 Views

હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
હવે શેર ફૂલો નો મારો વીર

હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
એ હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
એ હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર

એવી પોનશેર ફૂલો ની વેવોણ છોરી મારા રાજ
એવી પાશેર ફૂલો ની વેવોણ છોરી મારા રાજ
હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
એ હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
એ હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર

એ શેરડીયો મા ઉડે રે ગુલાલ
શેરડીયો મા ઉડે રે ગુલાલ
મારા ભૈલું ન જેની સિતર સોયો મારા રાજ
મારા વીરા ન જેની સિતર સોયો મારા રાજ
શેરડીયો માં ઉડે રે ગુલાલ
શેરડીયો માં ઉડે રે ઉંડો..ઉંડો

હો હો હો વોટ્સઅપ વાપરતો મારો વીર
એ વોટ્સઅપ વાપરે મારો વીર
ફેસબુક વાપરતો મારો વીર
એ ફેસબુક વાપરતો મારો વીર

હોમ ચેટિંગ કરતી વેવોણ છોરી મારા રાજ
હોમ ચેટિંગ કરતી વેવોણ છોરી મારા રાજ
હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
એ હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર

અરે અરે રે ફોર્ચ્યુનર લઇ ફરતો મારો વીર
એ ફોર્ચ્યુનર લઇ ફરતો મારો વીર
આઈ ફોન વાપરતો મારો વીર
અલ્યા આઈ ફોન વાપરતો મારો વીર

હોમ મેસેજ કરતી વેવોણ છોરી મારા રાજ
હોમ મેસેજ કરતી વેવોણ છોરી મારા રાજ
હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર
એ હવા શેર ફૂલો નો મારો વીર

English version

Hava sher fulo no maro veer
Hava sher fulo no maro veer
Hava sher fulo no maro veer
Hava sher fulo no maro veer

Hava sher fulo no maro veer
Ae hava sher fulo no maro veer
Hava sher fulo no maro veer
Ae hava sher fulo no maro veer

Aevi ponsher fulo ni vevon chhori mara raaj
Aevi paasher fulo ni vevon chhori mara raaj
Have sher fulo no maro veer
Ae hava sher fulo no maro veer
Hava sher fulo no maro veer
Ae have sher fulo no maro veer

Ae seradiyo ma ude re gulaal
Seradiyo ma ude re gulaal
Mara bhailu n jeni sitar soyo mara raaj
Mara veera n jeni sitar soyo mara raaj
Seradiyo ma ude re gulaal
Seradiyo ma ude re udo..udo

Ho ho ho whatsapp vaparto maro veer
Ae whatsapp vaparto maro veer
Facebook vaparto maro veer
Ae facebook vaparto maro veer

Hom cheting karti vevon chhori mara raaj
Hom cheting karti vevon chhori mara raaj
Hava sher fulo no maro veer
Hava sher fulo no maro veer
Hava sher fulo no maro veer
Ae hava sher fulo no maro veer

Are are re fortuner lai farto maro veer
Ae fortuner lai farto maro veer
I phone vaparto maro veer
Alya i phone vaparto maro veer

Hom massage karti vevov chhori mara raaj
Hom massage karti vevov sori mara raaj
Hava sher fulo no maro veer
Hava sher fulo no maro veer
Hava sher fulo no maro veer
Ae hava sher fulo no maro veer

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *