Friday, 15 November, 2024

HU BHULI JAAV BHULATU NATHI LYRICS | KAJAL MAHERIYA

66 Views
Share :
HU BHULI JAAV BHULATU NATHI LYRICS | KAJAL MAHERIYA

HU BHULI JAAV BHULATU NATHI LYRICS | KAJAL MAHERIYA

66 Views

હું ભૂલી જઉ ભુલાતું નથી
હું ભૂલી જઉ ભુલાતું નથી
હાથે લખ્યું તારું નામ ભૂંસાતું નથી
હું ભૂલી જઉ ભુલાતું નથી
હાથે લખ્યું તારું નામ ભૂંસાતું નથી

ઘાવ તો મટી ગયા દર્દ એના રહી ગયા
નિશાન એના રહી ગયા
હો કદી ના રૂઝાય એવા જખ્મો બની ગયા
બની પડછાયો મારો સાથ રે છોડી ગયા
સાથ એ છોડી ગયા

હું ભૂલી જઉ ભુલાતું નથી
હાથે લખ્યું તારું નામ ભૂંસાતું નથી

જગત ના ઝેર પી ગયા
દર્દ હસતા સહી ગયા
સગા વ્હાલા રે વેરી થયા
તોયે મારા ના તમે થયા

હો બધું રે લૂંટી ને નિરાધાર એ કરી ગયા
કિનારે આવી ને મારે વહાણ રે ડૂબી ગયા
વહાણ રે ડૂબી ગયા

હું ભૂલી જઉ ભુલાતું નથી
હાથે લખ્યું તારું નામ ભૂંસાતું નથી

તડપતા રે અમે રહ્યા તરછોડી ને તમે ગયા
ના ક્યાંય ના અમે રહ્યા વૈરી પોતાના બની ગયા
હો હેત થી બાંધેલા સંબંધ એ તોડી ગયા
કરે ના દુશ્મન એ કામ એ કરી ગયા
કામ એ કરી ગયા

હું ભૂલી જઉ ભુલાતું નથી
હાથે લખ્યું તારું નામ ભૂંસાતું નથી
હું ભૂલી જઉ ભુલાતું નથી
હાથે લખ્યું તારું નામ ભૂંસાતું નથી

ઘાવ તો મટી ગયા દર્દ એના રહી ગયા
નિશાન એના રહી ગયા
હો કદી ના રૂઝાય એવા જખ્મો બની ગયા
બની પડછાયો મારો સાથ રે છોડી ગયા
સાથ એ છોડી ગયા

હું ભૂલી જઉ ભુલાતું નથી
હાથે લખ્યું તારું નામ ભૂંસાતું નથી
હું ભૂલી જઉ ભુલાતું નથી
હાથે લખ્યું તારું નામ ભૂંસાતું નથી

હું ભૂલી જઉ ભુલાતું નથી
હાથે લખ્યું તારું નામ ભૂંસાતું નથી.

English version

Hu bhuli jau bhulaatu nathi
Hu bhuli jau bhulaatu nathi
Hathe lakhyu taru naam bhusatu nathi
Hu bhuli jau bhulaatu nathi
Hathe lakhyu taru naam bhusatu nathi

Ghaav to mati gaya dard ena rahi gaya
Nishan ena rahi gaya
Ho kadi na rusay eva jkhmo bani gaya
Bani padchhayo maro sath ae chhodi gaya
Sath ae chhodi gaya

Hu bhuli jau bhulaatu nathi
Hathe lakhyu taru naam bhusatu nathi

Jagat na zer pee gaya
Dard hasta sahi gaya
Saga vahla re veri thaya
Toye maara na tame thaya

Ho badhu re looti ne niradhar ae kari gaya
Kinare aavi ne maare vahan re doobi gaya
Vahan re doobi gaya

Hu bhuli jau bhulaatu nathi
Hathe lakhyu taru naam bhusatu nathi

Tadapta re ame rahya tarchhodi ne tame gaya
Na kyay na ame rahya vairi potana bani gaya
Ho het thi bandhela sambandh ae todi gaya
Kare na dushman ae kaam ae kari gaya
Kaam ae kari gaya

Hu bhuli jau bhulaatu nathi
Hathe lakhyu taru naam bhusatu nathi
Hu bhuli jau bhulaatu nathi
Hathe lakhyu taru naam bhusatu nathi

Ghaav to mati gaya dard ena rahi gaya
Nishan ena rahi gaya
Ho kadi na rusay eva jkhmo bani gaya
Bani padchhayo maro sath ae chhodi gaya
Sath ae chhodi gaya

Hu bhuli jaav bhulaatu nathi
Hathe lakhyu taru naam bhusatu nathi
Hu bhuli jau bhulaatu nathi
Hathe lakhyu taru naam bhusatu nathi

Hu bhuli jau bhulaatu nathi
Hathe lakhyu taru naam bhusatu nathi.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *