Monday, 23 December, 2024

Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata Lyrics | Kiran Bhuvaji Por | Ekta Sound

136 Views
Share :
Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata Lyrics | Kiran Bhuvaji Por | Ekta Sound

Hu Kai Nai Bolu Aeto Jose Mari Mata Lyrics | Kiran Bhuvaji Por | Ekta Sound

136 Views

માં હોંભરન કોઈ દાડો
આ કાળા કળિયુગમાં અઠાર મોનસ ફરતું હોય
પણ રાત દાડો જે જોડે ફરતું હોય ન
જે જોડે બેસતું હોય ન
જોડે બેહી ન ભઈ ભઈબંધ જેવો હોય પણ
ગદ્દારી કરે એ ભઈબંધનો વિશ્વાસ ન આવ
મારી જોગમાયા હોંભરજે કોઈ દાડો
મનમાં તું તારા હજાર વિશ્વાસ લઇ ન
હજાર વિચાર લઈ ન ફરતો હશે ચારેબાજુ
પણ હું તો કઈ નઈ બોલું એતો જોશે મારી માતા
મારી જોગમાયા જોઈ લેશે
આવો આવો આવો મારી ગરીબની દેવી દેવી આવો
અલ્યા વગાડ વગાડ માતા આવી
એ હો હો હો એ હો હો હો એ હો હો હો એ હો હો હો

હો મનમાં જો તારા તું પાપ ભરી રાખશે
મારા ભરોહા ને તોડી જો તું નાખશે
હો મનમાં જો તારા તું પાપ ભરી રાખશે
મારા ભરોહા ને તોડી જો તું નાખશે
કરેલા કરમ તારા લખી દેશે માતા
એ હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા
અલ્યા હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા

હો મનમાં જો તારા તું પાપ ભરી રાખશે
મારા ભરોહા ને તોડી જો તું નાખશે
કરેલા કરમ તારા લખી દેશે માતા
એ અલ્યા હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા
અલ્યા હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા માતા

અલ્યા વગાડ વગાડ મારી માતા આવી
હો જયારે પણ તું તારા વાયદાથી ફરશે
ત્યારે મારી માતા તારો દાટ વાળી નાખશે
હો ખોટી નીતિ તારા મનમાં જો તું રાખશે
સતની દેવી મારી તને નહિ છોડશે
હો મારુ એ ખઈને જો ખોટું તું બોલશે
મારા ભરોહાને તોડી જો તું નાખશે
તારો હિસાબ પછી કરી દેશે માતા
અલ્યા હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા
એ હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા

મારા ભોળા ભોળપણનો તે લાભ ઉઠાવ્યો હશે પણ
તે મને પીઠ પાછળ ધા કયો હશે ન મન છેતર્યો હશે
આ બધું જો ખેલ તારા મારી માતા જોણતી હતી
મારી માતા ન બધી ખબર હતી
પણ હું તો કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા
મારી જોગમાયા જોઈ લેશે
મારે તો બે નજર સ પણ
મારી હજાર નજરી મારી દેવી સ ન
આ કાળા કળિયુગમાં તમે છેતરવા આવ્યા છો
પણ મારી માતા મને છેતરવા નહિ દે
આવો આવો મારી ગરીબની દેવી દેવી આવો

હો એવા ટાણે તારી આંખો રે ખુલશે
ભૂલો સુધારવાનો મોકો માતા આલશે
અલ્યા એક વાર મારી માતાને કગરી તો જો

હો કરેલી ભૂલો તારી યાદ તને આવશે
તારી ભૂલો નો તને પસ્તાવો થાશે 
હો રાત હોય કે દાડો તને ઊંઘ ન આવશે
તારું કરેલું ત્યારે તને રે નડશે
માતાને નમશે તો માફ કરશે માતા
હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા
અલ્યા હાચુ કહું છું પછી જોશે મારી માતા
એ હું કઈ નહિ બોલું એ તો જોશે મારી માતા.

English version

Ma hobharn koi dado
Aa kada kadiyugma athar monas fartu hoy
Pan rat dado je jode fartu na
Je jode besatu hoy na
Jode behi na bhai bhaibandh jevo hoy pan
Gadari kare ae bhaibandhno vishvas na ave
Mari jogmaya hobharje koi dado
Manma tu taraa hajar vishvas lai na
Hajar vichar lai na farto hase charebaju
Pan hu to kai nai bolu aeto jose mari mata
Mari jogmay joi lese
Avo avo avo mari garibni devi devi avo
Alya vagad vagad mata avi
Ae ho ho ho ae ho ho ho ae ho ho ho ae ho ho ho

Ho manma jo tara tu pap bhari rakhse
Mara baroha ne todi jo tu nakhse
Ho manma jo tara tu pap bhari rakhse
Mara baroha ne todi jo tu nakhje
Karela karam tara lakhi dese mata
Ae hu kai nahi bolu ae to jose mari mata
Alya hu kai nahi bolu ae to jose mari mata

Ho manma jo tara tu pap bhari rakhse
Mara baroha ne todi jo tu nakhse
Karela karam tara lakhi dese mata
Ae alya hu kai nahi bolu ae to jose mari mata
Alya hu kai nahi bolu ae to jose mari mata

Alya vagad vagad mari mata avi
Ho jyare pan tu tara vayadathi farse
Tyare mari mata taro dat vadi nakhse
Ho khoti niti tara manma jo tu rakhse
Satni devi mari tane nahi chhodse
Ho maru ae khaine jo khotu tu bolse
Mara bharoha ne todi jo tu nakhse
Taro hisab pacchi kari dese mata
Alya hu kai nahi bolu ae to jose mari mata
Ae hu kai nahi bolu ae to jose mari mata

Mara bhoda bhodpanno te labh uthavyo hase pan
Te mane pith pachhad dha kayo hase n man chhetayo hase
Aa badhu jo khel tara mari mata jonati hati
Mari mata na badhi khabar hati
Pan hu to kai nahi bolu ae to jose mari mata
Mari jogmaya joi lese
Mare to be najar sa pan
Mari hajar najari mari devi sa na
Aa kada kadiyugma tame chhetarva avya chho
Pan mari mata mane chhetarva nahi de
Avo avo mari garibni devi devi avo

Ho aeva tane tari ankho re khulse
Bhulo sudharvano moko mata apse
Alya aek var mari matane kagari to jo

Ho kareli bhulo tari yaad tane aavse
Tari bhulo no tane pastavo thase
Ho rat hoy ke dado tan undh nahi avse
Taru karelu tyare tane re nadse
Matane namse to maf karse mata
Hu kai nahi bolu ae to jose mari mata
Alya hachu kahu chhu pachhi jose mari mata
Ae hu kai nahi bolu ae to jose mari mata.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *