Sunday, 22 December, 2024

Jaanu Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

140 Views
Share :
Jaanu Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

Jaanu Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

140 Views

ચોકડી ની આગળ ઘર સે તારું અને ઘર ની આગળ ટોળે ટોળા
ચોકડી ની આગળ ઘર સે તારું અને ઘર ની આગળ ટોળે ટોળા
ચોકડી ની આગળ ઘર સે તારું અને ઘર ની આગળ ટોળે ટોળા
જાગતી રેજે જાગતી રેજે
જાગતી રેજે જાનુ આપણ મળશુ થોડા મોડા મોડા
ચોકડી ની આગળ ઘર સે તારું અને ઘર ની આગળ ટોળે ટોળા
ચોકડી ની આગળ ઘર સે તારું અને ઘર ની આગળ ટોળે ટોળા
જાગતી રેજે જાગતી રેજે
જાગતી રેજે જાનુ આપણ મળશુ થોડા મોડા મોડા
અરે જાગતી રેજે જાગતી રેજે
જાગતી રેજે જાનુ આપણ મળશુ થોડા મોડા મોડા

તારા મારા પ્રેમ ની આ પેલી મુલાકાત સે
પેલી મુલાકાત સે પેલી પેલી રાત સે
તારા મારા પ્રેમ ની આ પેલી મુલાકાત સે
પેલી મુલાકાત સે પેલી પેલી રાત સે
લાઈટ ના બંધ થશે ગોળા આવસુ થોડા છોના છોના
લાઈટ ના બંધ થશે ગોળા આવસુ થોડા છોના છોના
જાગતી રેજે જાગતી રેજે
જાગતી રેજે જાનુ આપણ મળશુ થોડા મોડા મોડા
જાગતી રેજે જાનુ રાતે મળશુ થોડા મોડા મોડા

રાત ના રિસ્ક લઇન મળવા આવીશ હું
બુલેટ બાઈક લઇ ફરવા લઇ જઈશ હું
રાત ના રિસ્ક લઇન મળવા આવીશ હું
બુલેટ બાઈક લઇ ફરવા લઇ જઈશ હું
બોલતી ના તું મેલ બખાળા આવજે બારે છોના છોના
બોલતી ના તું મેલ બખાળા આવજે બારે છોના છોના
જાગતી રેજે જાગતી રેજે
જાગતી રેજે જાનુ આપણ મળશુ થોડા મોડા મોડા
જાગતી રેજે જાનુ રાતે મળશુ થોડા મોડા મોડા

લોન્ગ ડ્રાઈવ ફરસુ ને મોજ માજા કરશુ
ટિક્ટોક ના નિત નવા વીડિયો બનાવશુ
લોન્ગ ડ્રાઈવ ફરસુ ને મોજ માજા માણસું
ટિક્ટોક ના નિત નવા વીડિયો બનાવશુ
જોઈને લોકો બળેશે તારા મારી પ્રેમ લીલા
જોઈને લોકો બળેશે તારા મારી પ્રેમ લીલા
બાય જાનુડી બાય જાનુડી
બાય જાનુડી બાય કાલે મળશુ થોડા મોડા મોડા
બાય જાનુડી બાય કાલે મળશુ થોડા મોડા મોડા

English version

Chokdi ni aagad ghar se taru ane ghar ni aagar tore tora
Chokdi ni aagad ghar se taru ane ghar ni aagar tore tora
Chokdi ni aagad ghar se taru ane ghar ni aagar tore tora
Jagti reje jagti reje
Jagti reje janu aapan malsu thoda moda moda
Chokdi ni aagad ghar se taru ane ghar ni aagar tore tora
Chokdi ni aagad ghar se taru ane ghar ni aagar tore tora
Jagti reje jagti reje
Jagti reje janu aapan malsu thoda moda moda
Are jagti reje jagti reje
Jagti reje janu aapan malsu thoda moda moda

Tara mara prem ni aa peli mulakat se
Peli mulakat se peli peli raat se
Tara mara prem ni aa peli mulakat se
Peli mulakat se peli peli raat se
Laaite na bandh thase gora aavsu thoda chhona chhona
Laaite na bandh thase gora aavsu thoda chhona chhona
Jagti reje jagti reje
Jagti reje janu aapan malsu thoda moda moda
Jagti reje janu rate malsu thoda moda moda

Raat na risk lain malva aavis hu
Bulet baik lai farva lai jais hu
Raat na risk lain malva aavis hu
Bulet baik lai farva lai jais hu
Bolti na tu mel bakhada aavje bare chhona chhona
Bolti na tu mel bakhada aavje bare chhona chhona
Jagti reje jagti reje
Jagti reje janu aapan malsu thoda moda moda
Jagti reje janu rate malsu thoda moda moda

Long drive farsu ne moj maja karsu
Tiktok na nit nava video banavsu
Long drive farsu ne moj maja mansu
Tiktok na nit nava video banavsu
Joine loko badese tara mari prem leela
Joine loko badese tara mari prem leela
Baay janudi baay janudi
Baay janudi baay kale malsu thoda moda moda
Baay janudi baay kale malsu thoda moda moda

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *