Sunday, 22 December, 2024

Jaderi Jaan Lyrics | Jais Kukadiya, Jen’s Goyani

153 Views
Share :
Jaderi Jaan Lyrics | Jais Kukadiya, Jen’s Goyani

Jaderi Jaan Lyrics | Jais Kukadiya, Jen’s Goyani

153 Views

હે આવી જાડેરી જાન
જાન માં મોટા મહેમાન
હે એના ઉતારા કરવો રે

હે ભલે લાવ્યા જાડેરી જાન
જાન માં મોટા મહેમાન
એના ઉતારા તૈયાર છે

તમારા બેનબાને કા
મારો ભાઈ આવે છે આજ
એના ફેરા ફરાવો રે

હે ભલે આવ્યા ઘોડી અસવાર
ઉતાવર ના કરો આજ
બેનબા હમણાં હાજર છે

હે ઓલા માંડવે વેવાણ જાડી
પેરતા ના આવડે સાડી
આ માંડવે જાન જોને આવીજો

હે જાન માં અક્કલ વિના ના જાજા
નથી કોઈને આટા
આ માંડવે જાન ભલે આવીજો

કાંકરા આવે ખાવાનું કેમ ભાવે
એના કાકા હોય બાડા
ચાલે છે કેમ આડા

એને કાંકરા નો કેવાય
તો છાનું માનું રેવાય
આવ્યા છે બધા ગાંડા
છે એમાં બંધા વાંઢા

અયીરામાં થી ચોરી મોજડી
કોણ છે એનો ચોર રે
લાવો કાવડીયા લઇ જાવ મોજડી
એનો છે ઉકેલ રે

માયીરામા થી ચોરી મોજડી
કોણ છે આનો ચોર
લાવો કાવડીયા લઇ જાવ મોજડી
એનો છે ઉકેલ રે

ચાલ છે ઘર માં અમારા ભાઈ નું
ચેતી ને તમે રહેજો રે
બેની છે અમારી વટ નો કટકો
સચવાય તો સાચવજો રે

માયીરા માંથી ચોરી મોજડી
કોણ છે આનો ચોર રે
લાવો કાવડિયા લઇ જાવ મોજડી
એનો છે ઉકેલ રે

આવ્યા અમે જાનૈયા અને
ક્યાં છે એની માં જો
દેજો શિખામણ દીકરી ને
લઇ જાશુ દેશ પાર જો

જાન લાવ્યા મોંઘેરી ને
પાવર નો નહિ પાર રે
અલ્યા આવો માંડવે તમે

English version

He aavi jaderi jaan
Jaan ma mota maheman
He aena utara karavo re

He bhale lavya jaderi jaan
Jaan ma mota maheman
Aena utara taiyar chhe

Tamara benbaa ne kaa
Maro bhai aave chhe aaj
Aena fera faravo re

He bhale aavya ghodi asavar
Utavar na karo aaj
Benbaa hamna hajar chhe

He ola mandve vevan jadi
Perta na aavde sadi
Aa mandve jaan jone aavi jo

He jaan ma akkal vina na jaja
Nathi koine aata
Aa mandve jaan bhale aavi jo

Kakra aave khavanu kem bhave
Aena kaka hoy bada
Chale chhe kem aada

Aene kakra no kevay
To chhanu manu revay
Aavya chhe badha ganda
Chhe aema badha vandha

Ayira ma thi chori mojdi
Kon chhe aano chor re
Lavo kavadiya lai jav mojdi
Aene chhe ukel re

Mayira mathi chori mojadi
Kon che aano chor
Lavo kavadiya lai jav mojdi
Aene chhe ukel re

Chal chhe ghar ma amara bhai nu
Cheti ne tame rahjo re
Beni chhe amari vat no katko
Sachvay to sachvjo re

Mayira mathi chori mojdi
Kon chhe aano chor re
Lavo kavadiya lai jaav mojdi
Aeno chhe ukel re

Aavya ame janaiya ane
Kya chhe aeni maa jo
Dejo shikhman dikri ne
Lai jaasu desh paar jo

Jaan lavya mogheri ne
Pawar no nahi paar re
Alya aavo mandve tame
Harkh na dhoray re.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *