Wednesday, 8 January, 2025

JADUMANTAR LYRICS | VIJAY SUVADA

106 Views
Share :
JADUMANTAR LYRICS | VIJAY SUVADA

JADUMANTAR LYRICS | VIJAY SUVADA

106 Views

હે ફૂલ થી એ સુંદર લાગો સો અતિ સુંદર
ઓ ફૂલ થી એ સુંદર લાગો સો અતિ સુંદર
બોલો તો વાગે એ જીણું જીણું જંતર
હો પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર
અરે પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર

હે બાલો માં જાણે મેહકે છે અત્તર
થોડી વાર રહ્યા પછી થયા છુંમંતર

હે પેહલી નજર માં
પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર
અરે પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર

હો કાળો સે કુર્તો ને લાલ દુપટ્ટો
લાગો સો જાનું તમે રૂપ નો કટકો
હો જોઈ ને તને મને લાગે સે ઝટકો
આઈ ને હાથ માં તમે ના છટકો

હો તારા કારણે છોડ્યું મેં ભણતર
તોય મારી વાહલી તને નથી કોઈ ગણતર

હે પેહલી નજર માં
પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર
પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર

હો ગળા માં પેન્ડલ ને ચશ્માં સે કાળા
અમે તારા આશિક મોટા દિલ વાળા
હો હસી મજાક ને કરે ચેનચાળા
પેહરી લો જાનું મારી વરમાળા

હો લાગો સો તમે ફૂલ થી એ સુંદર
એક વાર જાંખો દિલ ની રે અંદર

હે પેહલી નજર માં
પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર
હો પેહલી નજર માં કરી ગયા જાદુમંતર.

English version

He phull thi ae sundar laago so ati sundar
Oo phull thi ae sundar laago so ati sundar
Bolo to vaage ae jeenu jeenu jantar
Ho pehli najar ma kari gaya jadumantar
Are pehli najar ma kari gaya jadumantar

He baalo ma jaane mehke chhe attar
Thodi vaar rahya pachi thaya chuu mantar

He pehli najar ma
Pehli najar ma kari gaya jadumantar
Are pehli najar ma kari gaya jadumantar

Ho kalo se kurto ne laal dupatto
Laago so jaanu tame roop no katko
Ho joi ne tane mane laage se jhatko
Aai ne hath ma tame na chhatko

Ho tara karane chhodyu me bhantar
Toy mari vahli tane nathi koi gantar

He pehli najar ma
Pehli najar ma kari gaya jadumantar
Pehli najar ma kari gaya jadumantar

Ho gala ma pendal ne chasma se kaala
Ame tara aashiq mota dil wada
Ho hasi majak ne kare chainchala
Pehri lo jaanu maari varmaala

Ho laago so tame phull thi ae sundar
Ek vaar jankho dil ni re andar

He pehli najar ma
Pehli najar ma kari gaya jadumantar
Ho pehli najar ma kari gaya jadumantar.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *