Sunday, 22 December, 2024

Jiv Bhale Jay Tane Nahi Chhodu Lyrics | Dhaval Barot | Ram Audio

139 Views
Share :
Jiv Bhale Jay Tane Nahi Chhodu Lyrics | Dhaval Barot | Ram Audio

Jiv Bhale Jay Tane Nahi Chhodu Lyrics | Dhaval Barot | Ram Audio

139 Views

કાલે જે કરતી હતી મારી ફિકર
કાલે જે કરતી હતી મારી ફિકર
આજે એ નીકળી બહુ મોટી ચીટર
ના જાણે દિલ મા કેવી કરી ગઈ દખલ
કામ ના કરતી હવે મારી અક્કલ
હવે જીવ ભલે જાય મારો તને નહિ છોડું
હવે જીવ ભલે જાય મારો તને નહિ છોડું
કાલે જે કરતી હતી મારી ફિકર
આજે એ નીકળી બહુ મોટી ચીટર
ના જાણે દિલ મા કેવી કરી ગઈ દખલ
કામ ના કરતી હવે મારી અક્કલ
હવે જીવ ભલે જાય મારો તને નહિ છોડું
હવે જીવ ભલે જાય મારો તને નહિ છોડું

પેલા તો પ્રેમ મા વરસાવી હેલી
મારી પ્રીત્યું મા બની ગાડી ઘેલી
પ્રેમ મા તારા ભાન શાન ભૂલી
મારા માવતર ને દીધા તરછોડી
કાલે જે કરતી હતી મને લાઈક
તમે બગાડી છે મારી લાઈફ
ના જાણ્યું દિલ મા એના હતું એકપલ
નોતી ખબર જાનુ નીકળી નફટ
હવે જીવ ભલે જાય મારો તને નહિ છોડું
હવે જીવ ભલે જાય મારો તને નહિ છોડું
કાલે જે કરતી હતી મારી ફિકર

પ્રેમ નો જુગાર મારા દિલ સાથે ખેલી
ભરીભાદલી મારી જિંદગી વિખેરી
નોતી ખબર તારી દાનત છે મેલી
માની હતી મારી પ્રીત કેળી ઘેલી
કાલે જે હતા મારા હાથ ની લકીર
એને બનાવ્યો મને આજે ફકીર
ના જાણે કેવી એ રમી ગઈ રમત
ભારે પડી ગઈ મને પ્રેમ ની ગમત
હવે જીવ ભલે જાય મારો તને નહિ છોડું
હવે જીવ ભલે જાય મારો તને નહિ છોડું
કાલે જે કરતી હતી મારી ફિકર
આજે એ નીકળી બહુ મોટી ચીટર
ના જાણે દિલ મા કેવી કરી ગઈ દખલ
કામ ના કરતી હવે મારી અક્કલ
હવે જીવ ભલે જાય મારો તને નહિ છોડું
હવે જીવ ભલે જાય મારો તને નહિ છોડું
જાનુ તને નહિ છોડું હું તને નહિ છોડું

English version

Kale je karti hati mari fikar
Kale je karti hati mari fikar
Aaje ae nikari bahu moti chitar
Na jane dil ma kevi kari gai dakhal
Kaam na karti have mari akkal
Have jiv bhale jaay maro tane nahi chhodu
Have jiv bhale jaay maro tane nahi chhodu
Kale je karti hati mari fikar
Aaje ae nikari bahu moti chitar
Na jane dil ma kevi kari gai dakhal
Kaam na karti have mari akkal
Have jiv bhale jaay maro tane nahi chhodu
Have jiv bhale jaay maro tane nahi chhodu

Pela to prem ma varsavi heli
Mari prityu ma bani gadi gheli
Prem ma tara bhan shan bhuli
Mara mavtar ne didha tarchhodi
Kale je karti hati mane like
Tame bagadi chhe mari life
Na janyu dil aena hatu ekpal
Noti khabar janu nikari nafat
Have jiv bhale jaay maro tane nahi chhodu
Have jiv bhale jaay maro tane nahi chhodu
Kale je karti hati mari fikar

Prem no jugar mara dil sathe kheli
Bhari bhadli mari jindagi vikheri
Noti khabar tari daanat chhe meli
Mani hati mari prit keri gheli
Kale je hata mara hath ni lakir
Aene banavyo mane aaje fakir
Na jane kevi ae rami gai ramat
Bhare padi gai mane prem ni gamat
Have jiv bhale jaay maro tane nahi chhodu
Kale je karti hati mari fikar
Aaje ae nikari bahu moti chitar
Na jane dil ma kevi kari gai dakhal
Kaam na karti have mari akkal
Have jiv bhale jaay maro tane nahi chhodu
Have jiv bhale jaay maro tane nahi chhodu
Janu tane nahi chhodu hu tane nahi chhodu
Janu tane nahi chhodu hu tane nahi chhodu

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *