Monday, 23 December, 2024

Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose Lyrics| Aakash Thakor | Jigar Studio

165 Views
Share :
Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose Lyrics| Aakash Thakor | Jigar Studio

Jiv Hatheli Par Muki Didho Tara Re Bharose Lyrics| Aakash Thakor | Jigar Studio

165 Views

હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો પ્રેમ નો જુગાર ખેલી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો તન ફરી પામવા ના સપના જોવું છું
તારી રે યાદ માં પોકે પોકે રોવું છું
તન ફરી પામવા ના સપના જોવું છું
તારી રે યાદ માં પોકે પોકે રોવું છું કુદરત તને જોશે
હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો તારા રે ભરોસે
તારા રે ભરોસે

હો છેલ્લી વાર જયારે તું મળવા રે આવી
સગાઇ ની વેટી તારા હાથ માં બતાવી
હો નાવળી પાછી તને બહુ સમજાવી
બેવફા થઇને તારી જાત તે બતાવી
હો બહુ કર્યા તારી પાછળ મેતો ખર્ચા
હવે કેમ કરો છો કઠણ તમે કાળજા
બહુ કર્યા તારી પાછળ મેતો ખર્ચા
હવે કેમ કરો છો કઠણ તમે કાળજા
કુદરત તને જોશે
હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો તારા રે ભરોસે
તારા રે ભરોસે

હો મુજને જોઈ ઘરનો દરવાજો તે વાખયોં
સાચું કહું તો મને ચોઈનો ના રાખ્યો
હો રડતા હૃદય ને ઝાટકો તે આપ્યો
જીવતે જીવ તે મને મારી નાખ્યો
હો મરી જવ તોયે તને મોઢું નહિ બતાવું
તારી દુનિયા માં ફરી પાછો નહિ આવું
મરી જવ તોયે તને મોઢું નહિ બતાવું
તારી દુનિયા માં ફરી પાછો નહિ આવું
કુદરત તને જોશે

હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો પ્રેમ નો જુગાર ખેલી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો જીવ હથેળી પર મૂકી દીધો હોહો તારા રે ભરોસે
હો તારા રે ભરોસે
હો તારા રે ભરોસે
હો તારા રે ભરોસે
હો તારા રે ભરોસે

English version

Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose
Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose
Ho prem no jugar kheli didho hoho tara re bharose
Ho tan fari pamva na sapna jovu chhu
Tari re yaad ma poke poke rovu chhu
Tan fari pamva na sapna jovu chhu
Tari re yaad ma poke poke rovu chhu kudrat tane jose
Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose
Ho tara re bharose
Tara re bharose

Ho chheli vaar jayre tu madva re aavi
Sagai ni veti tara hath ma batavi
Ho navari pachi tane bahu samjavi
Bewafa thai ne tari jaat te batavi
Ho bahu karya tari pasad meto kharcha
Have kem karo chho kathan tame karja
Bahu karya tari pasad meto kharcha
Have kem karo chho kathan tame karja
Kudrat tane jose
Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose
Ho tara re bharose
Tara re bharose

Ho mujne joi ghar no darvajo te vakhyo
Sachu kahu to mane choino na rakyo
Ho radta radhay ne jatko te aapyo
Jivte jiv te mane mari nakhyo
Ho mari jav toye tane modhu nahi batavu
Tari duniya ma fari pacho nahi aavu
Mari jav toye tane modhu nahi batavu
Tari duniya ma fari pacho nahi aavu
Kudrat tane jose

Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose
Ho prem no jugar kheli didho hoho tara re bharose
Ho jiv hatheli par muki didho hoho tara re bharose
Ho tara re bharose
Ho tara re bharose
Ho tara re bharose
Ho tara re bharose

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *