Sunday, 22 December, 2024

Jordar Jogani Lyrics | Suresh Zala

153 Views
Share :
Jordar Jogani Lyrics | Suresh Zala

Jordar Jogani Lyrics | Suresh Zala

153 Views

એ આઈ આઈ મારી જોગણીમાં
જોગણીમાં
એ જોગાણીમાં હેડે હેડે ને પગ મેલે
કંકુનાં પગલાં પડે રે લોલ
એ જોગાણીમાં હેડે હેડે ને પગ મેલે
કંકુનાં પગલાં પડે રે લોલ

એ માડી મારી રમતા જોયા મધરાત
જોગણી તમને રમતા જોયા મધરાત
એ કુમ કુમ પગલાં પડે રે લોલ

એ જોગાણીમાં હેડે હેડે ને પગ મેલે
કંકુનાં પગલાં પડે રે લોલ
એ કુમ કુમ પગલાં પડે રે લોલ

એ અમર દીવડો મારી જોગણી તારા નોમનો
સતના અજવાળા કરે માં, એ માં

ઓ જોગણી મારી રોજ રાત દિવસ અંતરમાં
તારી ભક્તિ વિના નથી કાંઈ જીવતરમાં
ઓ જોગણી મારી રોજ રાત દિવસ અંતરમાં
તારી ભક્તિ વિના નથી કાંઈ જીવતરમાં
નથી કાંઈ જીવતરમાં

માડી તારા ચરણોમાં મળે જોને છાયા
માડી તારા ચરણોમાં મળે જોને છાયા
ના જડે દુઃખના પડછાયા રે લોલ

એ જોગાણીમાં હેડે હેડે ને પગ મેલે
કંકુનાં પગલાં પડે રે લોલ
એ કુમ કુમ પગલાં પડે રે લોલ

ઓ રાંદેસણ ગોમની જોગણી જોરાવળ
નવાકુવાની જોગણી વાઘેલાનું માવતર
ઓ રાંદેસણ ગોમની જોગણી જોરાવળ
નવાકુવાની જોગણી વાઘેલાનું માવતર
વાઘેલાનું માવતર

માડી મારો હરખીને ઝાલી લેજો હાથ
માડી મારો હરખીને ઝાલી લેજો હાથ
એ દુઃખડા દૂર થાશે રે લોલ

એ જોગાણીમાં હેડે હેડે ને પગ મેલે
કંકુનાં પગલાં પડે રે લોલ
એ કુમ કુમ પગલાં પડે રે લોલ
કંકુનાં પગલાં પડે રે લોલ.

English version

Ae aai aai mari jognima
Jognima
Ae joganima hede hede ne pag mele
Kankuna pagla pade re lol
Ae joganima hede hede ne pag mele
Kankuna pagla pade re lol

Ae madi mari ramta joya madhrat
Jogni tamne ramta joya madhrat
Ae kum kum pagla pade re lol

Ae joganima hede hede ne pag mele
Kankuna pagla pade re lol
Ae kum kum pagla pade re lol

Ae amar divado mari jogani tara nomno
Satna ajvada kare maa, ae maa

Ao jogani mari roj rat divas antarma
Tari bhakti vina nathi kai jivtarma
Ao jogani mari roj rat divas antarma
Tari bhakti vina nathi kai jivtarma
Nathi kai jivtarma

Madi tara charnoma male jone chhaya
Madi tara charnoma male jone chhaya
Na jade dukhna padchhaya re lol

Ae joganima hede hede ne pag mele
Kankuna pagal pade re lol
Ae kum kum pagla pade re lol

Ao randesan gomni jogani joraval
Navakuvani jogani vaghelanu mavtar
Randesan gomni jogani joraval
Navakuvani jogani vaghelanu mavtar
Vaghelanu mavtar

Madi maro harkhine zali lejo hath
Madi maro harkhine zali lejo hath
Ae dukhada dur thase re lol

Ae joganima hede hede ne pag mele
Kankuna pagal pade re lol
Ae kum kum pagla pade re lol
Kankuna pagal pade re lol.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *