Monday, 23 December, 2024

Kaljug No Kanhaiyo Lyrics | Aditya Gadhvi | Luv Ni Love Storys

883 Views
Share :
Kaljug No Kanhaiyo Lyrics  | Aditya Gadhvi | Luv Ni Love Storys

Kaljug No Kanhaiyo Lyrics | Aditya Gadhvi | Luv Ni Love Storys

883 Views

કળજુગ નો કન્હૈયો વળી દિલ જીતનારો
હઉ ને વાલો લાગે પરાણે એ પ્રેમ નો પર્યાય
એના મન માં શું હાલે ભાઈ કોઈ નવ જાણે
પણ એ તો જાણે બધા ના દલડાં ની વાત
અને ધાર્યું એના મન નું એ કરતો કરાવતો
ને સામ દામ દંડ ભેદ કોઈ પણ ઉપાય
પ્રેમ માં પડવું એના માટે એક રમત છે
ભલે પછી દિલ ના કટકા થઇ જાય
નટખટ નખરાળો જાણે નંદજી નો લાલો
હઉને પ્રાણ થીએ પ્યારો
એ તો લાગે બોઉ વાલો

જીવન જીવાડે વળી સૌવને નાચડે
જાણે દુનિયા ના રંગો એની નજરે બતાવે
બોલે મીઠું મધ જેવું બધાને ફસાવે
પાછો એના સુર તાલે આખા જગ ને રમાડે
અને હસતો હસાવતો ને ગીત ગવડાવતો
રાજી રાખે દુનિયા ને મુખ મલકાવતો
દિલ નો એ બાજીગર જોને કેવો જાદુગર
દિલો ને મિલાવે ગમે તેમ એવો કારીગર
રંગ રંગીલો જાણે થોડો છે હઠીલો
મારો કાનુડો કોડીલો સદા રહેતો મોજીલો
લવ ની લવ સ્ટોરીસ..
લવ ની લવ સ્ટોરીસ..

લવ ની લવ સ્ટોરીસ..
લવ ની લવ સ્ટોરીસ..

English version

Kaljug no kanhaiyo vadi dil jeetnaro
Hau ne valo lage parane e prem no paryay
Ena mann ma shu hale bhai koi nav jane
Pan e to jaane badha na dalda ni vaat
Ane dharyu ena mann nu e karto karavto
Ne saam daam dand bhed koi pan upaay
Prem ma padvu ena mate ek ramat chhe
Bhale pachhi dil na katka thai jaay
Natkhat nakhrado jaane nandji no lalo
Hovne praan thi e pyaro
E to lage bov valo

Jeevan jivade vadi sovne nachade
Jane duniya na rango eni najare batave
Bole mithu madh jevu badhane fasave
Pachho ena sur tale aakha jag ne ramade
Ane hasto hasavto ne geet gavdavto
Raji rakhe duniya ne mukh malkavto
Dil no e bajigar jone kevo jadugar
Dilo ne milave game tem evo karigar
Rang rangilo jane thodo chhe hathilo
Maro kanudo kodilo sada rehto mojilo
Luv ni love storys..
Luv ni love storys…

Luv ni love storys…
Luv ni love storys….

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *