Sunday, 22 December, 2024

Kedo Re Maradine Parno Re Veera Mara Lyrics | Hiral Raval

146 Views
Share :
Kedo Re Maradine Parno Re Veera Mara Lyrics | Hiral Raval

Kedo Re Maradine Parno Re Veera Mara Lyrics | Hiral Raval

146 Views

મોડવે ઢોલ ઢબૂકીયા
અને હરખે મારુ મન
એ વીરડો મારો પરણે આજે
એવો આયો આયો લગન નો દન

અલ્યા કેડો રે મરડી મરડીન
કેડો રે મરડી મરડીન
પરણો રે વીરા મારા માતા નો મન મોટો સે

અલ્યા કેડો રે મરડી મરડીન
કેડો રે મરડી મરડીન
પરણો રે વીરા મારા બાપુ નો મન મોટો સે

એ ઘુઘરિયાળો ઢોલ વીરા
ચઇ દિશા માં વાગ્યો રે
એ ઘુઘરિયાળો ઢોલ વીરા
ચઇ દિશા માં વાગ્યો રે

એ હરખે ન હોંશે ઘોડે
હરખે ન હોંશે ઘોડે
ચડો ને વીરા મારા કાકા નો મન મોટો સે
અલ્યા મોમાં નો મન મોટો સે

એ હે કાળી મેસો ની ચોકડી પડાવો
વીરો મારો ઘોડે ચડ્યો
એ બેની વીરા ની લુણ ખખરાવો
વીરો મારો ઘોડે ચડ્યો

એ લક્કી જોવે તો વીરા લક્કી લઇ આલુ
લાડે ને ઘોડે હૂતો તમને પૈણાવું
અલ્યા દોરા જોવ તો દોરા લઇ આલુ
હરકે ન હોંશે હૂતો તમન પૈણાવું

ઘુઘરિયાળો ઢોલ વીરા ચઇ દિશા માં વાગ્યો રે
ઘુઘરિયાળો ઢોલ વીરા ચઇ દિશા માં વાગ્યો રે
અલ્યા કેડો રે મરડી મરડીન
કેડો રે મરડી મરડીન
પરણો રે વીરા મારા બેની નો મન મોટો સે
એ ફઈ બા નો મન મોટો સે

અલ્યા ડાભરી માં ચાર મોતી બે આલો બે રાખો રે
એક આલો જીગા ભઈન બીજી આલો વાસુ ભઈન
બે આલો બે રાખો રે
હે વેવોણ ડાભરી માં ચાર મોતી બે આલો બે રાખો રે

પીઠી થી ભરેલો મારો આ વિરલો
લાગેશે એતો સુપર હીરો
હા હા રજવાડી સાફો ને પેર્યા સે શૂટ-બુટ
લાગેશે ટના ટન વીરો મારો ક્યુટ ક્યુટ

ઘુઘરિયાળો ઢોલ વીરા ચઇ દિશા માં વાગ્યો રે
ઘુઘરિયાળો ઢોલ વીરા ચઇ દિશા માં વાગ્યો રે
અલ્યા કેડો રે મરડી મરડીન
કેડો રે મરડી મરડીન
પરણે રે વીરા મારા માતા નો મન મોટો સે
એ વીરા હગા વાલો નો મન મોટો સે
અલ્યા વેવાઈ નો મન મોટો સે

English version

Modve dhol dhabukiya
Ane harkhe maru man
Ae veerdo maro parne aaje
Aevo aayo aayo lagan no dan

Alya kedore mardi mardin
Kedore mardi mardin
Parno re veera mara mata no man moto se

Alya kedo re mardi mardin
Kedore mardi mardin
Parno re veera mara baapu no man moto se

Ae ghughariyaro dhol veera
Chai disha ma vagyo re
Ae ghughariyaro dhol veera
Chai disha ma vagyo re

Ae harkhe ne hose ghode
Harkhe ne hose ghode
Chado ne veera mara kaka no man moto se
Alya moma no man moto se

Ae he kari meso ni chokdi padavo
Veero maro ghode chadyo
Ae beni veera ni lun khakhravo
Veero maro ghode chadyo

Ae lakki jove to veera lakki lai aalu
Laade ne ghode huto tamne painavu
Alya dora jov to dora lai aalu
Harke na hose huto tamne painavu

Ghughadiyaro dhol veera chai disha ma vagyo re
Ghughadiyaro dhol veera chai disha ma vagyo re
Alya kedore re mardi mardin
Kedore re mardi mardin
Parno re veera mara beni no man moto se
Ae fai baa no man moto se

Alya dabhri ma char moti be aalo be rakho re
Ae aalo jiga bhain biji aalo vasu bhain
Be aalo be rakho re
He vevon dabhri ma char moti be aalo be rakho re

Pithi thi bharelo maro aa veerlo
Lagese aeto super hero
Ha ha rajvadi safo ne perya se shut-boot
Lagese tana tan veero maro cute cute

Ghughadiyaro dhol veera chai disha ma vagyo re
Ghughadiyaro dhol veera chai disha ma vagyo re
Alya kedore re mardi mardin
Kedore re mardi mardin
Parno re vira mara mata no man moto se
Ae veera haga valo no man moto se
Alya vevai vevon no man moto se

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *