Friday, 13 September, 2024

KHABAR NATI AMNE AAVU THASE LYRICS | RAJDEEP BAROT

180 Views
Share :
KHABAR NATI AMNE AAVU THASE LYRICS | RAJDEEP BAROT

KHABAR NATI AMNE AAVU THASE LYRICS | RAJDEEP BAROT

180 Views

પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના
હો હો હો પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના
પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના
નથી હરખાણા મારી સાજણા રે
નથી હરખાણા મારી સાજણા રે
પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના

હો જેની પર મેં ભરોશો કર્યો
એને ભરોશો તોડયો
પ્રેમ ની જાળ માં ફસાવી એને
અધવચ્ચે મને છોડયો
ઓ હો જેની પર મેં ભરોશો કર્યો
એને ભરોશો તોડયો
પ્રેમ ની જાળ માં ફસાવી એને
અધવચ્ચે મને છોડયો

ઓ હો ખબર નતી રે અમને આવું રે થાશે
ખબર નોતી અમને આવું રે થાશે
પોતાના પારકા નીકળશે રે
પોતાના પારકા નીકળશે રે
પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના

હો મન ની મુરાદો મન માં મરી ગઈ
આશા ઓ દિલ માં બળી ગઈ
જીવું તો હવે કોના સહારે બેઠો મરવા ના આરે
હો હો મન ની મુરાદો મન માં મરી ગઈ
આશા ઓ દિલ માં બળી ગઈ
જીવું તો હવે કોના સહારે બેઠો મરવા ના આરે

હો હો મારી જોડે જાનુ રમત રમી ગઈ
મારી જોડે જાનુ રમત રમી ગઈ
વચન આલીને ફરી ગઈ રે
વચન આલીને ફરી ગઈ રે
પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના
નથી હરખાણા મારી સાજણા રે
નથી હરખાણા મારી સાજણા રે
નથી હરખાણા મારી સાજણા રે
પ્રીત કરીને અમે ઘણું પસ્તાના

English version

Preet karine ama ghanu pastana
Ho ho ho preet karine ama ghanu pastana
Preet karine ama ghanu pastana
Nathi harkhana mari sajna re
Nathi harkhana mari sajna re
Preet karine ama ghanu pastana

Ho jeni par me bharosho karyo
Aene bharosho todyo
Prem ni jaal ma fasavi aene
Adhvache mane chhodyo
O ho jeni par me bharosho karyo
Aene bharosho todyo
Prem ni jaal ma fasavi aene
Adhvache mane chhodyo

O ho khabar nati re amne aavu re thase
Khabar noti amne aavu re thase
Potana parka nikadse re
Potana parka nikadse re
Preet karine ama ghanu pastana

Ho man ni murado man ma mari gai
Aasha o dil ma bali gai
Jivu to have kona sahare betho marva na aare
Ho ho man ni murado man ma mari gai
Aasha o dil ma bari gai
Jivu to have kona sahare betho marva na aare

Ho ho mari jode janu ramat rami gai
Mari jode janu ramat rami gai
Vachan aaline fari gai re
Vachan aaline fari gai re
Preet karine ama ghanu pastana
Nathi harkhana mari sajna re
Nathi harkhana mari sajna re
Nathi harkhana mari sajna re
Preet karine ama ghanu pastana

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *