Thursday, 26 December, 2024

KULDEVI MARI MAVDI LYRICS | UMESH BAROT, PAYAL SHAH

293 Views
Share :
KULDEVI MARI MAVDI LYRICS | UMESH BAROT, PAYAL SHAH

KULDEVI MARI MAVDI LYRICS | UMESH BAROT, PAYAL SHAH

293 Views

હો સુખમાં સહાય દેજે માવડી
દુઃખ ને જાકારો દેજે માવડી
હો માં, હો સુખમાં સહાય દેજે માવડી
દુઃખ ને જાકારો દેજે માવડી
તારા વિના નથી આરો મારો બસ તું સહારો
તારા વિના નથી આરો મારો બસ તું સહારો
તને માં અંતરથી અરજ મેં કરી

હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી
હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી

તારા વિના કોણ છે મારુ હોઠે બસ નામ માં તારું
હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી
હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી
તારા વિના નથી આરો મારો બસ તું સહારો
તારા વિના નથી આરો મારો બસ તું સહારો
તને માં અંતરથી અરજ મેં કરી

હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી
હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી

હો મારો માળો તારી માળા ના ભરોસે
મુસીબતો માં તું ટાળજે, હો માં
કરગરું હાથ જોડી તો કાન ધરજે
ભવો ભવ માડી તું મળજે, હો માં

હો આયખું આખું તારા દીવાના અજવાળે
તું જેને તારે પછી કોણ એને મારે
હો આયખું આખું તારા દીવાના અજવાળે
તું જેને તારે પછી કોણ એને મારે

તારા ચરણોમાં છે દુનિયા તારજે માં
તારા ચરણોમાં છે દુનિયા તારજે માં
જીવું તારા વિશ્વાસે નામ તારું શ્વાસે શ્વાસે
તારા નામે આ જિંદગી કરી

હો ખમ્મા ખમ્મા રે કુળદેવી મારી માવડી
હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી
આવે ના માથે કાળી રાત મને મારી માતા નો છે સાથ
હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી
હે ખમ્મા ખમ્મા રે કુળદેવી મારી માવડી

હો મારો દુનિયામાં ડંકો તું વગાડજે
વખાની વેળા એ વેલી આવજે, હો માં
હો તારા છોરુંડા પર અમી નજર રાખજે
માથે માં હજાર હાથ રાખજે, હો માં

હો અમી ભરી આંખે હેતની છે હેલી
વાર ના કરે આવે માડી વેલી
અમી ભરી આંખે હેતની છે હેલી
વાર ના કરે આવે માડી વેલી

તારા ચરણોમાં છે દુનિયા તારજે માં
તારા ચરણોમાં છે દુનિયા તારજે માં
આયખું તારા ભરોસે સાચું ખોટું માડી જો જે
ધન ઘડી ધન ભાગ્ય માતા તું મળી
ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી
ખમ્મા ખમ્મા રે કુળદેવી મારી માવડી

મારી તે પેઢીયો તારી ઘણા ઉપકાર છે માડી
ખમ્મા ખમ્મા રે કુળદેવી મારી માવડી
ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી
ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી
ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી.

English version

Ho sukhma sahay deje mavdi
Dukh ne jakaro deje mavdi
Ho maa, ho sukhma sahay deje mavdi
Dukh ne jakaro deje mavdi
Tara vina nathi aaro maro bas tu saharo
Tara vina nathi aaro maro bas tu saharo
Tane maa antarthi araj me kari

He khamma khamma kuldevi mari mavdi
He khamma khamma kuldevi mari mavdi

Tara vin kon chhe maru hothe bas nam maa taru
He khamma khamma kuldevi mari mavdi
He khamma khamma kuldevi mari mavdi
Tara vina nathi aaro maro bas tu saharo
Tara vina nathi aaro maro bas tu saharo
Tane maa antarthi araj me kari

He khamma khamma kuldevi mari mavdi
He khamma khamma kuldevi mari mavdi

Ho maro malo tari mala na bharoshe
Musibato maa tu talje, ho maa
Kargaru hath jodi to kan dharje
Bhavo bhav madi tu malje, ho maa

Ho ayakhu akhu tara divana ajvade
Tu jene tare pachhi kon aene mare
Ho ayakhu akhu tara divana ajvade
Tu jene tare pachhi kon aene mare

Tara charnoma chhe duniya tarje maa
Tara charnoma chhe duniya tarje maa
Jivu tara vishvase nam taru shwase shwase
Tara name aa jindagi kari

Ho khamma khamma re kuldevi mari mavdi
He khamma khamma kuldevi mari mavdi
Aave na mathe kali rat mane mari mata no chhe sath
He khamma khamma kuldevi mari mavdi
He khamma khamma re kuldevi mari mavdi

Ho maro duniyama danko tu vagadje
Vakhani vela ae veli aavje, ho maa
Ho tara chhoruda par ami najar rakhje
Mathe maa hajar hath rakhje, ho maa

Ho ami bhari ankhe hetni chhe heli
Vaar na kare maa aay veli
Ami bhari ankhe hetni chhe heli
Vaar na kar maa aay veli

Ara charnoma chhe duniya tarje maa
Tara charnoma chhe duniya tarje maa
Ayakhu tara bharose sachu khotu madi joje
Dhan ghadi dhan bhagya mata tu mali
Khamma khamma kuldevi mari mavdi
Khamma khamma re kuldevi mari mavdi

Mari te pedhiyo tari ghana upkar chhe maadi
Khamma khamma re kuldevi mari mavdi
Khamma khamma kuldevi mari mavdi
Khamma khamma kuldevi mari mavdi
Khamma khamma kuldevi mari mavdi.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *