Sunday, 22 December, 2024

Kyare Samjish Maro Pyar Lyrics | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

139 Views
Share :
Kyare Samjish Maro Pyar Lyrics | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

Kyare Samjish Maro Pyar Lyrics | Kajal Maheriya | Studio Saraswati Official

139 Views

ક્યારે સમજીશ મારો પ્યાર
ક્યારે સમજીશ મારો પ્યાર
તું ક્યારે સમજીશ મારા યાર
તારો વર્ષો કર્યો છે ઇન્તઝાર
તું ક્યારે કરીશ ઈઝહાર
ક્યારે સમજાશે ક્યારે કહેવાશે
જયારે સમજાશે ગણો સમય વીતી જાશે
રાહ જોવાશે નહિ રહેવાશે
ત્યારે મારો જીવડો બળી બળી જાશે
ક્યારે સમજીશ મારો પ્યાર
મારી આંખે આહુડા ની ધાર
મારી વેદના નો નહિ પાર
ક્યારે સમજીશ મારો પ્યાર
તું ક્યારે સમજીશ મારા યાર

વિધાતાએ સુખ ની સોય એવી મારી
તને મારા પ્રેમ ની ભડક ના આવી
વિધિએ મારા લેખ એવા ટાર્યા
કરી કોશિશો ઘણી તોયે ના ફર્યા
તોયે ના ફર્યા
દુઆ ઓ માંગી આખી રાત જાગી
તારા રે પ્રેમ ની પાગલ દીવાની
મારા રે પ્રેમ ની પહેલા અહેસાસ ની
દિલ માં તડપ ની હોળી સળગાવી
ક્યારે સમજીશ મારો પ્યાર
તું ક્યારે સમજીશ મારા પ્યાર
જન્મારો કર્યો મેં કુરબાન તું તો
ક્યારે થઈશ મેહરબાન
તું ક્યારે સમજીશ મારા યાર

સાચા મારા પ્રેમ ની જીત થઇ આજે
મળી આ દિલ ને ખુશી ઘણી આજે
જિંદગી કરી તારા નામે ઓ સાથી
પ્રીત નિભાવશુ દિલ થી રે સાચી
દિલ ધબકારો તારો સથવારો
બન્યો તું મારો પાંપણ પલકારો
સાથે રહેવાના વાયદા અમારા
જન્મો જન્મ ના ઋણી રહેવાના
આપણે દિલ થી કરવો છે પ્યાર
સદા સાથે રહેશુ મારા યાર
મારી જિંદગી નો આખરી તું પ્યાર
હવે ગળે મળી જા માર યાર
તું ગળે મળી જા મારા યાર
તું ગળે મળી જા મારા યાર

English version

Kyare samjis maro pyar
Kyare samjis maro pyar
Tu kyare samjis mara yaar
Taro varso karyo chhe intzar
Tu kyare karis izhar
Kyare samjase kayre kehvase
Jyare samjase gano samay viti jase
Raah jovase nahi rehvase
Tyare maro jivdo bali bali jase
Kyare samjis maro pyar
Tu kyare samjis mara yaar
Mari aakhe aahuda ni dhar
Mari vedna no nahi paar
Tu kyare samjis mara yaar

Vidhataye sukh ni soy aevi mari
Tane mara prem ni bhadak na aavi
Vidhiye mara lekh aeva tarya
Kari kosiso ghani toye na farya
Toye na farya
Duaa o magi aakhi raat jaagi
Tara re prem ni pagal diwani
Mara re prem ni pahla ahsaas ni
Dil ma tadap ni holi sadgavi
Kyare samjis maro pyar
Tu kyare samjis mara yaar
Janmaro karyo me kurban tu to
Kyare thais mahrbaan
Tu kyare samjis mara yaar

Sacha mara prem ni jit thai aaje
Mali aa dil ne khusi gani aaje
Zindagi kari tara name o sathi
Prit nibhavsu dil thi re sachi
Dil dhabkaro taro sathvaro
Banyo tu maro papan palkaro
Sathe rahvana vayda amara
Janmo janam na runi rahvana
Aapne dil thi karvo chhe pyar
Sada sathe rahsu mara yaar
Mari zindagi no aakhri tu pyar
Have gale madi jaa mara yaar
Tu gale madi jaa mara yaar
Tu gale madi jaa mara yaar

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *