Sunday, 22 December, 2024

Mahadev Mahan Lyrics | Bechar Thakor | Studio Shivshakti

137 Views
Share :
Mahadev Mahan Lyrics | Bechar Thakor | Studio Shivshakti

Mahadev Mahan Lyrics | Bechar Thakor | Studio Shivshakti

137 Views

શિવ સંભુ..શિવ સંભુ
શિવ સંભુ..શિવ સંભુ
અલખની રજન ઓમકાર રે કહાવે
અલખની રજન ઓમકાર રે કહાવે
ભૂતો નો રે નાથ ભૂત નાથ રે કહાવે
અલખની રંજન ઓમકાર રે કહાવે
ભૂતો નો રે નાથ ભૂત નાથ રે કહાવે
ડમ ડમટ ડમટ ડમ ડમટ ડમટ વાગે ડમરુ નાદ
ડમ ડમટ ડમટ ડમ ડમટ ડમટ વાગે ડમરુ નાદ
ભોળા નો ભગવાન મહાદેવ મહાન
ભોળા નો ભગવાન મહાદેવ મહાન
જટા ધાર જોગીયો
જેને ઝેર રે પીધું આખા જગ ને જીવાડ્યું
જેને વિષ રે પીધું આખું વિશ્વ બચાવ્યું
અલખની રંજન ઓમકાર રે કહાવે
ભૂતો નો રે નાથ ભૂત નાથ રે કહાવે

ગંગા જળ કે દૂધ ની ધાર બીલીપત્ર કે ફુલહાર
રીજી જાય ભગવાન એક લોટા જળ ની ધાર
ગંગા જળ કે દૂધ ની ધાર બીલીપત્ર કે ફુલહાર
રીજી જાય ભગવાન એક લોટા જળ ની ધાર
રીજી જાય ભગવાન એક લોટા જળ ની ધાર
બમ બમ લેહરી શિવ લેહરી હર મંદિર શિવનાથ
બમ બમ લેહરી શિવ લેહરી હર મંદિર શિવનાથ
જળશરપે કાળા સિરે શોભે ચંદ્રમા
ગળેશરપે કાળા સિરે શોભે ચંદ્રમા
જટા ધાર જોગીયો
જેને ઝેર રે પીધું આખા જગ જીવાડ્યું
જેને વિષ રે પીધું આખું વિશ્વ બચાવ્યું

કાળ નો છે રે કાળ મહાદેવ મહાકાલ
જેને ભજતાં કદીયે મુર્ત્યું આવે ના અકાળ
કાળ નો છે રે કાળ મહાદેવ મહાકાલ
જેને ભજતાં કદીયે મુર્ત્યું આવે ના અકાળ
જેને ભજતાં કદીયે મુર્ત્યું આવે ના અકાળ
હર હર હર મહાદેવ મૂહઃ કિસને વાલા દેવ
હર હર હર મહાદેવ દેવો ના મહાદેવ
નીલકંઠ મહાદેવ વિષ પિતા કેવાના
નીલકંઠ મહાદેવ વિષ પિતા કેવાના
જટા ધાર જોગીયો
જેને ઝેર રે પીધું આખા જગ ને જીવાડ્યું
જેને વિષ રે પીધું આખું વિશ્વ બચાવ્યું
જેને વિષ રે પીધું આખું વિશ્વ બચાવ્યું
જેને ઝેર રે પીધું આખું વિશ્વ રે બચાવ્યુ

English version

Shiv sambhu…shiv sambhu
Shiv sambhu…shiv sambhu
Alakh niranjan omkaar re kahave
Alakh niranjan omkaar re kahave
Bhuto no re nath bhoot nath re kahave
Alakh niranjan omkaar re kahave
Bhuto no re nath bhoot nath re kahave
Dam damt damt dam damt damt vage damru naad
Dam damt damt dam damt damt vage damru naad
Bhoda no bhagwan mahadev mahan
Bhoda no bhagwan mahadev mahan
Jataa dhar jogiyo
Jene jer re pidhu aakha jag ne jivadyu
Jene vish re pidhu aakhu vishva bachavyu
Alakh niranjan omkaar re kahave
Bhuto no re nath bhoot nath re kahave

Ganga jal ke dudh ni dhaar bilipatra ke fulhaar
Riji jaay bhagwan ek lota jal ni dhaar
Ganga jal ke dudh ni dhaar bilipatra ke fulhaar
Riji jaay bhagwan ek lota jal ni dhaar
Riji jaay bhagwan ek lota jal ni dhaar
Bam bam lehari shiv shiv lehari har mandir shiv nath
Bam bam lehari shiv shiv lehari har mandir shiv nath
Jarsarpe kada sire shobhe chandrma
Gade sarpe kada sire shobhe chandrma
Jata dhar jogiyo
Jene jer re pidhu aakha jag ne jivadyu
Jene vish re pidhu aakhu vishva bachavyu

Kaal no chhe re kaal mahadev mahakal
Jene bhajta kadiye murtyu aave na akaal
Kaal no chhe re kaal mahadev no mahakal
Jene bhajta kadiye murtyu aave na akaal
Jene bhajta kadiye murtyu aave na akaal
Har har har mahadev muhh kisne vala dev
Har har har mahadev devo na mahadev
Neelkanth mahadev vish pita kevna
Neelkanth mahadev vish pita kevna
Jata dhar jogiyo
Jene jer re pidhu aakha jag ne jivadyu
Jene vish re pidhu aakhu vishva bachavyu
Jene vish re pidhu aakhu vishva bachavyu
Jene jer re pidhu aakhu vishva re bachavyu

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *