Sunday, 22 December, 2024

Mane Mushkeli Jyare Pade Lyrics | Master Rana | Aavo Mara Ram

196 Views
Share :
Mane Mushkeli Jyare Pade Lyrics | Master Rana | Aavo Mara Ram

Mane Mushkeli Jyare Pade Lyrics | Master Rana | Aavo Mara Ram

196 Views

મને મુશ્કેલી જયારે પડે ત્યારે તને યાદ કરું
અને સુખમાં હું વિસરું તને દુઃખમાં હું યાદ કરું
મને મુશ્કેલી જયારે પડે ત્યારે તને યાદ કરું
અને સુખમાં હું વિસરું તને દુઃખમાં હું યાદ કરું

મૂડી હોય જયારે બે પૈસાની
બની જાઉં હું ત્યારે બહુ અભિમાની
મૂડી હોય જયારે બે પૈસાની
બની જાઉં હું ત્યારે બહુ અભિમાની

જયારે ખાવાના સાંસા પડે ત્યારે તને યાદ કરું
જયારે ખાવાના સાંસા પડે ત્યારે તને યાદ કરું
મને મુશ્કેલી જયારે પડે ત્યારે તને યાદ કરું
અને સુખમાં હું વિસરું તને દુઃખમાં હું યાદ કરું

સાથે હોય જયારે બે સંગાથી
ગજ-ગજ ફૂલે ત્યારે મારી છાતી
સાથે હોય જયારે બે સંગાથી
ગજ-ગજ ફૂલે ત્યારે મારી છાતી

જયારે એકલડા મરવું પડે ત્યારે તને યાદ કરું
જયારે એકલડા મરવું પડે ત્યારે તને યાદ કરું
મને મુશ્કેલી જયારે પડે ત્યારે તને યાદ કરું
અને સુખમાં હું વિસરું તને દુઃખમાં હું યાદ કરું

યૌવન જયારે હવે અંગમાં છલકે
પાપો કરતાં કદી મુખડું મલકે
યૌવન જયારે હવે અંગમાં છલકે
પાપો કરતાં કદી મુખડું મલકે

જયારે કાયામાં કીડા પડે ત્યારે તને યાદ કરું
જયારે કાયામાં કીડા પડે ત્યારે તને યાદ કરું
મને મુશ્કેલી જયારે પડે ત્યારે તને યાદ કરું
અને સુખમાં હું વિસરું તને દુઃખમાં હું યાદ કરું
દુઃખમાં હું યાદ કરું
દુઃખમાં હું યાદ કરું
દુઃખમાં હું યાદ કરું.

English version

Mane mushkeli jyare pade tyare tane yaad karu
Ane sukhma hu visaru tane dukhma hu yaad karu
Mane mushkeli jyare pade tyare tane yaad karu
Ane sukhma hu visaru tane dukhma hu yaad karu

Mudi hoy jyare be paisani
Bani jau hu tyare bahu abhimani
Mudi hoy jyare be paisani
Bani jau hu tyare bahu abhimani

Jyare khavana sansa pade tyare tane yaad karu
Jyare khavana sansa pade tyare tane yaad karu
Mane mushkeli jyare pade tyare tane yaad karu
Ane sukhma hu visaru tane dukhma hu yaad karu

Sathe hoy jyare be sangathi
Gaj gaj fule tyare mari chhati
Sathe hoy jyare be sangathi
Gaj gaj fule tyare mari chhati

Jyare aeklada marvu pade tyare tane yaad karu
Jyare aeklada marvu pade tyare tane yaad karu
Mane mushkeli jyare pade tyare tane yaad karu
Ane sukhma hu visaru tane dukhma hu yaad karu

Yauvan jyare have angma chhalke
Papo karta kadi mukhadu malke
Yauvan jyare have angma chhalke
Papo karta kadi mukhadu malke

Jyare kayama kida pade tyare tane yaad karu
Jyare kayama kida pade tyare tane yaad karu
Mane mushkeli jyare pade tyare tane yaad karu
Ane sukhma hu visaru tane dukhma hu yaad karu
Dukhma hu yaad karu
Dukhma hu yaad karu
Dukhma hu yaad karu.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *